Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Bọ Cạp và Song Ngư

Bọ Cạp và Song Ngư

Chòm sao Bọ Cạp Song Ngư
Ngày sinh 24/10 – 22/11 19/02 – 20/03
Tính chất Cố định Nữ tính Tiêu cực Hướng nội Linh Hoạt Nữ tính Tiêu cực Hướng nội
Nguyên tố Nước Nước
Thống trị bởi Sao Diêm Vương Sao hải Vương
Nước + Nước= Đại hồng thủy

    Bọ Cạp nam – Song Ngư nữ

    Xin chúc mừng hai bạn đoạt giải quán quân “cặp đôi sến nhất của năm”! Có thể coi hai người là một trong số ít cặp đôi có mối tình đẹp như mơ nhất, ở bên Bọ Cạp, cô nàng Song Ngư luôn có thể thoải mái là chính mình, mà bản thân nàng cũng là người có thể làm cho anh chàng bộc lộ ra những phẩm chất tốt đẹp nhất tiềm ẩn trong tính cách. Tình yêu của hai người luôn tạo cảm giác an toàn và sâu sắc mà Ngư hay Yết đều cần, thật sự hai người cùng nhóm Nước này chẳng thể nào mong điều gì tốt đẹp hơn thế nữa mà.

 •    Làm sao để Bọ Cạp nam khiến Song Ngư nữ chú ý?

    Tâm trạng cô nàng Song Ngư thường lúc nào cũng có rất nhiều chuyện để lo nghĩ, nên nếu bạn là một anh chàng Bọ Cạp đang có ý định cấm cửa nàng, việc nên làm trước hết là hãy giúp nàng lo toan những việc đó. Câu mà cô nàng thích nghe nhất là: “Sao em không để cho anh lo việc đó giúp em?” Cô nàng rất cần sự quan tâm lo lắng từ người khác, đặc biệt là từ một chàng trai nàng có thể tin tưởng. Hãy chú ý đến những mỗi bận tâm của nàng, lắng nghe những vấn đề nàng chia sẻ và cho nàng những lời khuyên hữu ích. Sau đó hãy hẹn cô nàng vào hôm sau để hỏi thăm xem những vấn đề ấy hiện ra sao, đã giải quyết ổn thỏa chưa.

 •    Làm sao để Song Ngư nữ khiến Bọ Cạp nam chú ý?

    Với anh chàng này, không cần phải cố tỏ ra mạnh mẽ, cá tính làm gì. Rất đơn giản, chỉ cần là chính bạn mà thôi. Sẽ không thành vấn đề nếu như bạn có hơi một chút hậu đậu, một chút nhút nhát và một tâm hồn đầy cảm xúc. Bạn đừng bận tâm nếu như có cảm thấy hồi hộp, lúng túng hay bất cứ cảm giác gì tương tự! Anh chàng này cũng lãng mạn, cũng nhạy cảm và tâm lý giống như bạn vậy. Theo định luật hấp dẫn thì hai bạn sẽ hút nhau sớm thôi!

 •   Nồng độ lãng mạn

    Cả anh chàng lẫn cô nàng rất thích những cách mà hai người thể hiện tình yêu của họ với nhau, những điều trước giờ như chỉ có trong mơ với họ. Hai người sử dụng ngôn ngữ cơ thể và những ánh nhìn đầy trìu mến để giao tiếp và thấu hiểu lẫn nhau. Không chỉ có thể đoán trước được những gì chàng Bọ Cạp cần, nàng Song Ngư còn dành những điều đó cho chàng theo cách riêng của mình – đầy lãng mạn và thú vị.

 •     Nồng độ cuồng nhiệt

    Đây là tình yêu mà chàng Bọ Cạp sẵn sàng bộc lộ tất cả những sự đam mê cháy bỏng của mình. Cô nàng Song Ngư luôn tạo điều kiện thuận lợi để anh chàng cảm thấy thoải mái trong việc bày tỏ cảm xúc của mình, từ cảm xúc này đến cảm xúc khác (mà bình thường chàng vốn giữ cho riêng mình mà thôi). Những bức tường chàng tự dựng nên để bảo vệ chính mình sẽ dần được cô nàng chinh phục, phá bỏ bằng sự an ủi và động viên dịu dàng đầy nồng nàn, nữ tính. Một khi sự lo sợ bên trong chàng vơi dần đi, một khi chàng đã an tâm rằng nàng có thể chấp nhận tất cả những điều bí mật của mình, thì những cử chỉ yêu thương của chàng sẽ ngày càng trở nên lãng mạn và cuồng nhiệt hơn.

 •    Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Chàng Bọ Cạp thì vô cùng trầm tính, nàng Song Ngư thì rất nữ tính, có thể nói đây là một trong những cặp tình nhân mà bản tính của mỗi người được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Họ thấu hiểu nhau một cách tuyệt vời – người bạn thân nhất đồng thời cũng chính là người yêu dấu nhất!

 •     Cuộc sống hôn nhân

    Cuộc tình này là một cơ hội tuyệt vời để tiến đến hôn nhân. Việc cùng nhau gây dựng nên một mái ấm gia đình đầy ắp tình yêu thương cùng với một đời sống vật chất ổn định sẽ là một trong những mục tiêu trước nhất của họ.

 •     Tiến trình tình cảm

    Thoạt đầu, anh chàng Bọ Cạp sẽ đặc biệt để tâm tìm hiểu xem rồi mình sẽ tiến được bao xa trong mối quan hệ này mà không hề cảm thấy một chút gì thất vọng hay sợ bị chối từ. Khi chính thức quen nhau, Song Ngư luôn đối xử với chàng một cách dịu dàng, luôn dựa vào chàng trong hầu hết mọi chuyện. Chàng luôn hết lòng bảo vệ và chăm sóc nàng, nhưng bằng trực giác, nàng nhận thức được rằng chàng vẫn còn che giấu nhiều bí mật. Bằng sự nũng nịu cùng tâm lý vốn có của con gái Song Ngư, nàng khiến chàng dần thả lỏng và bắt đầu mở lòng mình ra với nàng. Đến giai đoạn này, mối liên kết giữa họ đã trở nên vô cùng chặt chẽ, và nếu mọi thứ cứ tốt đẹp mãi như vậy thì hầu như sẽ không có gì có thể phá vỡ được nó.

 •     Độ tương hợp của Bọ Cạp nam – Song Ngư nữ: Vô cùng lãng mạn

    Trong tình yêu, hai người cảm thấy ở nhau những điểm tương đồng sâu sắc bởi họ đểu tiếp cận với vấn đề tình cảm theo một cách rất tinh tế và đầy cảm xúc – cứ như họ là những mảnh ghép vừa khít với nhau vậy. Trước một cô gái dễ thương với đôi mắt trong sáng luôn ngồi chăm chú lắng nghe từng lời của mình như nàng Song Ngư, Bọ Cạp có thể chia sẻ những điều bí mật nhất cũng như những ước ao thầm kín nhất. Tuy bình thường suy nghĩ của cô nàng Song Ngư có vẻ như khá lơ đãng, nhưng những suy nghĩ và ý tưởng của nàng luôn đạt đến một mức độ cao hơn một khi đề cập những vấn đề liên quan đến cách thức và tâm linh, đó luôn là những phẩm cách đặc biệt ấn tượng đối với chàng Bọ Cạp.

    Nàng Song Ngư có khả năng đánh thức mặt hiền hòa trong tính cách chàng Yết, “kích hoạt” một phiên bản cởi mở, linh hoạt hơn của anh chàng. Về phần mình, chàng sẽ hỗ trợ nàng trong việc tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, giúp nàng phần nào xác định được mục tiêu của mình. Tuy vậy, cũng như các cặp đôi cùng một  nhóm nguyên tố khác, sự hỗ trợ này chỉ là rất nhỏ – bởi hai người quá giống nhau nên cũng không học hỏi được nhiều từ nhau.

    Rất nhiều khía cạnh tích cực cùng nhau tô điểm thêm cho mối quan hệ của họ trong tình yêu, công việc, đời sống cá nhân và cũng như tầm hiểu biết của mỗi người. Mối liên kết giữa anh chàng Bọ Cạp và cô nàng Song Ngư bền vững và sâu sắc một cách đáng kinh ngạc ở rất nhiều mức độ, đến nỗi ngay cả bản thân họ cũng phải mất một thời gian rất dài mới có thể hiểu hết được sự bí ẩn trong tình yêu của hai người. Cả hai chòm sao này đều có xu hướng phụ thuộc vào người yêu, miễn sao còn giữ liên lạc thì họ sẽ khòng giấu giếm lẫn nhau bất cứ điểu gì.

    Tuy vậy, sự tiêu cực bẩm sinh của chàng Yết và nàng Ngư khi kết hợp lại có thể kéo họ lún sâu vào cái thế giới tối tăm dưới lòng đất, và nếu không cẩn thận thì họ sẽ bị kẹt lại ở đó một thời gian khá dài! Những làn nước tối tâm của cảm xúc tiêu cực cứ đưa con thuyền tình của Song Ngư và Bọ Cạp ra xa mãi, tiến vào đại dương mênh mông bất tận, khiến cuộc sống của cả hai mất cân bằng và cuối cùng khiến  họ lạc lối trong một thế giới rộng lớn không có gì một nguyên tố nào khác ngoài nước – chỉ biết có nhau, chỉ cần có nhau, chỉ quan tâm đến cảm xúc của nhau, cùng nhau trầm uất, cùng nhau chán ghét thế giới, cùng nhau muốn thoát ly khỏi hiện thực và những mối quan hệ xung quanh. Chính sự cực đoan này có thể dẫn đến những hệ lụy khó đoán, như chiếm hữu, ghen tuông quá đáng, hoặc bất cần đòi từ cặp đôi. Ở họ còn xảy ra tình trạng “anh hát em khen hay”, tình yêu là mù quáng, mà cặp đôi Ngư nữ – Yết nam còn mù quáng hơn những gì bạn từng biết nữa kìa! Vì vậy, các bạn cần cẩn thận để phòng tình trạng này, nếu không chuyện “chết vì tình yêu” hoặc ghen tuông quá độ dẫn đến những hành động nguy hiểm  từ phía chàng hoặc nàng là không hiếm tí nào!

    Khi cùng quyết tâm thoát ra khỏi cảm xúc tiêu cực của cả hai, trong một khu vườn đầy hoa lá và ánh nắng ấm áp, chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư sẽ thả mình trong niềm dam mê cháy bỏng và tình yêu mãnh liệt. Tình yêu của hai người lúc nào cũng dâng trào như cơn đại hồng thủy, chính sự thấu hiểu dịu dàng luôn tạo cho anh chàng và cô nàng cảm giác yên lòng về nhau. Ánh dương mờ ảo trên bầu trời chan hòa trên đôi chim non đang tràn đầy yêu thương – và hai người cứ nắm tay nhau như vậy, đi mãi trên một cánh đồng cỏ xanh mướt mát dưới ánh cầu vồng.

 •    Điểm cộng

    – Cả Bọ Cạp lẫn Song Ngư đều có khả năng linh cảm kỳ lạ, khi đến với nhau, dường như sợi dây tâm linh tương đồng giữa họ càng ngày càng đậm nét. Thậm chí hai người có thể đọc được suy nghĩ của nhau trong cùng một thời điểm.

    – Chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư đều thích sự “chiếm hữu” nhau, vì vậy đây là một trong số ít các cặp đôi luôn thích thú khi quấn quýt bên nhau như hình với bóng.

 •    Điểm trừ

    – Có nhiều lúc cô nàng Song Ngư trở nên quá vụng về, khờ khạo khiến cho anh chàng Bọ Cạp cảm thấy bực mình và điều này sễ dẫn đến xích mích giữa hai người. Mà một khi anh chàng Bọ Cạp đã mất bình tĩnh thì anh ta sẽ trở nên rất thô lỗ và nặng lời trong cách nói chuyện, khiến Song Ngư nhạy cảm rất buồn.

 •     Khi mọi thứ đã kết thúc

    Thật đáng buồn nếu như một câu chuyện tình yêu đẹp như vậy lại đi đến kết thúc. Chàng Bọ Cạp sẽ vẫn che chở cho nàng trong thầm lặng dù ngoài mặt luôn kim nén thể hiện điều này, còn nàng Song Ngư thì luôn cảm thấy thiếu vắng một cái gì đó rất lâu sau khi chàng đã rời đi. Đây là một trong những cặp đôi nếu muốn chia tay cũng phải dùng dằng một thời gian khá lâu.

 •    Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Chàng Bọ Cạp thường là một mảnh ghép hoàn hảo đối với một cô nàng Song Ngư. Bản tính cả hai đều nhạy cảm, tế nhị và lãng mạn, tạo điều kiện cho một mối quan hệ sâu sắc được phát triển. Tuy nhiên, nàng Cá cần phải hạn chế sự tốt bụng của mình với các bạn trai khác lại, bởi vì các anh chàng Bọ Cạp thường rất đa nghi và có tính chiếm hữu cao.

    Về phần Bọ Cạp, mặc dù cô gái Song Ngư rất ngoan ngoãn nghe lời, nhưng bạn đừng để bản tính độc đoán của mình trỗi dậy, ép mọi thứ nàng làm phải theo ý mình.

    Cả hai bạn đều nên tĩnh táo, một khi người kia có hành vi tiêu cực quá đáng thì cần phải khuyên nhủ, giúp anh chàng/cô nàng quay đầu lại. Trong những trường hợp như thế, ngồi an ủi, đồng tình với nhau có khi chỉ làm cho cảm xúc buồn khổ nhân đôi lên mà thôi.

    Bọ Cạp nữ – Song Ngư nam

    Xứng đôi vừa lứa với nhau gần như một cách lý tưởng, hai người sẽ giúp nhau trở nên điềm tĩnh và làm bộc lộ những mặt tốt đẹp trong tính cách của mình. Có được một cô nàng Bọ Cạp đẩy nghị lực, óc thông minh bên cạnh, chàng Song Ngư có thể coi như mới bắt được phao cứu sinh, hoặc tìm được một ngọn hải đăng đứng bên kia bờ một vùng biển đẩy bão tố vậy. Ngược lại, anh chàng Cá mơ mộng, nhẹ nhàng sẽ làm vơi đi phẩn nào những cảm xúc cay đắng, những ý nghĩ hận thù bên trong nỗi đau của một cô gái Bọ Cạp.

 •     Làm sao để Song Ngư nam khiến Bọ Cạp nữ chú ý?

    Hầu hết các cô gái Bọ Cạp tin vào kiểu tình yêu sét đánh hoặc là bây giờ thích, có ấn tượng tốt, hoặc là không bao giờ. Mọi Bọ Cạp đều có linh cảm mạnh mẽ, vì vậy họ rất quan tâm đến những vấn đề tâm linh. Và bạn cũng vậy đúng không chàng trai Song Ngư thân mến? Hãy giao tiếp với nàng bằng ánh mắt, kể cho cô nàng nghe câu chuyện về giấc mơ dự báo, trong đó bạn và cô nàng ở bên nhau… Hãy làm sao để khi nàng nhìn vào mắt bạn, nàng có thể cảm nhận được tình cảm sâu sắc bạn dành cho nàng.

 •    Làm sao để Bọ Cạp nữ khiến Song Ngư nam chú ý?

    Chỉ cần với vẻ đẹp quyến rũ của bạn là đủ gây ấn tượng, anh chàng sẽ phản ứng với sự rung cảm của bạn giống như là nam châm vậy. Một khi bạn đả kéo được anh ta vào vòng từ trường của mình, khả năng biết lắng nghe và thấu hiểu của bạn là quá đủ giúp bạn có được trái tim anh chàng thì sự thu hút giữa hai chòm sao thuộc nhóm Nước này trên cả ngưỡng bình thường! Ngay khi bạn bắt chuyện với anh chàng, bạn sẽ nhận ra rằng anh chàng biết quá nhiều điều về bạn! Hãy làm quen với việc đó! Bạn đang tiếp xúc với một người ngang tài ngang sức trong việc thấu hiểu người khác cùng với một tâm hồn đầy tình cảm sâu sắc đấy. Hãy tưởng tượng anh chàng sẽ trở thành một người yêu lý tưởng như thế nào.

 •    Nồng độ lãng mạn

    Cặp đôi này là cặp đôi lãng mạn bậc nhất trong mọi sự kết hợp, thậm chí còn nhỉnh hơn cặp đôi ngược lại là nàng Song Ngư – chàng Bọ Cạp. Anh chàng Song Ngư sẵn sàng dành cả cuộc đời mình bên nàng Bọ Cạp cùng với âm nhạc, ánh nến lung linh và những cành hoa tươi thắm, anh chàng sẽ làm thơ, đàn hát tặng nàng cùng với những cử chỉ ân cần say đắm. Cô nàng Bọ Cạp đều hiểu hết ý nghĩa của những điều đó và đón nhận chúng một cách rất hài lòng.

 •  Nồng độ cuồng nhiệt

    Cùng nhau, hai người sẽ trải nghiệm những niềm đam mê mà hầu hết mọi người chỉ được biết trên lý thuyết.

 •    Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Còn nhiều hơn thế nữa sự kết nối của họ rất sâu sắc cả về mọi mặt, tình bạn, tình yêu, tâm hồn lẫn thể xác – có thể nói họ sẵn sàng giao phó cuộc sống của mình cho nhau.

 •   Cuộc sống hôn nhân

    Cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ khá là ổn định. Khi về nhà, anh chàng và cô nàng đều chia sẻ mọi thứ với nhau, vì vậy mối liên hệ cảm xúc giữa họ luôn được duy trì. Cả hai người đều mong muốn biến gia đình mình thành một tổ ấm đích thực, bình yên và hạnh phúc.

 •    Tiến trình tình cảm

    Mối quan hệ giữa họ bắt đầu một cách chậm chạp, không ai vội vả hay tấn công mạnh mẽ cả. Một phần bởi cả hai người đều nhút nhát, không dám bộc lộ tình cảm, nhưng phần lớn là bởi cả hai người dường như đều hiểu rằng họ đã tìm thấy nhau rồi. Và thời gian sẽ dần mang họ lại gần bên nhau hơn.

 •     Độ tương hợp của Bọ Cạp nữ – Song Ngư nam: Quá lãng mạn

    Song Ngư và Bọ Cạp có thể thấy được nhiều điểm tương đồng trong hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống và sở thích. Dường như anh chàng Song Ngư với chiều sâu cảm xúc và sự mãnh liệt của cô nàng Bọ Cạp còn hơn cái người ta gọi là “biết cách trân trọng”, còn nàng Bọ Cạp luôn cảm kích sự tận tụy của người yêu Song Ngư. Cả hai người đều để tâm vào việc vun đắp mối tình nên thơ này. Tình cảm giữa hai người được hình thành một cách rất sâu sắc và ở những mức độ hoàn toàn khác so với bình thường, đầy say mê và xuất phát từ cả hai phía. Một khi hai người đã yêu nhau, họ hiểu được và trân trọng ý nghĩa thật sự của mối quan hệ. Cuộc sống sẽ không còn như trước nữa khi nàng Bọ Cạp và chàng Song Ngư tìm thấy nhau – hành trình trước mặt họ sẽ có thêm chiều sâu, nhiều ý nghĩa, và dường như giấc mơ của mỗi người sẽ trở thành sự thật. Chàng Song Ngư giàu tình thương, nhạy cảm và dễ tổn thương hoàn toàn bị đánh gục trước sự bảo vệ, chiếm hữu đẩy nồng nàn của nàng Bọ Cạp. Nàng khuyến khích chàng trở nên mạnh mẽ hơn, còn chàng giúp nàng nhận ra rằng nàng thật sự không thể kiểm soát và thống trị mọi thứ, vì vậy nàng nên học cách thả lỏng và tận hưởng cuộc sống. Cuộc tình này thường là rất gần với sự hoàn hảo: nó có đủ sự ngọt ngào, kỳ diệu, mơ màng, độc đáo và quyến rũ.

    Cách nhìn thế giới dựa trên linh cảm, phán đoán của chàng Song Ngư tạo thêm cảm hứng cho cô gái Bọ Cạp mạnh mẽ, độc lập. Trong hẫu hết các tình huống, chàng khéo léo xử lý cơn giận dữ “hung bạo” của nàng với thái độ mềm mỏng và nụ cười ấm áp. Ngược lại, nàng luôn quyến rũ chàng với tính cách bí ẩn và nhạy cảm của mình, đồng thời cho chàng cảm giác an tâm và được hỗ trợ. Sự thiếu hụt kỹ năng tổ chức trong cuộc sống của chàng được nàng bù đắp một cách chu toàn, và chàng không lấy làm phiền là gì khi nàng “giành quyền” làm điều đó. Để đáp lại, chàng xoa dịu cảm giác thất bại, ganh đua trong nàng với sự toàn tâm toàn ý an ủi, những ngạc nhiên nho nhỏ dễ thương khiến nàng phải bật cười dẫu đang bực dọc: những chuyến đi ngẫu hứng ra bờ biển, những bữa tối êm đềm bên ánh nến, những cuộc dạo chơi bên bờ hồ thơ mộng…

    Tuy nhiên, cũng như bao chuyện tình khác, chàng Song Ngư – nàng Bọ Cạp cũng chẳng phải là một cặp đôi không tì vết sẽ có nhiều khoảnh khắc “đau tim”, khó chịu và bực dọc. Trong giai đoạn đầu, họ gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn toàn thành thật với nhau. Chàng Song Ngư không phải là người thủy chung toàn tập ở cấp độ cao như nàng Bọ Cạp. Chàng là một người rất biết giúp đỡ người khác và không đòi hỏi được đáp lại cả trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, chính bởi vậy nên chàng cũng có khá nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Và nếu họ buông lời tán tỉnh, quan tâm chăm sóc, chàng cũng không ngại ngần gì, à không, đúng ra là “không nỡ” từ chối, không đáp lễ lại. Có khi chỉ là những tin nhắn băng quơ qua lại thôi chứ cũng không có gì nghiêm trọng, nhưng nàng Bọ Cạp thì lại có cơn ghen bừng bừng như Hỏa Diệm Sơn vậy, đối với nàng thì như thế cũng khó mà chấp nhận được chứ đừng nói đến việc chính thức ngoại tình! Những lúc như vậy, máu nóng bốc lên cộng với tính cách hay kiểm soát và ý chí cương quyết, nàng Bọ Cạp sẽ không ngần ngại mà trở thành một “nàng Hoạn Thư” đích thực, ghê gớm và chì chiết, làm tổn thương lòng tự ái đàn ông trong Song Ngư khiến cho anh chàng bất mãn, thậm chí hoảng sợ.

    Khía cạnh nguy hiểm nhất có thể khiến cặp đôi này không vững bền được là sự yếu đuối của chàng trai Song Ngư. Tất nhiên không phải mọi Song Ngư đều yếu đuối, nhưng cần phải nói rằng nàng Bọ Cạp luôn mong muốn người đàn ông của mình phải là một chỗ dựa hoàn toàn vững chắc. Thật ra mà nói, trong tình yêu của hai người, chàng Song Ngư có vẻ ít vụ lợi hơn nàng Bọ Cạp – với chàng “yêu là yêu” thôi. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, nhưng Bọ Cạp vẫn là một chòm sao có thuộc tính Nữ tính, nàng mong muốn được chở che và còn quan tâm đến nhiều vấn đề khác hơn là tình cảm bao la của chàng, ví dụ như sự thành công trong sự nghiệp, ý chí vươn lên trong cuộc sống, khả năng vững chắc về mặt tài chính – điều mà nhiều chàng trai Song Ngư mơ màng có thể thiếu hụt.

 •     Điểm cộng

    – Tình yêu với những giai điệu khoan thai của anh chàng Song Ngư và cô nàng Bọ Cạp như một con thuyền đang trôi êm đềm trên mặt nước lấp lánh đầy hoa mỹ và làm say mê lòng người, khiến mọi người phải ngưỡng mộ nét đẹp lãng mạn trong mối quan hệ này. Hai người biết nên bắt đầu từ đâu và làm cách nào để có thể duy trì tình yêu một cách nhẹ nhàng nhất.

   – Mối liên kết giữa hai người ở rất nhiều mức độ, cùng nhau họ lèo lái con thuyền tình yêu một cách nhịp nhàng. Cô nàng Bọ Cạp sẽ dành cho anh chàng sự chân thật, còn Song Ngư sẽ giúp nàng hiểu dược rằng biết cách tha thứ và lãng quên cũng là một điều tốt. Cô nàng có thể học hỏi ở chàng Song Ngư làm thế nào để thật sự có thể dễ dàng bỏ qua cho một ai đó, như vậy sẽ tốt hơn là cứ giữ mãi trong lòng một mối ác cảm.

 •    Điểm trừ

    – Cần một khoảng thời gian trước khi nàng Bọ Cạp có thể hoàn toàn tin tưởng vào Song Ngư, một phần cũng vì thái độ ỡm ờ của chàng với các cô gái khác. Nàng Bọ Cạp rất cực đoan và đa nghi, thậm chí nếu cô nàng chỉ cảm thấy có một điều gì đó mà chàng còn giấu nàng, cô ấy sẽ trở nên khó chịu và hậu quả sẽ không tốt chút nào.

    – Sự mắc cỡ, an phận của chàng trai Song Ngư về lâu về dài có thể khiến Bọ Cạp chán nản. Nếu nàng tìm một chàng trai mạnh mẽ đủ để thống trị mối quan hệ và bao bọc nàng, sự ngọt ngào quá cỡ của một anh Song Ngư có thể không đủ hấp dẫn với nàng. Ngoài ra, cũng không cần phải nói rằng nàng nhất định sẽ giành quyền quyết định trong mối quan hệ này, và tìm cách thay đổi chàng Song Ngư với kiểu chì chiết như: “Sao anh yếu đuối quá vậy? Sao anh dễ tin người quá vậy?” chính điều này sẽ khiến Song Ngư tổn thương vô cùng.

 •     Khi mọi thứ đã kết thúc

    Tình yêu giữa hai người dường như không bao giờ kết thúc, thậm chí cho dù thực tế mọi chuyện đã kết thúc nhưng bên trong thâm tâm họ sẽ vẫn luôn tồn tại một tình cảm âm ỉ dành cho nhau. Và nó sẽ lại bùng lên một khi có cơ hội thích hợp.

 •     Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Anh chàng Cá cũng rất là dễ tính và tùy ý, nên bản tính hay kiểm soát và ghen tuông của cô nàng Bọ Cạp cũng không là vấn đề gì to tát trong chuyện tình cảm của họ. Chỉ cần nàng đừng “giận quá mất khôn”, nói những lời làm đụng chạm sâu sắc tới chàng, mọi thứ sẽ dần dẫn đi vào đúng quỹ đạo.

    Anh chàng Song Ngư tốt hơn hết là học cách trung thực với cô nàng Bọ Cạp của mình. Tốt nhất, chàng nên bỏ thói quen “lửng lơ con cá vàng” với các mối quan hệ khác giới khác, đồng thời chủ động kể cho nàng nghe mọi chuyện.

    Không như Song Ngư nữ hiền lành và cam chịu, chàng Song Ngư vẫn là một người đàn ông và có sĩ diện, tự trọng của đàn ông – chàng sẽ khó mà chấp nhận được khi người yêu mình cứ giận lên là không ngại làm mất mặt mình. Vì thế, trong tất cả mọi chuyện, nàng Bọ Cạp cần phải tập kiềm chế sự lạnh băng, phũ phàng trong lời nói.

     
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …