Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Bạn sẽ sock khi biết về tình yêu của cung Bạch Dương

Bạn sẽ sock khi biết về tình yêu của cung Bạch Dương

Tình yêu của cung Bạch Dương

    Hơn một nửa những người thuộc cung Bạch Dương thích trai xinh gái đẹp, hoặc nằm trong hội những người ưa ngoại hình. Khi tìm kiếm đối tượng, họ luôn đặt hai yếu tố nhan sắc và vóc dáng lên hàng đầu.

   Với một người không hội tụ đủ hai yếu tố trên, Bạch Dương sẽ chẳng thấy hứng thú. Khi vừa bắt đầu, tốt nhất đừng nói chuyện vẻ đẹp tâm hồn với Bạch Dương, bởi vì bạn sẽ chỉ nhận được câu trả lời rằng: vẻ đẹp bên ngoài sinh ra từ tâm hồn, tâm hồn đẹp thì bên ngoài đương nhiên cũng phải đẹp.

Tình yêu cung Bạch Dương

   Số Bạch Dương con lại có xu hướng chọn đối tượng phù hợp với gu của mình, song người đó nhất định không thể là kẻ ngốc nghếch và chậm chạp. Trên một bề mặt tiếp xúc đặc biệt, sao bảo hộ của nguyên thủy của nó. Chính điều này đã ảnh hưởng đến việc chọn đối tượng của Bạch Dương. Họ không bao giờ chọn người có vẻ ngoài quá xấu hoặc phản ứng quá chậm. Nếu không, họ sẽ cảm thấy bực bội đến phát điên vì không thể dẫn một nửa của mình đi gặp bạn bè người thân.

Quan niệm về tình yêu

    Quan niệm vê tình yêu của cung Bạch Dương rất đơn giản và thẳng thăn, họ không muốn mập mờ trong chuyện tình cảm. “Có yêu thì bảo yêu, không yêu thì nói một điều cho xong”. Họ ghét dây dưa lằng nhằng, lèm nhèm không rõ ràng.

   Vì vậy, khi ở bên Bạch Đương, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc và thái họ. Trong tình yêu, họ thích chủ động đuổi đối phương, nhưng lại không hứng thú với những đối tượng theo đuổi mình. Nếu họ đã quyết tâm sánh bước cùng bạn, thì cho dù cách bộc lộ tình yêu của bạn có thái quá thế nào, họ cũng không cảm thấy thái quá. Thông thường, sau khi kết hôn, những người thuộc cung Bạch Dương khá chung thủy. Họ không có ham muốn ngoại tình và cũng không tò mò muốn trải nghiệm cảm giác này . Sở dĩ như vậy là vì ngoài chuyên tâm kiếm tiền, Bạch Dương chỉ một lòng một dạ nghĩ đến chuyện xây dựng một gia đình hạnh phúc và sung túc.

    Đối với Bạch Dương, sự chiều chuộng và quan tâm của người khác là vô cùng quan trọng.

   Bạch Dương cần một đáp án duy nhất: Trong lòng bạn, họ vĩnh viễn là số 1. Đừng bị mê hoặc bởi vẻ ngoài “phô trương thanh thế” của Bạch Dương, tâm hồn họ thực chất chỉ non nớt như một đứa trẻ. Họ luôn khao khát tim hiểu thế giới xung quanh luôn muốn được những người yêu thương ủng hộ và trân trọng. Chính vì thế, đừng bao giờ tiếc một lời khích lệ dành cho họ.

    Những người thuộc cung Bạch Dương luôn thẳng thắn và chân thành. Họ không hao giờ chấp nhận có kẻ thứ ba.

  Khi bước vào mối quan hệ với Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy mình như đang đương đầu với một cơn bão, bất kể lúc nào cũng có thể gặp nguy hiểm. Sự đố kỵ và ham muốn chiếm hữu luôn bao trùm tâm trí Bạch Dương, song họ lại không cho phép người mình yêu được như thế. Cũng giống như biểu tượng là một chú cừu trắng, người thuộc cung Bạch Dương muốn được sống trên những thảo nguyên bao la – nơi họ có thể thỏa thích bay nhảy. Nếu yêu một anh chàng hoặc cô nàng Bạch Dương, bạn sẽ vĩnh viễn là tù nhân của họ.

Tình yêu cung Bạch Dương

   Khi Bạch Dương nói yêu bạn, thì có nghĩa là anh ấy hoặc cò ấy thật lòng yêu bạn. Song nếu so sánh giữa bạn và những nguyên tắc sống của mình, họ vẫn coi trọng những nguyên tắc kia hơn.

   Nên nhớ đừng bao giờ giấu Bạch Dương chuyện gì. Giả sử Bạch Dương thực sự quan tâm đến bạn, họ sẽ âm thầm tìm hiểu tất cả mọi thứ về bạn. Bạn nói thật hay nói dối, họ đều đã biết rõ. Nếu những thứ bạn che giấu đụng chạm đến nguyên tắc của họ, Bạch Dương, đặc biệt là các nàng Bạch Dương sẵn sàng làm những việc hết sức tàn nhẫn, ví như kiên quyết dứt bàn tay đang nắm chặt của bạn ra khỏi tay họ. Song bạn không hề biết, sau tất cả mọi chuyện, họ sẽ lặng Ịẽ ngồi một mình trong phòng, khóc rưng rức cho đến khi trời sáng.

    Với Bạch Dương, quá nửa những thú vị trong tình yêu đêu bắt từ quá trình theo đuổi.

   Đừng nhìn vẻ bề ngoài ôn hòa nhã nhặn của Bạch Dương mà nhầm tưởng rằng tình yêu của họ giống thứ tình yêu trong các cung đình. Những kỵ sĩ khoác trên mình bộ áo giáp sáng loáng Bạch Dương không bao giờ nghiêm túc yêu một người nào đó. Thông thường, thứ họ yêu là những lý tưởng đẹp đẽ, chứ không phải là một công chúa hứng chí ngồi xem đám kỵ binh diễn trò vì mình. Với rất nhiều người thuộc cung Bạch Dương, yêu là theo đuổi, chứ không phải là đi đến kết quả cuối cùng hoặc nhận về phiền muộn. Nếu yêu một Bạch Dương đến mức không thể sống thiếu anh ấy hoặc cô ấy thì bạn cũng phải cố kìm nén tình cảm của mình lại Đừng quá chủ động đó là bí quyết  duy trì tình yêu của họ.

    Bạch Dương thường bị tiếng ét ái tình, Hơn một nữa trong cố họ dám trực tiếp biểu lộ tình cảm của mình. Các cuộc thi đấu thể thao hoặc hoạt động vui chơi giải trí luôn tiềm ẩn nhiều cơ hội cho hạt tình yêu

    Họ có thể mong chờ những cuộc gỡ tình cờ của hai người trong các đoàn thể xã hội hoặc câu lạc bộ thể thao. Các hoạt động vui chơi chính là sở thích chung của hai bạn. Nếu người họ yêu hoặc hoàng tử bạch mã của họ là vân động viên thì lại càng thích hợp. Họ cũng đừng ngại thở sức với môn thể thao yêu thích của anh ấy. Nếu như bạn là người thích thử thách, thì nhất định sẽ được anh ấy đánh giá cao. Rất có thể vào một ngày nào đó, vì hợp tác ăn ý mà mối quan hệ bình thường của hai bạn sẽ có : thể phát triển thành tình yêu.

    Tình yêu tình cờ của Bạch Dương thường nảy nở vào mùa hạ. Cơ hội luôn đến vói với họ rất bất ngờ.

    Người thích chăm sóc người khác và làm việc thiện như Bạch Dương một khi đã thích ai thì sẽ làm bất kỳ việc gì vì người đó. Nhưng họ lại chỉ gây thêm phiền phức do những hành động thái quá của mình. Vì thế, Bạch Dương nên tránh việc khiến đối phương cảm thấy gánh nặng trong mối quan hệ của hai bên. Khi tình yêu còn đang nồng nàn, chỉ cần nghe đối phương thốt lên rằng “anh yêu em/em yêu anh” là Bạch Dương sẵn sàng quên mình làm theo tất cả những gì đối phương yêu cầu. Vốn là người coi trọng tình thân, nên Bạch Dương cân suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động tránh phải hối hận về sau.

Tình yêu cung Bạch Dương

   Mặc dù hai cung thuộc nhóm Lửa là Sư Tử và Nhân Mã rất hợp vói Bạch Dương song cung được người người yêu mến – Thiên Bình mới thực sự có sức hấp dẫn đặc biệt với họ. Nhưng chính sự hấp dẫn này lại là con dao hai lưỡi. Bởi nếu làm không tốt, Bạch Dương sẽ dễ dàng bị Thiên Bình hất cẳng. 

  Cách nắm giữ trái tim Bạch Dương

    BƯỚC 1:

    Vì những người thuộc cung Bạch Dương không có tính nhẫn nại, nên để nắm giữ được hái tìm họ, bạn cần phải có đủ kiên nhẫn và bình tĩnh. Lúc nào, bạn cũng phải kè kè bên anh ấy hoặc cô ấy như hình với bóng. Nếu yêu Bạch Dương, da mặt bạn phải dày một chút. Tuy vậy, bạn cũng cần có chừng mực, cố sống cố chết bám riết lấy họ thực chẳng có tác dụng gì.

    BƯỚC 2:

   Giữ một khoảng cách nhất định, giả bộ là người chiến thắng mọi cám dỗ. Cho dù Bạch Dương phải cầu xin bạn thì cũng đừng bao giờ mất cảnh giác mà vội vàng thuận. Một khi họ chưa đạt được thì bạn đừng bao giờ ngốc nghếch mình là khát vọng duy nhất của đời họ. 

    BƯỚC 3:

    Bạn có phải là người có duyên ăn nói không? Nếu không thì bạn nên mau chóng rèn luyện đi nhé! Bạch Dương là một cung rất kỳ lạ. Khi yêu nhau say đắm, họ có thể tha thứ cho một vài lầm lỗi của bạn, song lại nhất quyết không chấp nhận một người khác với hình mẫu mà họ tưởng tượng. Vì thế, nếu muốn nắm giữ trái tim của Bạch Dương, bạn nên điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp vói gu của họ.

    BƯỚC 4:

   Khi chiến đấu với một kẻ cực kỳ tự cao tự đại như Bạch Dương, bạn nhất định phải tự tin vào chính mình, không bao giờ được nghi ngờ khả năng của bản thân nếu không sẽ phải chuốc lấy kết cục thê thảm.

Tình yêu cung Bạch Dương

    BƯỚC 5:

   Bạch Dương rất thực đụng. Bất luận là nam hay nữ, họ đều xuất sắc trong khả năng kiếm tiền. Vậy nên, Bạch Dương tuyệt đối không thích những thứ hào nhoáng bên ngoài như 999 đóa hồng. Họ chỉ thích những món quà thiết thực, có thể đem ra sử dụng được. Vơi họ, việc tặng một ngôi nhà tuyệt vời hơn so với việc tặng một chiếc nhẫn kim cương kèm theo 999 đóa hồng.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …