Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Bất ngờ những điều xảy ra ở cặp đôi Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

Bất ngờ những điều xảy ra ở cặp đôi Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

Chòm sao Kim Ngưu Song Tử
Ngày sinh 20/04 – 20/05 21/05 – 21/06
Tính chất Cố định Nữ tính Tiêu cực Hướng nội Linh hoạt Nam tính Tích cực Hướng ngoại
Nguyên tố Đất Khí
Thống trị bởi Sao Kim Sao Thủy
Đất + Gió= Bụi

    Kim Ngưu nam – Song Tử nữ

Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

    Một chàng Kim Ngưu và một nàng Song Tử có thể hấp dẫn nhau ngay tức thì, nhưng có thể mọi chuyện lại kết thúc chóng vánh đến không ngờ. Chàng Kim Ngưu bị thu hút bởi tính cách nhiệt tình và hoạt bát của Song Tử, trong khi cô nàng bị ngạc nhiên với sự thông minh của anh chàng. Tuy nhiên, đây có lẽ là điều tốt lành duy nhất trong mối quan hệ của họ – ngay đến sự hấp hấp dẫn này cũng dễ bị phai mờ đi nhanh chóng. Chàng Ngưu quá chiếm hữu và quá thực dụng, còn nàng Song Tử thì hơi quá “trẻ con” so với sự điểm tĩnh của anh chàng. Cả hai quá khác biệt và hai người chỉ có thể tiếp tục đi trên cùng một con đường nếu mỗi người chịu điều chỉnh cho phù hợp với người kia.

    Làm thế nào để nữ Song Tử khiến nam Kim Ngưu chú ý?

    Hãy làm cho anh chàng cảm thấy bạn luôn ở đâu đó xung quanh anh ta, nhưng đừng đến quá gần. Nhắn cho anh chàng những điều vui vẻ nhỏ nhặt trong ngày (nhưng đừng nhắn nhiều quá). Đừng để sự không rõ ràng nơi anh chàng làm ảnh hưởng đến bạn, Kim Ngưu vốn dĩ kiệm lời – anh ta sẽ cảm thấy vui hơn khi để bạn nói thay cho cả hai nên cứ thoải mái đi! Đừng tìm cách ép buộc chàng phải nói ra những cảm xúc của mình – cứ yên tâm, mọt khi chàng ta thích được đi cùng với bạn, thì bạn có thể ngầm hiểu là bước đầu thành công rồi đó.   

Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

   Làm thế nào để nam Kim Ngưu khiến nữ Song Tử chú ý?

    Đầu tiên, cố gắn đừng quan tâm đến nàng một cách rõ rệt. Sau một thời gian, sự dịu dàng trầm ổn đó có thể sẽ quyến rũ cô nàng nhưng không phải lúc bắt đầu. Khi có dịp trò chuyện cùng Song Tử, bạn phải trả lời được ít nhất 2 trong số 4 câu hỏi mà cô nàng đặt ra- cô ấy sẽ “tấn công” bạn bằng những câu hỏi liên tu bất tận, và nếu cứ ngồi im gãi đầu cười trừ thì mất điểm trầm trọng rồi đó. Thử tìm hiểu những chị em, bạn bè của nàng và hãy đối xử tốt với họ nhé. Với người “nhát gái” như bạn thì đồng minh là bước đệm quan trọng để giúp bạn cầm cưa cô gái khó đoán này.

   Nồng độ lãng mạn

    Hai người có những định nghĩa khác nhau về lãng mạn, vì vậy họ không hiểu cách thể hiện tình cảm của đối phương. Một điều tốt ở đây là nữ Song Tử đủ thông minh và tốt bụng để học cách trở thành một người lãng mạn, nhạy cảm mà chàng Ngưu luôn khao khát.

  Nồng độ cuồng nhiệt

    Anh Trâu vàng này khá là chiếm hữu, không thích chia sẻ mọi thứ mà mình có với người khác. Còn cô nàng bươm bướm năng động Song Tử thì lại thích sẻ chia tất tần tật với mọi người, điều này tạo ra những mâu thuẫn, ghen tuông theo thời gian. Anh chàng dễ trở nên “điên cuồng” ngay cả khi cô nàng “tám” những chuyện mà anh ta cho là quá riêng tư đối với bạn bè.   

Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

    Nồng độ tình cảm và thấu hiểu

    Chàng Ngưu khá là nghệ sĩ và giàu trí tưởng tượng, trong khi đó nàng Song Tử làm việc có phương pháp và thiết thực hơn. Vì bản chất khác nhau như vậy nên học cảm thấy thật khó để mà hiểu nhau. Cả hai cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp – anh chàng gặp rắc rối lớn khi cố gắng hiểu được tâm trạng thay đổi như chong chóng của cô nàng còn cô nàng thì cảm thấy khó mà hợp tác được với một người quá lí trí như chàng.

   Cuộc sống hôn nhân

    Sự kết hợp giữa chàng Kim Ngưu và nàng Song Tử thích hợp với chuyện tình lãng  mạn ban đầu hơn là sự lâu dài về sau. Thực sự là một thử thách chứ không đùa! Nữ Song Tử thường bị sao nhãng bởi những thú vui ở ngoài hơn là chú ý giữ cửa nhà ngăn nắp sạch sẽ hoặc nấu một bữa ăn ngon cho ông chồng Ngưu Ngưu “phàm ăn”, chàng Ngưu thích tiết kiệm tiền, nhưng cô nàng thì lại biết cách tiêu xài theo kiểu thoải mái và cũng rất biết nuông chiều bản thân. Trong khi Kim Ngưu là một người ổn định, thậm chí đến độ dễ đoán trước được hành vi, thì những cảm xúc, tham vọng và thú vui thay đổi một cách nhanh chóng của cô vợ Song Tử yêu quý này thường xuyên làm đâu óc chàng phải quay mòng mòng theo. Sau khi đã kết hôn một vài năm, Song Tử có thể cực kỳ” chán nản với sự kiên định mà ông xã muốn có ở mình, thay vì vậy nàng lại mong muốn nhiều bất ngờ hơn từ phía chàng. Cách dạy con cái của hai người này cũng khác nhau hoàn toàn: chàng Ngưu thì thiên về việc chăm sóc, bao bọc đến độ quấn kỹ tụi trẻ trong chăn, trong khi nàng Song Tử mong muốn trở thành một người bạn thực thụ, gần gũi với chúng.

Kim Ngưu nam và Song Tử nữ

    Tiến trình tình cảm

    Nàng Song Tử chạy vòng vòng quanh chàng Ngưu, một người luôn thong thả, chậm rãi trên con đường tình yêu. Nàng sẽ dựng lại từng khoảnh khắc trong mối quan hệ khi kể tỉ mỉ từng chi tiết với chị em gái hoặc bạn thân, nên cô nàng cũng chẳng cảm thấy chán khi phải chờ đợi anh chàng tiến những bước tiếp theo.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …