Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Bọ Cạp và Bảo Bình

Bọ Cạp và Bảo Bình

Chòm sao Bò Cạp Bảo Bình
Ngày sinh 24/10 – 22/11 20/01 – 18/02
Tính chất Cố định Nữ tính Tiêu Cực Hướng nội Cố định Nam tính Tích cực Hướng ngoại
Nguyên tố Nước Khí
Thống trị bởi Sao Diêm Vương Sao Thiên Vương
Nước + Khí= Mưa

    Bọ Cạp nam – Bảo Bình nữ

    Trong tư tưởng của hai người, không ai có thể làm xáo trộn quyết tâm một anh chàng Bọ Cạp được, và không biết nên buồn hay nên vui khi một cô nàng Bảo Bình thì đừng hòng có ai kiểm soát được. Với tình hình này, có thể nhận thấy một cách nhanh chóng rằng đây sẽ là một mối quan hệ hoặc là diễn ra một cách cực kỳ thú vị, hoặc sẽ trở thành một cuộc chiến giữa hai người về lòng kiên định và tính muốn chi phối.

 •    Làm sao để Bọ Cạp nam khiến Bảo Bình nữ chú ý?

   Để bắt đầu bạn cần phải tỏ ra vẻ mộc mạc nhất có thể, thậm chí thô lỗ một chút, miễn là đừng quá lố. Với cô gái này thì sự bí ẩn của bạn rất có ích, bằng mọi cách bạn cần phải làm chủ được mình trong mọi tình huống. Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng Bảo Bình rất thích bị người khác làm cho sốc, và nếu bạn may mắn, bạn có thể làm cô nàng bị sốc vài tập !

 •     Làm sao để Bảo Bình nữ khiến Bọ Cạp nam chú ý?

    Nếu anh chàng Yết Yết này có chú ý đến bạn, thì đó là chú ý đến năng lực của bạn chứ không phải vẻ đẹp nữ tính của bạn. Những anh chàng Bọ Cạp thường thích cặp kè với những người có thể cùng họ thực hiện những mục tiêu phía trước. Vì vậy hãy tiếp cận chàng trong công việc chung, và cho chàng thấy rằng bạn có khả năng chẳng thua gì chàng đâu!

 •   Nồng độ lãng mạn

    Lãng mạn là một câu hỏi khó cho hai người, nàng Bảo Bình thường xuyên phàn nàn là Bọ Cạp không đủ lãng mạn, trong khi chàng vò đầu bứt tóc không biết làm cách nào để chiều được một cô gái thay đổi quá nhanh như nàng.

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Đối với hai chòm sao này nồng độ “cuồng nhiệt” chì luôn ở mức thấp trong chiếc “nhiệt kế tình yêu” mà thôi. Đây có thật sự là một điểm yếu của hai người.

 •    Nồng độ tình bạn vả thấu hiểu

    Nếu đồng ý trở thành đồng minh với nhau để “chống lại” toàn thế giới, chàng Bọ Cạp và nàng Bảo Bảo sẽ cùng nhau xây dựng nên một hệ thống phòng thủ cực kỳ vững chải cùng với những chiến lược tấn công dữ dội.

 •   Cuộc sống hôn nhân

   Cuộc hôn nhân này khó có thể được định nghĩa bằng một từ khác hơn “hào hứng” và “đầy thú vị”. Có thể cuộc sống vợ chồng sẽ không hòa thuận như mong muốn, ít nhất là lúc đầu, nhưng những mâu thuẫn giữa họ thường sẽ giúp cả hai phát triển hơn về mặt cảm xúc lẫn lý trí.

 •    Tiến trình tình cảm

    Cô nàng Bảo Bình thường chỉ thích làm bạn trước, cho dù nàng có là người chú ý tới chàng đầu tiên! Điều này khiến Bọ Cạp, người bẩm sinh bị thu hút bởi những con người khó hiểu, có thêm rất, rất nhiều thời gian để quan sát, “nghiên cứu” cô gái đáng tò mò này. Những cuộc hẹn đầu tiên thường dẫn họ đến những điều khó hiểu, oái oăm. Và dần dần, anh chàng Bọ Cạp nhận ra nàng không mảy may ngạc nhiên hay sợ sệt trước quan điểm cực đoan của mình và bớt căng thẳng hơn, từ từ mở lòng ra với nàng. Tuy nhiên, mối quan hệ này ngày càng tiến đến việc cãi lộn và chán nản, bởi sự bướng bỉnh cũng như một vài khác biệt trong tính cách của hai người. Thường thì anh chàng Bọ Cạp sẽ có cảm giác chỉ có mình cố gắng làm vừa ý nàng, trong khi cô nàng có tư tưởng “thích thì bỏ thôi, sao cũng được.

 •   Độ tương hợp của Bọ Cạp nam – Bảo Bình nữ: Nhiều thăng trầm

    Ở giữa hai người có thể nói là có lực hút bẩm sinh, đặc biệt từ phía anh chàng Bọ Cạp. Ở con gái Bảo Bình có nhiều nét tính cách khiến một anh Bọ Cạp phải “ngất ngây con gà tây”: sự đáng tin cậy và chân thành, sự tự tin và mạnh mẽ, không ngại “mở lối đi riêng” của nàng, sự thẳng thắn không ngại ngùng khi theo đuổi một điều, một việc mà nàng ưa thích kể cả trong tình cảm. Bên cạnh đó, cô nàng còn có một tính tò mò ngây ngô về tính cách của chính mình làm anh chàng chết mê chết mệt. Ngược lại, sự kiên nhẫn chiều chuộng của chàng Bọ Cạp luôn khiến một cô gái “đòi hỏi” như nàng Bảo Bình “tạm gọi là hài lòng”. Anh chàng luôn luôn có những cách bí ẩn làm cô nàng Bảo Bình cảm thấy ngạc nhiên và hào hứng. Chàng yêu nàng, bảo vệ che chở cho nàng và đối xử với nàng như là một công chúa vậy. Ở bên chàng Bọ Cạp, Bảo Bình có thể có được khá nhiều thứ mà mình mong muốn, trong khi với một anh chàng khác chưa chắc nàng sẽ được chiều chuộng như vậy.

    Một điểm nữa khiến họ nhất trí với nhau là thứ tự ưu tiên hầu hết các mặt trong cuộc sống. Ví dụ như sự nghiệp và công việc chẳng hạn, nó luôn luôn đứng top trong list những mục tiêu quan trọng của cả chàng Bọ Cạp và nàng Bảo Bình. Những vấn đề liên quan đến gia đình cũng nằm trong danh sách được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ, và cuối cùng là những nhu cầu cá nhân của hai người. Trừ chuyện bạn bè ra thì họ khá hợp nhau về quan điểm sống, Bảo Bình yêu thích mở mang các mối quan hệ theo chiiều rộng, còn Bọ Cạp thì theo chiều sâu.

    Tuy vậy, đây là một cặp đôi khá là đầy thách thức, bởi tính cách của hai người hơi bị đối nghịch nhau một tí. Nếu ví chàng Bọ Cạp như một cơn báo, thì nàng Bảo Bình là tia sét. Đúng là giữa hai người sẽ có khoảnh khắc “xẹt điện” bẩm sinh, thế nhưng nhìn một cách tổng thể, sự kết hợp của hai cung hoàng đạo mang thuộc tính cố định này có thể tạo ra một loạt thời tiết quá sức dữ dội cho bất cứ ai. Bản năng của Bọ Cạp là “sản đuổi” và “chiếm hữu” – chính cô gái Bảo Bình khó hiểu đã kích thích điều này ở chàng, và chàng sẵn sàng dành cả đời để chạy theo chinh phục nàng, dẫu có bị tổn thương đi chăng nữa. Trong khi chúng ta đều biết Bảo Bình là gió, cô nàng sao có thể chấp nhận bị nắm bắt cho được, chính sự cố gắng kiểm soát này của anh chàng dần dần sẽ khiến nàng bức bối vô cùng! Tuy nhiên, một khi đã quen với sự chăm sóc nồng nhiệt của Bọ Cạp, dẫu khó chịu cô nàng vẫn không muốn buông bỏ. Thậm chí, nhiều nàng Bảo Bình còn khá là “tàn nhẫn”, các nàng yêu thích sự chú ý, quan tâm từ nhiều đối tượng với thái độ “ngây thơ vô số tội”.

    Cuộc tình của hai người cứ lên rồi xuống đểu đặn như đồ thị hình sin, đến một ngày cuộc sống không còn thử thách họ nữa – hay phải nói là cô nàng Bảo Bình không còn thử thách anh chàng nữa chớ! Người ta nói nước chảy đá mòn, sẽ tới lúc Bảo Bình không còn hờ hững, “kiêu kỳ” mà sẵn sàng dành sự tận tụy của mình cho anh chàng Bọ Cạp. Nhưng nếu cô nàng trở nên vô tâm hay anh chàng trở nên độc đoán quá thì cả hai người có thể làm tổn thương nhau một cách tồi tệ. Mặc dù nàng Bảo Bình không dễ gì trở nên bực mình giống như Bọ Cạp, nhưng thực tế mà nói anh chàng biết cách kiềm chế cơn nóng giận của mình hơn là cô nàng. Nàng có thể học hỏi một vài điều trong khía cạnh này từ chàng, và điều này chắc chắn sẽ có ích cho hai bạn! Thường thì Bọ Cạp sẵn sàng chấp nhận tính tình khó hiểu của cô nàng Bảo Bình một cách điềm tĩnh và cố gắng dùng sự dịu dàng của mình để làm người những cơn giận vô cớ; nhưng về lâu về dài, nếu như Bảo Bình không chịu hạ cái Tôi của mình xuống, bản tính kỳ quái hay hờn dỗi vô cớ, hay đòi hỏi của cô nàng sẽ khiến cho chàng ta dần mất đi sự tôn trọng dành cho nàng và điều này thậm chí có thể dẫn đến đoạn kết của tình yêu giữa hai ngừời.

 •     Điểm cộng

    – Dù ở bên nhau bao lâu, cả hai người đểu không cảm thấy “chán” nhau. Bản tính của cả Bọ Cạp lẫn Bảo Bình đều Ham muốn khám phá tận gốc rễ một người nhưng chính mình lại có vô vàn suy nghĩ được chôn chặt, do vậy họ luôn tìm thấy sự hứng thú khi tìm cách “bóc mẽ” nhau.

    – Nếu như nàng Bảo Bảo và chàng Bọ Cạp biết chấp nhận tính cách của nhau trong cách suy nghĩ cũng như cách sống của mỗi người, cuộc tình giữa họ sẽ ngày càng trở nên đằm thắm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai. Cô nàng Bảo Bình có thể giúp anh chàng trở nên cởi mở hơn và anh chàng Bọ Cạp có thể giúp cô nàng biết cách thể hiện cảm xúc thật của mình hơn, tỏ ra gần gũi hơn với những người xung quanh.

    – Đây là một trong những cặp đôi có thể hòa hợp với nhau mà không làm mất đi tính cách vốn có của nhau. Cùng nhau hai người có thể tạo nên một mối quan hệ biết cảm thông cho nhau cùng với màu sắc của cả tình yêu và tình bạn.

 • Điểm trừ

Cô nàng Bảo Bình khá dễ tính, so với nhiều cô gái khác nàng có thể bỏ qua và tha thứ nhiều việc trong tình yêu một cách dễ dàng. Tuy vậy, cũng chính điều này khiến nàng có xu hướng giữ khoảng cách trong cách cư xử, hơi hời hợt, lạnh lùng với người yêu, khiến anh chàng Bọ Cạp cảm thấy không yên tâm. Bởi nàng xem tình bạn là cực kỳ quan trọng, trong khi với chàng Yết, tình yêu lứa đôi mới là mối quan hệ quan trọng nhất. Chàng sẽ cực kỳ khó chịu khi thấy nàng đối xử với chàng không khác tên bạn trai thân thiết nhất của nàng là mấy.

    – Nói về điểm giống nhau “tìm hiểu và phân tích” giữa họ, thực ra cũng có nét khác biệt. Nàng Bảo Bình không ưa cái tính phải phân tích mọi chuyện đến từng gốc rễ của chàng Yết. Đối với nàng, “tìm hiểu” chỉ dừng lại ở vẫn để cục bộ, trong khi chàng Yết cho rằng phải đi sâu vào chi tiết. Nếu hai người đi tới hôn nhân, sự khác biệt này sẽ làm nảy sinh không ít mâu thuẫn.

    – Nàng Bảo Bình luôn đòi hỏi sự đổi mới trong tình cảm, trong khi Bọ Cạp thường trung thành với một cách thể hiện duy nhất. Có thể nói chàng là người khá nhẫn nhịn và chịu đựng nàng, nhưng nàng thường không nhận ra hoặc không mấy trân trọng điều đó. Và khi chàng Yết cảm thấy công sức của mình không được ghi nhận, chàng sẽ dễ trở nên cáu bẳn, nóng tính. Khổ nỗi cô nàng có thể dễ dàng cảm nhận được điều này và chỉ càng thêm bực mình mà thôi.

 •    Khi mọi thứ đã kết thúc

   Thật là một điều đáng buồn nếu như tình yêu giữa hai người phải đi đến kết thúc. Đây là một trong những cặp đôi mà tình yêu có thể chuyển sang thù hằn, cũng chủ yếu từ phía anh chàng Bọ Cạp. Ngay cả một người tự chủ và can đảm như nàng Bảo Bình cũng phải tìm mọi cách lánh mặt anh trong một thời gian khá dài.

 •    Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Để tình yêu giữa hai người có thể phát triển, cô nàng Bảo Bình có thể cần phải giảm bớt đi lịch trình của mình dành cho cộng đồng và cố gắng chia sẻ những tâm tư của mình với anh chàng Bọ Cạp.

    Ngược lại, anh chàng cũng phải học cách bớt kiểm soát nàng lại, bản chất của nàng là cơn gió không thể bị níu giữ. Đừng cố công “lấn át” nàng, cả hai bạn đều là những chòm sao với tính chất Cố định, bạn bảo thủ chừng nào thì cô ấy cũng khăng khăng giữ nguyên lập trường và quan điểm của mình chừng ấy.

    Bọ Cạp nữ – Bảo Bình nam

    Mối quan hệ này đúng nghĩa là “dạy và học”! Khi đến với nhau, cả anh chàng Bảo Bình và cô nàng Bọ Cạp đều lúng túng khi phải đối mặt với một thế giới lạ hoắc lạ huơ, trái ngược hoàn toàn với bản chất của mỗi người. Sự mâu thuẫn thể hiện rõ rệt nhất ở quan điểm của hai người về “tự do trong tình yêu”. Để mối quan hệ này có thể tốt đẹp, thì cô nàng phải học cách kiềm chế bớt cảm xúc của mình còn anh chàng lại phải tăng nó lên.

 •    Làm sao để Bảo Bình nam khiến Bọ Cạp nữ chú ý?

    Món quà lớn nhất bạn có thể tặng cho người con gái bạn luôn dõi theo – cô nàng Bọ Cạp – chính là cho nàng biết rằng bạn không thể nào thoát khỏi tầm tay của nàng. Cô ấy nhất định sẽ bị ấn tượng bởi sự thẳng thắn kiểu tưng tửng của Bảo Bình. Hoặc đơn giản là “bơ” nàng đi và khiến nàng phải tức tối vì không thể khiến bạn nhìn mình thật lâu – nhưng cách này là một ván bài liều mạng.

 •    Làm sao để Bọ Cạp nữ khiến Bảo Bình nam chú ý?

    Không như rất nhiều chàng trai khác bị quyến rũ bởi sự gợi cảm đầy mê hoặc của cô gái Bọ Cạp, Bảo Bình sẽ bị thu hút bởi sự độc lập và tính tự chủ của nàng cơ. Sự bí ẩn chính là món quà bằng vàng để bạn đem ra “dụ khỉ” con người tò mò, lăng xẵng này. Là cung hoàng đạo hệ Khí, Bảo Bình nhà ta rất ham thích tìm hiểu mọi thứ, kể cả tâm lý và tình cảm của con người. Tuy nhiên, Bảo Bảo không thuộc dạng thích đào sâu, khi cảm thấy không thể nào chọc thủng được “bức tường phòng thủ” nơi bạn, anh ta sẽ nhanh chống chuyển sự hứng thú của mình sang thứ khác. VI thế cũng phải thường xuyên “bật đèn xanh” và cho anh ta cái cảm giác rằng anh đang bóc mẽ được bạn từng chút, từng chút một nhé.

 •      Nồng độ lãng mạn

    Có thể rất kỳ diệu! Với những ý tưởng và năng lượng của mình, anh chàng Bảo Bảo có thể cuốn hút Bọ Cạp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sự lãng mạn sẽ nhanh chóng biến thành nỗi khổ sở đối với Bảo Bình khi mà lúc nào cô nàng cũng mè nheo đòi chàng phải tinh tế và ngọt ngào như ngày mới yêu.

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Có lẽ không bao giờ Bảo Bình, vốn hờ hững và không bùng nổ cảm xúc, đáp ứng đủ nhu cầu về sự nồng nàn mãnh liệt của cô nàng Bọ Cạp vốn tràn ngập tâm trạng: yêu thương, ghen tuông, giận dữ, ngăn trở…

 •      Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Cả hai người đều thông minh và thích bàn luận về những vấn đề đủ mọi lĩnh vực, vì vậy ở một khía cạnh nào đó thì họ là hai người bạn hợp cạ. Là một người rất tâm lý, nàng cũng luôn giúp chàng thấy mình như có thêm một tri âm tri kỷ vậy.

 •    Cuộc sống hôn nhân

    Nếu chưa hoàn toàn giải quyết được những khúc mắc trong tính cách của hai người trước khi kết hôn, thì Bảo Bình có thể xem mọi thứ lúc nào cũng khá ổn, trong khi nàng Bọ Cạp càng ngày càng cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình. Sự mỉa mai của chàng sẽ khiến nàng tổn thương rất nhiều, còn cái tính dính chặt của nàng khiến chàng cảm thấy thật khó mà dồn toàn bộ tâm sức vào công việc. Đến một lúc nào đó nàng sẽ bùng nổ và khiến cho chàng chỉ muốn dọn đồ đạc ra khỏi nhà cho mau.

 •      Tiến tình tình cảm

    Hai bạn đều không thích tham gia canh bạc tình yêu. Sự hấp dẫn từ đối phương hầu như như xảy ra ngay lập rác. Nàng Bọ Cạp nổi tiếng yêu từ cái nhìn đầu tiên vì họ biết được ma lực từ ánh mắt chết chóc của mình. Các Bọ Cạp thường nói rằng: “Mình hiểu anh/cô ấy ngay từ giây phút đầu tiên mình để mắt tới anh/cô ấy.” Anh chàng Bảo Bình có một ra đa điện trường phủ sóng và chàng sẽ phóng ra tín hiệu khi nhận ra sự hiện diện của người bạn tri kỷ. Khi hai yếu tố trên cùng hiện diện thì cả hai đối phương cùng đặt nó ở cạnh nhau và cùng bật công tắc khởi động cho một mối quan hệ đầy hy vọng. Điều này làm cho quá trình tán tỉnh đặc biệt thú vị!

 •    Độ tương hợp của Bọ Cạp nữ – Bảo Bình nam: Nhiều mâu thuẫn

    Anh chàng Bảo Bình thích thám hiểm, còn cô nàng Bọ Cạp có bản năng che giấu, chính điều này mang họ đến bên nhau. Thế nhưng, khi khoảng thời gian mật ngọt ban đấu đã trôi qua, hai người sẽ nhận thấy rằng sao mà tính cách của mình khác người kia cả… tỉ dặm. Và rồi họ sẽ tự hỏi rằng, liệu đây có phải là định mệnh của đời mình?

    Thời gian đầu, họ đều thích thú và say mê những cuộc trò chuyên đầy trí tuệ. Cả hai người đều thoải mái khi giao du với những người bạn của nhau, vì vậy cuộc sống của họ luôn tràn ngập những thứ thú vị, hứng khởi. Bảo Bình có khả nàng làm cho nàng cảm thấy rằng chàng là một người thật sự đặc biệt khi hai người bên nhau. Khi Bọ Cạp bị nhấn chìm trong sự nghi ngờ và tính chiếm hữu cao của bản thân, chàng luôn cố gắng chỉ dẫn cho nàng trở thành một người suy nghĩ cởi mở hơn, bớt khắt khe hơn. Có nhiều khi cô nàng để cho kinh nghiệm sống và những ám ảnh trong quá khứ làm ảnh hưởng đến quá trình tìm hiểu của cả hai, nhưng Bảo Bình bình tĩnh vẫn xuôi theo dòng chảy của mọi việc và tránh khỏi những tảng đá phiền nhiễu đó vì chàng vốn không phải là người ghen tuông phi lý với những gì đã qua.

    Cả hai đều là những cung hoàng đạo có thuộc tính Cố định, vì vậy anh chàng lẫn cô nàng đều khăng khăng bảo vệ quan điểm, cách sống của mình và không chịu thay đổi. Chính vì thế, một sê ri mâu thuẫn sẽ dồn dập xảy ra, hết ngày này qua ngày khác. Giao tiếp của họ cũng không còn tốt đẹp như lúc đầu – hầu như tất cả những câu chuyện của chàng Bảo Bình với nàng đều xoay quanh tình hình xã hội, việc cứu rỗi thế giới, lý do chàng yêu thích một việc nào đó hay là buổi biểu diễn mới nhất của ca sĩ thần tượng của chàng – và lúc đó Bọ Cạp cảm thấy tình cảm của nàng bị chàng lờ qua một bên. Hơn nữa, nếu so ềể độ “máu lửa” và mục tiêu trong công việc, thì Bọ Cạp trông chờ ở một người có phần hời hợt như Bảo Bình quá nhiều. Chàng chỉ mong muốn làm hết sức mình cho hiện tại, còn nàng thì đòi hỏi chàng phải đầy tham vọng hơn thế.

    Bản tính chiếm hữu của Bọ Cạp ngày càng bộc lộ một cách gay gắt khi cô nàng nhận thấy Bảo Bình quá bận rộn với những người bạn, với công việc và những hoạt động xã hội. Cô nàng mong muốn mình phải là vị trí độc tôn trong cuộc sống của chàng, nhưng với một Bảo Bình yêu tự do và phóng khoáng thì điều này là “điệp vụ bất khả thi”, lần suất của những cuộc tranh cãi ngày càng dày đặc hơn, xuất phát điểm từ những suy diễn nhỏ nhặt của Bọ Cạp: “Sao anh đối xứ với em thờ ơ hẳnSao anh dành thời gian cho bạn anh nhiều hơn em vậy” .Thời gian đầu Bảo Bình khá kiên nhẫn, dịu dàng giải thích, thậm chí cốc đầu cho rằng cô nàng “ngốc nghếch” quá, thế nhưng dần dần chàng sẽ cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi bởi những suy nghĩ vụn vặt và vô căn cứ này. Cứ như có một quy luật bất thành van giữa cả hai người vậy: bình thường thì ríu ra ríu rít như đôi chim câu, nhưng chỉ cần một khác biệt nhỏ xíu xuất hiện thôi cũng sẽ làm dấy lên một cơn bão tố! Dần dần, Bọ Cạp không còn “dịu dàng” nữa, cái sự la hét và chì chiết của nàng có thể đạt đến một đỉnh cao mới, và sự phũ phàng của Bảo Bình cũng vậy.

    Nhìn chung, trong mối quan hệ chàng Bảo Bình – nàng Bọ Cạp này vẫn tồn tại hàng loạt điều kích thích, mơ ước, đầy ý tưởng và những trò đùa vui vẻ. Mối quan hệ này sẽ nở rộ như những đóa hoa tươi thắm trên đồng nội khi và chỉ khi nàng Bọ Cạp cố gắng ngăn chặn mọi cảm xúc ghen tuông và bộc phát ra bên ngoài, bởi đây là nguồn cơn của sự mâu thuẫn hàng loạt giữa họ.

 •    Điểm cộng

    – Tình cảm của cô nàng Bọ Cạp và anh chàng Bảo Bình được đan xen một cách bí ẩn, chàng và nàng có thể hiểu được những thông điệp ngầm của đối phương qua ánh mắt. Nàng nắm giữ chàng bằng những cái chớp mắt kín đáo và chàng liên kết với nàng chặt chẽ bằng sự hiện hữu bí ẩn không lý giải được của chàng.

    – Mối quan hệ này mang lại nhiều điều cho cả chàng Bảo Bình và nàng Bọ Cạp nếu cả hai chịu đón nhận sự thay đổi. Chàng ngày càng trầm ổn và có trách nhiệm hơn, trong khi đó nàng học được cách cởi mở và ít nghi ngờ hơn.

   – Điểm yếu của anh chàng Bảo Bình chính là điểm mạnh của nàng Bọ Cạp và ngược lại. Chàng và nàng có thể bổ sung cho nhau những điểm khiếm khuyết và làm cho mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn bó hơn.

 •    Điểm trừ

    – Trục trặc trong tình cảm của cô nàng Bọ Cạp và anh chàng Bảo Bình phần lớn xoay quanh khi nàng cố gắng nắm giữ sự tự do của anh chàng – tự do là điều mà chàng cho rằng mình hiển nhiên phải có. Anh chàng sẽ nổi loạn để chống lại sự trói buộc của nàng và làm nàng tổn thương.

    – Sự suy diễn với cường độ khủng khiếp của một nữ Bọ Cạp sẽ làm người vốn thẳng tính, trung thực như Bảo Bảo nhà ta vò đầu bứt tai nhiều lần.

    – Với Bảo Bình, cô nàng Bọ Cạp thường áp dụng “chiến tranh lạnh” – nàng giữ tình cảm, suy nghĩ của mình lại và giấu nó sâu vào trong tim, thể hiện là nàng không thèm quan tâm cho dù chàng có làm gì đi nữa. Điều này còn tệ hơn là bộc lộ sự giận dữ, ghen ghét, thịnh nộ… và dần dần khiến chàng thêm hờ hững với nàng.

 •     Khi mọi thứ đã kết thúc

    Cả hai bên sẽ chôn giấu nỗi đau vào sâu bên trong, cố gắng tôn trọng đối phương và tự hào gỡ những vấn đề của bản thân họ. Nhiều năm sau, nàng Bọ Cạp sẽ vẫn mơ về anh chàng Bảo Bình, còn chàng sẽ vẫn nuôi dưỡng một niềm hy vọng bí mật rằng họ sẽ gặp lại nhau trong tương lai.

 •    Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Bọ Cạp ghen tuông nên hiểu rằng chàng trai Bảo Bình như là một đôi cánh trong cộng đồng vậy, trong một mỗi quan hệ chàng luôn cẫn sự tự do, bởi thế nàng cần phải tập chấp nhận rằng mình không thể và không nên cố điểu khiển được tính độc lập của anh chàng.

    Bản thân Bảo Bình, đã chọn Bọ Cạp tức là chàng phải chấp nhận phần nào tính cách chiếm hữu cao của nàng và chịu giảm bớt những hoạt động xã hội và cộng đồng bạn bè lại, đặc biệt là với các cô gái. Trong mối quan hệ này, bạn phải là người “đứng mũi chịu sào”, hãy chịu khó đối đãi với cô ấy bằng sự kiên nhẫn và nhiều nhiều yêu thương nhé.

    Cả hai bạn đều là những cá nhân mạnh mẽ và luôn muốn thể hiện và bảo vệ quan điểm riêng của mình. Hãy hình dung ra một sợi dây mỏng manh vậy, hai người cùng kéo qua kéo lại thì ắt đứt dây. Tại sao không cùng nhau thắt sợi dây ấy lại thành một chiếc nơ đẹp đẽ?

     
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …