Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Bạch Dương Nhóm Máu A

Bạch Dương Nhóm Máu A

Bạch Dương nhóm máu A

   Bạch Dương nhóm máu A rất nghiêm túc và bảo thủ. Song ẩn sau vẻ ngoài thật thà của họ là một dã tâm lớn, một cuộc đời đầy khát vọng và biến động.

   Ngay từ rất sớm, bạn đã đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình như “phải trở thành một người giống Thành Long” hoặc “phải có mặt trong đội ngũ những người thống nhất thế giới” v.v… Tuy nhiên, người khác khác có thể chỉ trích những mục tiêu có phần ngây ngô và thiếu thực tế này của bạn. Trước khi giải quyết một vấn đề gì đó, bạn thường lên kế hoạch hoặc đặt ra các nguyên tắc cho mình; ví như “hôm nay phải xử lý việc này” hoặc “ít nhất nội trong ngày hôm nay phải hoàn thành xong việc kia” v.v… Nhưng ở một phương diện khác, bạn lại rất bản năng, thảng thắn, thường bỏ việc của mình đi làm những chuyện không đâu, dẫn đến tiếc nuối do lãng phí thời gian Khi thấy cần thiết, bạn sẽ hành động ngay lập tức, chính vì thế những hành vi của bạn thường đi ngược lại với suy nghĩ, khiến bạn do dự không biết nên làm gì.

   Đến khoảng 30 tuổi, Bạch Dương nhóm máu A mới trở nên niềm đạm. Lúc này, bạn không còn mơ mộng nữa mà sẽ nỗ lực theo đuổi những mục tiêu gần hơn.

   Trong nhóm máu A, Bạch Dương thuộc trường phái hành động. Song so vói các nhóm máu khác, họ lại là những người thận trọng, thiểu quyết đoán nhất.

  Trong công ty, họ có xu hướng làm lãnh đạo, luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Họ cũng là người biệt chăm lo cho mọi người. Dù vậy, nhược điểm lớn nhất là không bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Về hôn nhân, cung Bạch Dương nhóm máu A là những người kết hôn sớm. Đây chính là vấn đề khiến họ dễ dọn ra ở riêng hoặc ly hôn. Bí quyết thành công của những người thuộc nhóm máu này là tiến dần từng bước vững chắc, không có gì phải vội vàng sốt sắng.

   Bạch Dương có năng lực quản lý xuất sắc, đương nhiên bao gồm cả việc quản lý cơ thể của mình. Vậy nên chỉ cần kiểm ưa sức khỏe định kỳ là bạn không cần phải lo lắng gì cả.

   Bạn tràn đầy sức sống, dồi dào sinh lực, song nếu cứ ép mình phải làm việc quá sức, mệt mỏi tích tụ sẽ khiến bạn bị bệnh. Vì vậy, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cũng không nên cậy mình có sức khỏe mà ăn uống quá độ. Nếu điều trị bằng liệu pháp đặc biệt khi mắc bệnh nặng, bạn có thể nhanh chóng hồi phục và lấy lại khỏe bình thường.

   Các hoạt động thư giãn sẽ đem lại may mắn cho Bạch Đương nhóm máu A, đặc biệt chơi thể thao luôn khiến bạn cảm thấy hạnh phức. Thông qua các chuyến dã ngoại hoặc đạp xe du lịch, bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Xây dựng các kế hoạch, nắm quyền lãnh đạo là sở trường của bạn. Thời gian phù hợp nhất cho các hoạt động vui chơi là mùa hè.

    Bạch Dương đại diện cho phần đầu trở lên trong cơ thể con người. Bạn cần chú ý đến các bệnh như xuất huyết não, đau đầu, đau mắt, các bệnh về tai mũi họng v.v…

     🎔 Công việc của Bạch Dương nhóm máu A

   Vốn là người đầy sinh lực nên Bạch Dương luôn dũng cảm tiến tới mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn dễ dàng nắm bắt và làm thành thạo những công việc bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không chấp nhận nghe theo mệnh lệnh của người khác và khó chịu khi bị thúc giục. Khi bị công kích, bạn sẽ phát huy khả năng xuất sắc hơn hẳn thường ngày, từ đó trở thành nhân vật nổi bật giữa đám đông. Đồng thời, bạn cũng là một nhà lãnh đạo ưu tú, đa tài và năng động. Chỉ cần bắt kịp với trào lưu của thời đại, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong các các lĩnh vực không phải sở trường của mình.

  Song nếu đã từng gặp trở ngại trong quá khứ, Bạch Dương sẽ dần dần mất đi bản tính quyết đoán, trở thành kẻ yếu đuối và nhát gan. Dù vậy nhung bất cứ lúc nào bạn cùng có thể vực dậy tinh thần của mình. Thái độ không sợ thất bại, bình tĩnh xử lý mọi chuyện nhất định sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc.

  Bạch Dương có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, thường giữ vị trí trung tâm một nhóm bạn. Vậy nên bạn rất phù hợp với các hoạt động đòi hỏi khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Vì luôn tận tình chăm lo cho người khác, Bạch Dương được bạn bè yêu quý và ngưỡng mộ. Tính cách yêu ghét rõ ràng khiến bạn dễ gây thù chuốc oán, nhưng lại không dính dáng đến các vụ tranh giành đấu đá. Bạn không phải là người dễ bộc lộ thái độ thù địch của mình. Sự cởi mở và rộng rãi khiến bạn có thể xây dựng cả mối quan hệ với người không “tâm đầu ý hợp” với mình. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hành động khinh xuất, tự làm theo ý mình, cố sống cố chết tiến lên phía trước.

  Người bạn có thể hỗ trợ bạn là người thoạt nhìn trông có vẻ lạnh lùng cay nghiệt, song lại biết bình tĩnh quan sát và đánh giá mọi việc. Bởi khi đi chệch khỏi mục tiêu của mình, bạn cần có một bàn tay vực dậy, đưa bạn quay trở lại con đường đúng đắn. Bạn là người hay hoang mang, sốt sắng tìm ra kết quả cuối cùng, nên rất cần những người tính cách ung dung bình thản. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ họ, và họ cũng chính là những đối tượng tốt nhất để bạn trao đổi bàn bạc mọi chuyện trong cuộc sống.

    Lời khuyên trong công việc cho Bạch Dương nhóm máu A

    Đặc điểm chung nổi bật nhất của Bạch Dương nhóm máu A là sự nhiệt tình, tích

cực tiến lên phía trước. Nói cách khác, bạn không chỉ biết nhận định mục tiêu dựa vào trực giác, mà còn biết cách gắn nó vào cuộc đời mình. Chỉ có điều, một khi gặp phải khó khăn, bạn sẽ có biểu hiện tâm lý bất ổn.

   Một điều bạn cần lưu ý là phải chăm chú lắng nghe ý kiến và suy nghĩ của người khác, đứng trên lập trường và cảm giác của đối phương trước rồi mới hành động, tuyệt đối không được dồn ép mọi việc theo chủ kiến của riêng mình. Ngoài ra, tính tình thẳng thắn cũng sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh khi gặp những tranh chấp nhỏ. Lúc đó, bạn nên thở một hơi thật sâu để bình tĩnh lại, rồi hãy tiếp tục giải quyết mọi chuyện như vậy sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

   Phát huy nguồn sinh lực vốn có, đương đầu với mọi thách thức. Cho dù gặp trở ngại, vấp ngã cũng không nên sợ hãi, hèn nhát. Bạn hãy lấy những thất bại của mình làm bàn đạp để vươn đến thành công, để thêm trưởng thành và vững vàng hơn.

     🎔 Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu A

   Đối tượng mà Bạch Dương nhóm máu A lựa chọn nhất định phải có ngoại hình anh tuấn hoặc xinh đẹp, có phong cách của giới trẻ thành phố, có quan niệm và suy nghĩ nghiêm túc vững vàng.

  Bạch Dương nhóm máu A thường hay tiếng sét ái tình. Hơn nửa trong số họ thích trực tiếp bộc lộ tình cảm của mình. Chỉ cần thấy một đối tượng nổi bật nào đó, lửa tình trong họ sẽ bùng cháy dữ dội. Một ngày 24 giờ, bất kể sáng tối, tâm trí họ chỉ nghĩ đến duy nhất một người đó. Song khi muốn bộc bạch tình cảm, Bạch Dương nhóm máu A lại tỏ ra ngượng ngùng, không quyết đoán trong hành động, dẫn đến phiền não trong lòng. Tuy nhiên, họ không vì thế mà buồn bã lâu.

  Một ngày nào đó, khi không thể kìm nén được cảm xúc của mình, họ sẽ thổ lộ với đối phương. Nếu đối phương chấp nhận, một câu chuyện tình yêu ồn ào rất có thể sẽ bắt đầu. Phải nói rằng Bạch Dương nhóm máu A thường có kinh nghiệm tình trường rất phong phú.

   Có lẽ vì hay trúng tiếng sét ái tình nên Bạch Dương nhóm máu A dễ tảo hôn hoặc kết hôn chớp nhoáng. Tuy nhiên tùy hứng thường khiến việc kết hôn khi mới hai mươi tuổi của họ trở thành một hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Tất nhiên, chúng ta không nên tán thành chuyện này.

   Nhóm máu đạt được những tiêu chí mà nhóm máu A đề ra nhóm máu. Trong khi đó, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã là những cung có cũng chí hướng, cũng có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Có thể nói, họ thuộc nhóm người tâm đâu ý hợp.

   Bạn không cần phải miễn cưỡng bản thân, cứ qua lại với những đối tượng khác phái thuộc các cung trên một cách tự nhiên nhất có thể.

  Nhóm các cung phù hợp với bạn xếp sau đó là Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Nếu đối tượng của bạn thuộc một trong các cung trên, mối quan hệ của hai bạn sẽ được xây dựng dựa vào sự bù trừ những thiếu sốt của nhau. Đồng thời, người ấy sẽ đem đến cho bạn bạn nhiều kiến thức mà bạn thiếu hụt. Ngoài ra, bạn không hợp với các cung Cự Giải, Ma kết vì chán ghét sự cân nhắc đắn đo và tầm nhìn hạn hẹp của họ.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …