Trang Chủ \ Xem Tử Vi \ Tử Vi Tuổi Tuất \ Bật mí tử Vi Tuổi CANH TUẤT (Nam mạng) cho những ai quan tâm

Bật mí tử Vi Tuổi CANH TUẤT (Nam mạng) cho những ai quan tâm

CANH TUẤT (Nam mạng)

Sanh năm: 1910 đến 1970 và 2030                                                                                               

THƠ ĐOÁN VẬN MẠNG

Canh Tuất cung Ly số này

Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ

Thuận sanh thì đặng mùa Thu

Mùa Hạ khắc như cua gãy càng

Đông Xuân cũng lỗi số sanh

Người thì vất vả gặp điều chẳng may

Sớm ra có bịnh chẳng an

Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi

Nhơn duyên trắc trở buổi đầu

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba

Tiền vận cực khổ lao đao

Trở về hậu vận mới an gia đình

Tu nhân tích đức thì may

Trời ban cho phước lộc tiền tài thiếu chi.

CUỘC ĐỜI:

    Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này phần con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức của gia tộc.

TÌNH DUYÊN:

    Tuổi Canh Tuất sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải thay  đổi ba lần tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sanh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch. Sanh vào những tháng này thì bạn sẽ thay đổi hai lần tình duyên; đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch. Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ hưởng được đầy đủ hạnh phúc; đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

    Gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng lên cao.

SỰ NGHIỆP, TIỀN TÀI:

    Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

NHỮNG TUỔI HẠP CHO SỰ LÀM ĂN:

    Nên lựa những tuổi này thì có kết quả tốt về tiền bạc; đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi vì đây là những tuổi hạp với tuổi của bạn.

SỰ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG ĐƯỢC SỐNG CAO SANG QUYỀN QUÝ:

    Kết duyên với những tuổi này thì được tốt phước, mọi việc đều được như ý; đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TRONG CUỘC ĐỜI:

    Làm ấn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly không nên kết duyên hay làm ăn; đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi không những khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:

    Tuổi Canh Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì rất hạp cho sự làm ăn, cũng như mọi sự khác. Nên xuất hành đúng như trên thì có thể khỏi sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CỦA TUỔI CANH TUẤT TRÔNG SUỐT CUỘC ĐỜI:

    Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn cho số phận, năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi khá được việc, có thể làm ăn gặp nhiều may mắn.

    Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi năm xấu, không được tốt lắm về tài lộc cũng như về việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc giao dịch hay đi xa, có thể làm ăn nhỏ được. 29 và 30 tuổi, năm này không được tốt, bổn mạng phần yếu kém.

   Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không được hay đẹp lắm, tài lộc khiếm khuyết, việc làm ăn khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt hơn. 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn  thận sẽ có đau bệnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạnh tài.

   Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian 1 này việc làm ăn bình thường, gia đình êm ấm không việc gì quan trọng xảy ra, coi chừng có bệnh hay đại nạn.

   Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi được khá tốt. 42 tuổi được trung bình. 43 tuổi kỵ đi xa, 44 tuổi phát đạt tài lộc. 45 tuổi được tốt.

   Từ 46 đến 50 tuổi: Bổn mạng yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như vấn đề tài lộc vào những năm này.

   Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc nên cẩn thận việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.

   Từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đã gặp được rất nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên nên cẩn thận thân thể, phần con cháu có cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều, cơ cực, hậu vận sẽ được hưởng an nhàn từ đây cho đến cuối cuộc đời.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …