Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Bật mí từ a đến z cuộc đời của người tuổi Bính ngọ

Bật mí từ a đến z cuộc đời của người tuổi Bính ngọ

Người sinh năm Bính Ngọ (1966)

Người sinh năm Bính Ngọ (1906, 1966) là Thiên mã (ngựa trời) tức Hoả mã (ngựa lửa), là con ngựa trên đường, mệnh Thuỷ, tức Thuỷ thiên hà là người thanh nhàn. Lúc trẻ tiền như thái sơn, tiêu tán thì như nước rửa cát.

Tử Vi người Bính Ngọ

Tâm  không lo lắng. Phù hợp buôn bán hàng thủ công. Không lợi trong cầu danh. Anh em thành gia đình. Hậu vận phát tài hưng vượng. Đàn bà khéo léo

Nam giới sinh năm Bính Ngọ

Nam Bính Ngọ trung vận làm ăn thuận tiện, sung sướng, hậu vận an nhàn. Có nhiều suy nghĩ và buồn phiền về con cái.

Tình duyên: nếu sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì dễ ba lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào các tháng Giêng 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì dễ hai lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì một lần tình duyên và hạnh phúc trọn đời.

Sự nghiệp và tài vận: sự nghiệp bắt đầu từ trung vận chắc chắn, tài lộc điều hoà.

Nam mạng

Gia đạo và công danh: công danh vào tiền vận có chức phận, hậu vận có tiếng tăm. Gia đạo có phức tạp về con cái.

Những tuổi kết hôn làm cao sang: đó là các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão, Ất Tỵ.

Những tuổi hợp cho làm ăn: đó là các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.

Những năm không nên kết hôn: đó là các năm có số tuổi âm lịch 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Những diễn biến từng năm qua cuộc đời :

   – Từ 20 – 25 tuổi: năm 20 tuổi không yên về tâm trí. Năm 21 – 22 tuổi tài lộc suy kém, có nhiều điều bực mình, cuộc sống thăng trầm. Năm 23 – 24 tuổi rất xấu, đề phòng tai nạn và các trắc trở khác, cần nín nhịn mọi xung đột mới tốt. Năm 25 tuổi tốt cho làm ăn và đi xa.

   – Từ 26 – 30 tuổi: năm 26 tuổi, có tài lộc nhỏ. Năm 27 – 28 tuổi cần nhẫn nhịn và nên phát triển công danh, sự nghiệp. Năm 29 – 30 tuổi cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc và các giao dịch khác.

  – Từ 31 – 35 tuổi: năm 31 tuổi làm ăn thuận lợi, phát đạt mạnh mẽ và tài lộc. Năm 32 – 33 tuổi bình thường. Năm 34 – 35 tuổi có cơ hội tạo nên cuộc sống phát triển theo hướng tốt.

   – Từ 36 – 40 tuổi: là các năm làm ăn thuận lợi, thu được nhiều thắng lợi trong cuộc đời, cuộc sống lên cao thành công lớn. Nên đi xa và giao dịch về tiền bạc sẽ có thắng lợi.

   – Từ 41 – 45 tuổi: năm 41 tuổi có nhiều tốt đẹp, năm 42 tuổi nếu giao dịch kinh doanh thì thắng lợi. Năm 43 tuổi cẩn thận tháng 9 âm lịch. Năm 44 – 45 tuổi có nhiều tốt đẹp, đặc biệt là tài lộc.

   – Từ 46 – 50 tuổi: năm 46 tuổi nhiều may mắn, 47 – 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống lên cao. Năm 49 – 50 tuổi có nhiều thắng lợi trong cuộc sống.

    – Từ 51 – 55 tuổi: năm 51 tuổi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời, năm 52 – 53 tuổi thắng lợi trong sự nghiệp và làm ăn. Năm 53 – 54 khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời nhiều may mắn.

   Từ 56 – 60 tuổi: cuộc sống an bình trọn vẹn, con cái có nhiều triển vọng và phát triển công danh, thành công về tài lộc. Đây là những năm thu được những kết quả mỹ mãn trong cuộc đời.

Nữ giới sinh năm Bính Ngọ

Nữ Bính Ngọ phải trải qua sự thăng trầm của cuộc sống. Tài lộc và tình cảm vào trung vận, hậu vận tốt đẹp.

Nữ mạng

Tình duyên: nếu sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì dễ ba lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào các tháng Giêng, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì dễ hai lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì một lần tình duyên và hạnh phúc trọn đời.

Sự nghiệp tài lộc: sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi. Tài lộc có kết quả vững chắc vào hậu vận.

Gia đạo và công danh : công danh rất mờ nhạt, chỉ có thể làm kinh doanh. Gia đạo an vui thanh bình.

Những tuổi kết hôn làm cao sang: đó là các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Những tuổi hợp cho làm ăn: đó là các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Những năm không nên kết hôn: đó là các năm có số tuổi âm lịch là: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

Những diễn hiến từng năm qua cuộc đời:

     – Từ 20 – 25 tuổi: đây là các năm có phần tài lộc tốt; công danh, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, tình duyên và sự nghiệp. I

      Từ 26 – 30 tuổi: thời gian này có kết quả tốt, gặp nhiều may mắn trong làm ăn và việc làm ăn phát triển mạnh mẽ.

     – Từ 31 – 35 tuổi: thời gian cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống sung túc, song việc làm ăn và tình cảm gặp nhiều rắc rối, phức tạp.

     – Từ 36 – 40 tuổi: năm 36 tuổi cần cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại trong nghề nghiệp. Năm 37 – 38 tuổi thân mệnh suy giảm, cẩn thận về tiền bạc. Năm 39 – 40 tuổi làm ăn tốt, có thể phát triển về công danh và sự nghiệp.

     – Từ 41 – 45 tuổi: gia đình và sự nghiệp phát triển, công việc làm ăn phát triển. Thận trọng nhẫn nhịn để giữ thân mệnh.

     – Từ 46 – 50 tuổi: công danh và sự nghiệp phát triển. Thận trọng trong giao dịch tiền bạc.

   – Từ 51 – 55 tuổi: cuộc sống trung bình về tình cảm và tài lộc. Cũng cần thận trọng trong giao dịch và tiền bạc.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …