Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Bí mật về vận khí của tuổi Ngọ Theo bốn con giáp đầu

Bí mật về vận khí của tuổi Ngọ Theo bốn con giáp đầu

VẬN KHÍ CỦA TUỔI NGỌ THEO TỪNG NĂM

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Tý

     Năm Tý, người tuổi Ngọ phạm năm Thái Tuế, sao Thái Tuế chủ biến, cũng là quy luật thay đổi trên cơ thể người. Mấy năm trước đó, người tuổi Ngọ chưa có thế vận đẹp, năm Tý do có sao Thái Tuế nhập cung mệnh nên có sự đột biến mới, nhưng càng có nhiều biến đổi càng tốt, tức là làm thay đổi hoàn cảnh thất vận của năm cũ, sang hoàn cảnh mới thì có bước đột phá mới. Nếu như trước năm Tý, vận thế của người tuổi Ngọ vẫn đang vận hành thì đến năm Tý không nghi ngờ gì nữa là năm bắt đầu bước sang thế vận đẹp của họ, đó là cái mà truyền thông vẫn nói: “Thái Tuế đương đầu toạ, vô phúc khủng hữu hoạ”.

Tuổi Ngọ trong năm Tý

     Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Tý, người tuổi Ngộ gặp tương đối nhiều thuận lợi vào tháng 5 và tháng 9 âm lịch, có những bước đại tiến công và đầu tư, nhưng tháng 10 âm lịch là tháng hung hiểm, bất lợi cho sự nghiệp. Tháng hung hiểm đó, người tuổi Ngọ nên ăn nhiều thịt, nhất là thịt lợn, thịt trâu, tuyệt đối tránh ăn thịt rắn. Do năm Tý, người tuổi Ngọ có sao hung nhập cung mệnh cho nên mất đi khả năng khống chế về tiền bạc, gặp nhiều chuyện thị phi. Năm Tý, người tuổi Ngọ nên cẩn thận kẻo mất hòa khí trong quan hệ đồng nghiệp. May mà năm này, người tuổi Ngọ có sao cát nhập cung mệnh cho nên biến hung thành cát, nếu họ có yêu cầu thấp, không thích đấu tranh, thu nhập ý kiến của những người khác thì vận thế sẽ lên lên, xuống  xuống thất thường. Người tuổi Ngọ sinh năm 1942 có thế vận tương đối kém vào năm Tý, cần cẩn thận kẻo hao tài, tốn của. Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 có thế vận tương đối tốt vào năm Tý. Người tuổi Ngọ sinh năm 1954, 1966 không nên đầu tư vào năm Tý, nhưng thích hợp với việc chuyển nơi ở, chuyển công tác, du lịch.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Sửu

    Năm Tý, người tuổi Ngọ đã trải qua một trận đại biến, được chia làm ba loại hình:

     Loại hình thứ nhất là đại biến đế đổi mới, có thể gặp tai ách dẫn đến tử vong.

   Loại hình thứ hai là đi du lịch nhiều lần, thậm chí đi du lịch đường dài và dài ngày.

    Loại hình thứ ba là chuyển đổi công tác, thất nghiệp.

   Nếu như người tuổi Ngọ quả nhiên có biến vào năm Tý thì bước vào năm Sửu, họ sẽ như được bước sang một kỷ nguyên mới, số vận sẽ có tính đột phá. Nếu như phạm năm Thái Tuế mà người tuổi Ngọ không có đại biến thì vận đạo của họ trong năm Sửu có đi lên chăng nữa cũng chưa có thể nói là thượng phong được.

  Năm Sửu, người tuổi Ngọ có vận số đẹp nhất trong 12 sinh tiêu. Chủ thăng chức, quyền lực và công danh, nhưng vẫn cẩn thận  trong mọi chuyện về sức khoẻ, lưu ý về sức khoẻ và những nguy cơ có thể xảy ra với những người thân thích. May mà có sao Địa Giải cứu mệnh, cho nên  biến hung thành cát, chính vì vậy người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng.

Tuổi Ngọ trong năm Sửu 

  Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm sửu, người sinh năm 1954 và sinh năm 1978 đại lợi về sự nghiệp và học nghiệp, tài vận cực đẹp người sinh năm 1930, 1966 có bước đột  kích và hưởng thụ nhận sinh, phát sinh tương đối nhiều tật xấu. Người sinh năm 1945 có thể cải đổi mối quan hệ nhân tế trong năm Sửu, có nhiều cơ hội tốt. Nhưng năm Sửu, người tuổi Ngọ nên lưu  ý rằng tháng 5 và tháng 9 âm lịch là tháng hưng vượng nhất, tháng 7 âm lịch có thể chuyển nhà, tháng 4 âm lịch tương đối có nhiều chuyện thị phị, nên ăn nhiều thịt lợn và thịt trâu, giành được lợi khi đầu tư bất động sản, tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 có đại chuyển biến, cẩn thận khi xử lý các vấn đề tài vụ với người thân. Năm Sửu, người tuổi Ngọ gặp sao Đại Hao chiếu mệnh  cho nên cần cẩn thận về tài chính, nên an cự lập nghiệp, tích trữ tiền bạc.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Dần

    Năm Dần, người tuổi Ngọ nên có yêu cầu thấp, sống thoải mái, không nên để ý nhiều đến việc thành bại, sử dụng đúng đối sách.

    Năm Dần, công việc không phải là tất cả trong cuộc sống của người tuổi Ngọ, có chiều hướng phát triển sinh hoạt đa phương, thích hợp với việc nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống, vận động nhiều, cởi mở trong mối quan hệ nhân tế, nghe bằng hai tai. Năm Dần nói chung là năm cực tốt với người tuổi Ngọ.

    Vậy thì người tuổi Ngọ nên dùng chiến lược nhân sinh như thế nào vào năm Dần? Vì năm Dần gần với năm thất cơ lỡ vận của người tuổi Ngọ, lại thiếu các sao cát chiếu mệnh, hung tỉnh đầy ắp, tuy người tuổi Ngọ vẫn ở trạng thái thịnh vận như cũ, nhưng lại gặp nhiều khó khăn ít quý nhân phù trợ. Hung tinh chiếu mệnh người tuổi Ngọ vào năm Dần gây bất lợi cho sức khoẻ và tình cảm, có nhiều chuyện thị phi, người tuổi Ngọ nên lập nhiều kế hoạch cho năm sau. Năm Dần là đoạn thất vận trong đại vận của 4 năm sau, năm Tý thuận lợi của người tuổi Ngọ, khi bước vào năm Mão, người tuổi Ngọ nên khôi phục lại dũng khí của mình.

Tuổi Ngọ trong năm Dần

   Về phương diện sư nghiệp và tài vận: Tháng đầu tư thích hợp nhất của người tuổi Ngọ trong năm Dần là tháng 5 âm lịch, người sinh năm 1966, 1930 có vận thế đẹp nhất trong những người tuổi Ngọ, có tương đối nhiều quý nhân phù trợ. Người sinh năm 1954, 1990 có vận thế không đẹp, nên kết mối giao hảo rộng rãi, đại lợi khi đầu tư. Người sinh năm 1942, 1978 có vận khí trong bầy ngựa lên lên, xuống xuống, cần thủ thế chờ thời, tăng cường vận động.

   Năm Dần, người tuổi Ngọ không nên kiêu ngạo, tránh cô độc. Năm Dần là năm thế thủ, cũng là năm đào hoa của người tuổi Ngọ nên cần có sách lược “Dĩ thủ vi công”, nên chuẩn bị kỹ càng hãy xuất kích, không lợi khi kết hôn, nhưng người đã kết hôn nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Năm Dần, người tuổi Ngọ chỉ nên yêu cầu thấp, sống bình thản thì tốt.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Mão

    Số vận của người tuổi Ngọ trong năm Mão cực đẹp, có thể nói là một năm tương đối có nhiều cơ hội. Với tính cách của mình, người tuổi Ngọ có thể đẩy lùi được những chuyện thị phi, phát triển về nhiều phương diện. Người tuổi Ngọ hay đi trước những người khác một bước, trong năm Mão nên phát huy ưu điểm đó. Người tuổi Ngọ vốn yêu cầu quá cao, tính tình có lúc còn cổ quái, khiến bạn bè khó tiếp nhận, cho nên năm Mão là năm họ có nhiều phiền phức.

Tuổi Ngọ trong năm Mão

    Năm Mão người tuổi Ngọ nên nắm lấy những cơ hội củng cố bản thân. Năm Mão người tuổi Ngọ chủ công mà không phải là người chủ thủ, người ta thường nói thành công thường dựa vào thiên thời, địa lợi, nhân hoà cho nên năm Mão người tuổi Ngọ cần dũng cảm để giành lấy thiên thời địa lợi, sống sảng khoái, vui vẻ thì sẽ có thu hoạch. Vậy cung mệnh của người tuổi Ngọ trong năm Mão sẽ như thế nào? Vì năm Mão người tuổi Ngọ có bốn sao cát chiếu mệnh, chủ về phúc, lộc thọ. Sự tăng cường lực lượng cát thần sao chủ về cuộc sống tình cảm, khiến người tuổi Ngọ thêm vận đào hoa. Năm Mão, người tuổi Ngọ luôn có nhiều niềm vui, vạn sự thành ứng nghiệm một chữ “thuận”. Nhưng năm Mão người tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Năm Mão người tuổi Ngọ nhất thiết không được có những hành vi phi pháp vì có thể bị ngục hình hay vong mạng. Họ cần phát triển một cách quang minh chính đại để chuyển hung thành cát.

    Về phương diện tài vận và sự nghiệp: tháng cao trào về tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mão là tháng 5, tháng 12 âm lịch. Người sinh năm 1942 có “Thiên  Ất quý nhân” phù trợ cho nên tất có niềm vui trong sáng nghiệp. Người sinh năm 1966 có quý nhân phù trợ, đại lợi bốn phương, đại lợi khi đầu tư. Người sinh năm 1930 tụ tài nhưng thế vận không đẹp vào năm Mão.

   Năm Mão là năm ái tình, cũng là năm tiến công, nhưng là  năm thị phi của người tuổi Ngọ. Những nỗi buồn nhất thời ảnh hưởng đến vận may của họ. Vì thế, vào năm Mão người tuổi Ngọ hãy vui vẻ mà hưởng thụ dư vị ngọt ngào của tình yêu và tự do để bước vào số vận đẹp.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …