Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Bính Tuất Nam mạng và vận mệnh cuộc đời chưa chắc ai cũng biết

Bính Tuất Nam mạng và vận mệnh cuộc đời chưa chắc ai cũng biết

BÍNH TUẤT (Nam mạng)

Sanh năm: 1946 đến 2006 và 2066                                                                                                 

THƠ ĐOÁN VẮN MANG

Đoán xem số mạng tuổi này

Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an

Số người lập lực lao tâm

Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu

Số nhờ kẻ quới giúp nên

Thang mây bước tới hanh thông có ngày

Xét qua tâm tánh ở đời

Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho

Thế mà người ấy chẳng lo

Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù

Lòng dạ rất tốt cho nên

Thương người phải chịu không thù giận ai

Con người ăn ở thẳng ngay

Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

CUỘC ĐỜI:

     Cuộc đời vào tiền vận có nhiều khe khắt và lo lắng, không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ gia đình, tuy nhiên không thoát khỏi nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng. 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 thì có nhiều triển vọng đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ hạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn nhờ ở trong tình thân tộc.

 

Tử vi người Bính Tuất

    Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh hơn nhờ ở gia đình, thân tộc.

TÌNH DUYÊN:

    Về tình duyên cũng có nhiều khe khắt lắm, cuộc đời đối với tình duyên như dòng nước ngược có khi thì tốt đẹp có khi thì càn rỡ và giẫm lên nhiều thương đau, muốn biết tình duyên của bạn đối với đời bạn ra sao nên xem dưới dây là những diễn tiến về tình duyên của bạn. Nếu sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải thay đổi ba lần tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời; đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc, đời bạn sẽ hưởng được đầy đủ hạnh phúc; đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

   Trên đây là mạng số của bạn, theo ngày sanh mà nhận xét được sự thay đổi lương duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

   Về phần công danh vào trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian thì lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, đó là do bạn không sáng suốt mà thôi, vào tuổi trung vận thì có việc buồn phiền về gia đạo nhiều hơn, vào hậu vận mới yên vui được.

SỰ NGHIỆP, TIỀN TÀI:

   Sự nghiệp xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở đi tiền vận lắm vất vả long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận; trung vận thì dễ chịu; hậu vận mới giàu cò, an nhàn, sống trong hạnh phúc và đầy đủ tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HẠP CHO SỰ LÀM ĂN:

   Trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác đều phải lựa những tuổi cho hạp với tuổi mình mới khỏi bị thất bại hay bị gạt gẫm và hao tài tốn của một cách vô lối. Khi muốn hợp tác làm ăn, hay phát triển sự nghiệp bạn nên tìm những tuổi này mà hợp tác hay cộng tác thì mang nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như công danh; đó là những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mẹo. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn, vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời.

SỰ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG ĐƯỢC SỐNG CAO SANG QUYỀN QUÝ:

   Về việc kết duyên bạn cũng nên cần lựa chọn những tuổi chó hạp với tuổi bạn để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến đỉnh danh vọng và tiền tài. Muốn sống một cuộc đời đầy đủ bạn nên lựa chọn cho được những tuổi này mà kết duyên hay tính chuyện hôn nhân thì chắc chắn sẽ đem lại cho đời bạn một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ; đó là các tuổi: Đinh Hợi,

Tử vi người Bính Tuất

Mậu Tý, Tân Mẹo, Quý Tị và Ất Dậu. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Mậu : cuộc sống bạn mau phát đạt và có nhiều triển vọng về tài lộc và công danh. Với tuổi Tân Mẹo và Quý Tị: bạn sẽ được sung sướng về thể xác và tinh thần, cuộc sống có thể mang nhiều sự giàu sang, phú quý. Với tuổi Tân Mẹo và Quý Tị: bạn được phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc đời lên cao về đường danh vọng. Những tuổi trên hào con trung bình.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TRONG CUỘC ĐỜI:

   Về việc kết duyên cũng như về sự làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này vì những tuổi này rất xung kỵ với tuổi bạn, hơp tác, làm ăn hay kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời; đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Dậu và Quý Mùi. Những tuổi này chỉ đem lại cho bạn những việc đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:

   Tuổi Bính Tuất có những ngày giờ xuất hành hạp nhất là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có nhiều khả quan, tất cả các công việc khác đều mãn nguyện.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CỦA TUỔI BÍNH TUẤT TRONG SUỐTCUỘC ĐỜI:

    Từ 21 đến 25 tuổi:

21 tuổi, đề phòng tai nạn bất ngờ hay những chuyện làm buồn lòng bạn, năm này không được tốt lắm, nhất là vào tháng 7 và 8 âm lịch. Ngoài ra những tháng khác cũng nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

Năm 22 tuổi, công việc vẫn bình thường, công danh có phát triển đôi chút, tiền bạc yếu kém, kỵ tháng 3.

Năm 23 tuổi, năm này có đại xung khắc vào tháng giêng và tháng 8, nên cẩn thận kẻo bị tai vạ hay đại nạn, có tài lộc và tình cảm vào những tháng 11 và 12. Nên cẩn thận và khéo léo trong những năm này.

24 tuổi, được phát triển về phần công danh, tiền bạc dễ chịu, có thể thành công về việc dự tính, có kết quả về tài lộc.

25 tuổi, năm tròn vẹn và thâu hoạch nhiều kết quả khả quan trong mọi vấn đề nghề nghiệp, tình cảm lẫn tài lộc.

Tử vi người Bính Tuất

   Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp năm này hoàn toàn tốt, bạn có thể thành công mau lẹ trong mọi vấn đề giao dịch, giao thương và có thể thâu nhiều kết quả về tiền bạc.

Năm 27 tuổi, bạn có khắc kỵ vào tháng 5, không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác đều khá tốt đẹp.

Năm 28 tuổi, công việc vẫn bình thường. Ngoài vấn đề phát triển về công danh, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Năm 29 tuổi, có hy vọng thâu được nhiều tài lộc trong năm này, nên cẩn thận vào mùa đông có hơi kỵ một chút, có đau bệnh hay hao tài tốn của.

Từ31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, không hay đẹp vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá.

Năm 32 tuổi, có thể phát triển về nghề nghiệp một cách mau chóng vào những tháng 3 và 6, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

Năm 33 tuổi, có khắc kỵ vào tháng 4 và 7, những tháng khác nên đề phòng bệnh hoạn, không nên đi xa vào năm này mà mang lấy nhiều thất bại.

Năm 34 tuổi, được khá về đường tài lộc lẫn tình cảm đều vượng phát.

Năm 35 tuổi, không được tốt vào tháng ba, những tháng khác khá tốt, làm ăn được nhiều may mắn, tốt đẹp.

    Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi,không được tốt lắm, tiền của có hao hụt đôi chút, tháng 5 và 6 nên đi xa có nhiều lợi và có thể thâu đoạt được nhiều kết quả.

Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về phần gia đạo, sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc bình thường.

Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9. Nên làm ăn hay đi xa hùn hạp phát triển sự nghiệp đều lợi to.

Năm 39 và 40, bình thường, hai năm không có gì quan trọng xảy ra nhưng vào năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn vào tháng 6 thì tốt.

  Từ 41 đến 45 tuổi:

Khoảng thời gian này là khoảng thanh bình nhất cho cuộc đời bạn.

41 tuổi, có hay đẹp về tình cảm làm ăn được hay về tiền bạc.

42 tuổi khá hay vào những tháng 8 và 12.

43 tuổi không được tốt, đại kỵ vào tháng 2, nên đề phòng sự hao hụt về tiền bạc.

Năm 44 tuổi, có ảnh hưởng sao Phục Binh, nên đề phòng trộm cắp, mất của trong gia đình có người đau bệnh vào những tháng 4 và 7 trong năm; ngoài ra những tháng khác trung bình.

45 tuổi, khá hay đẹp và có vài thành công về tiền bạc và tình cảm.

  Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi, không nên làm ăn việc lớn, sẽ có hại cho gia đình.

Năm 47 tuổi, nên xuất hành hay làm ăn trong năm được tốt chỉ trừ tháng giêng có xung khắc tuổi mà thôi,

Năm 48 tuổi, cuộc đời trở nên tốt đẹp và hấp dẫn, cuộc sống có phần sung túc rõ rệt.

Năm 49 và 50, hai năm ở trong sự bình thường của tất cả công việc, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Tử vi người Bính Tuất

  Từ 51 đến 55 tuổi:

Khoảng thời gian này nên phát triển về nghề nghiệp, về khả năng tài chính, nên cẩn thận và có thể làm ăn những chuyện nhỏ thì tốt.

51 tuổi có sự không may trong gia đạo, toàn năm ít vui nhiều buồn.

52 tuổi hơi đỡ một chút, về đường con cái có thay đổi việc làm ăn, gia đạo kém vui.

53 tuổi, khá tốt đẹp nhưng xung kỵ vào tháng 10 âm lịch.

54 tuổi bình thường.

55 tuổi khá tốt cho vấn đề tài lộc và gia đạo có phần hay đẹp về tài lộc, tình cảm.

  Từ 56 đến 60 tuổi:

Những năm này, bạn ở trong giai đoạn chuyển hướng rõ rệt cho cuộc sống, có thể phát huy sự sống toàn vẹn cho phần con cái. Những năm này cò thành công về tài lộc, phần tình cảm cũng được yên vui, gia đình hạnh phúc.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …