Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Các nàng cung Cự Giải chú ý những điều sau đây nhé

Các nàng cung Cự Giải chú ý những điều sau đây nhé

    Dành cho nàng

    Người phụ nữ thuộc cung Cự Giải là người phụ nữ tinh tế nhất trên thế giới.

Các nàng Cự Giải

   Rất nhiều người cho rằng người phụ nữ thuộc cung Song Ngư vừa mẫn cảm, vừa  yếu đuối, cũng cho rằng đó là những từ đại diện cho phụ nữ. Nhưng thực tế thì không phải vậy, bánh xe thời gian dịch chuyển đến thời đại ngày nay, người phụ nữ thời thượng, đặc biệt là những người làm trong ngành thời trang, nếu như nhất định phải tìm một người làm công việc phát ngôn cho một nhóm người, thì người đó nên là cung Cự Giải. Nội tâm của họ cho dù khi xử lý công việc có sử dụng chút tiểu xảo thì họ vẫn mang vẻ nữ tính của phụ nữ hiện đại. Sự yếu đuối của phụ nữ cung Cự Giải là điển hình nhất của yếu đuối nói chung. Nhưng trong hoàn cảnh môi trường làm việc, đâu cũng là cạm bẫy, dối trá, họ có năng lực hơn người bởi nghệ thuật trong xã giao và vô cùng nữ tính. Thậm chí, có những việc khiến họ vui vẻ hay đau thương thì biểu hiện bên ngoài của họ vẫn là nữ tính.

    Nâng cao sức hút nơi công sở

   Phụ nữ thuộc cung Cự Giải thường xuyên làm việc quá mức khiến cả tính thần và thể xác vô cùng mệt mỏi, thật ra như vậy đối với bản thân hay công việc cũng đều không tốt, vì không có một ông chủ nào có thể tin tưởng và hy vọng vào một “ cổ máy” chỉ biết làm việc! Nhưng đôi khi người ta vẩn để bản thân rơi xuống cái bẫy do chính mình tạo ra, khi mọi nỗ lực của Cự Giải dẫn tới trình trạng chữa lợn thành lợn què và biến mình trở thành một kẻ cuồng việc mà không hay.

Các nàng Cự Giải

Càng yêu cầu bản thân thân nghiêm khắc, càng dễ dẫn đến tình trạng lực bất toàn tâm và về lâu về dài, chỉ khiến cho sự nghiệp của bản thân xuất hiện thêm những chướng ngại lớn. Mặc dù những việc xảy ra trong công việc có nói cũng không hết, nhưng đối với phụ nữ mà nói, nếu như có thể biến phức tạp thành đơn giản, thông qua sự tỏa sáng của trang phục và cá tính mà làm tăng hiệu quả trong công việc thì là một việc rất tốt và điều này chính là một năng lực của phụ nữ Cự Giải.

   Màu xanh là một trong những màu may mắn của phụ nữ cung Cự Giải, trang phục hay trang sức màu xanh đều có thể nâng cao mức độ được để ý của họ trong công việc. Nói thêm thì, nếu như có cỏ Hổ Nhĩ cắm trong chiếc bình thủy tinh thật đẹp để làm đồ trang trí, thì sẽ tăng thêm vận may và được sự hỗ trợ đắc lực từ những cộng sự của mình.

Các nàng Cự Giải

    Nguyên tắc để nổi bật trong giao tiếp

    Nói một cách khái quát, bản năng làm mẹ đã chi phối sự cân bằng của phụ nữ cung Cự Giải. Tình mẫu tử ở cung hoàng đạo này có sự thể hiện rất đầy đủ.

    Trong ăn mặc, họ thường khá đơn giản,  hơn nữa dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ cung Cự Giải đều được xem là nữ tính. Vậy trên thực tế thì sao? Phụ nữ thuộc cung Cự Giải trong các trường hợp xã giao đều biết cách vận dụng khéo léo sự nữ tính ấy.

Các nàng Cự Giải

    Trong công việc hoặc trường hợp quan trọng, trang phục mà Cự Giải chọn lựa nên có sự hài hòa, cân đối, nó sẽ mang tới tác dụng rõ rệt. Do sự nữ tính nổi bật bao giờ cũng là vân đề quan trọng của phụ nữ Cự Giải trong những trường hợp quan trọng, nên chất liệu vải bông, sáng màu là những yếu tố được họ chọ làm lễ phục nhãn hiệu thời trang D&G là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với phụ nữ cung Cự Giải.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …