Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Cảnh báo bí ẩn về Ma Thuật Tình Yêu của cung Bảo Bình

Cảnh báo bí ẩn về Ma Thuật Tình Yêu của cung Bảo Bình

  Ma thuật tình yêu cung Bảo Bình

    Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu

Ma thuật tình yêu cung Bảo Bình

   Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Người đó có đào hoa hay không, liệu họ có “rải tình” khắp nơi không, nhờ Sao Kim là có thể đoán biết được. Sao Kim đồng thời cũng đại diện cho trai tài gái sắc, vì thế những ngôi sao thần tượng đều phải có một Sao Kim mạnh mẽ, thì mới có thể tạo được sự nghiệp. Thú vị là, Sao Kim còn đại diện cho nghệ thuật, vì thế có một số người thấy rất kỳ lạ là tại sao có một số ca sĩ hát ở nhà hàng Tây, diện mạo bình thường xoàng xĩnh mà nhiều người lại có thể yêu họ chết đi sống lại như vậy. Điều này được cho là do Sao Kim, quản lý tình yêu và âm nhạc, vì thế thường rất khó hiểu được là mình đi yêu âm nhạc hay yêu con người? Bởi vậy chẳng trách những nam sinh trung học, cho dù leo núi mệt muốn chết cũng muốn vác cho được cây đàn ghi ta, suy cho cùng thì cũng muốn nhờ sự xúc tác của âm nhạc, để tạo nên sự cộng hưởng trong ái tình.     Sao Kim ở cung Bảo Binh    Xin đừng nhìn chúng tôi như thế, tôi và cô ấy/anh ấy chỉ là bạn bè mà thôi! Với một vài người, tình yêu là tất cả lẽ sống, nhưng có những người mà tình yêu đối với họ có cũng tốt mà không có cũng không sao. Những người sinh ra vào thời điểm Sao Kim ở cũng Bảo Bình có chiều hướng thuộc nhóm người thứ hai. Chính vì vậy, rất nhiều người trong số họ nếu có yêu, thường phải có sự chủ động của người con gái thì mới có khả năng thành công.

Ma thuật tình yêu cung Bảo Bình

   Người sinh vào thời điểm Sao Kim ở cung Bảo Bình còn có một đặc điểm khác nữa là luôn luôn coi tình bạn là nền tảng ban đầu. Họ rất dễ kết bạn nên có rất nhiều bạn bè, họ là những người thích tinh thần đồng đội cho nên họ có thể tìm được cặp đôi của mình cũng là dựa vào sự vun vén, gán ghép của bạn bè mà thành. Đầu tiên có thể là một nhóm đi chơi, nhưng sau đó mọi người lại ngấm ngầm sắp đặt cho họ có cơ hội ở riêng bên nhau, cuối cùng có thể cũng phải cần một người bạn ở lại để bịa đặt ra một điều gì đó, hai người họ mới có thể từ từ cùng nhau bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, một nửa còn lại của Bảo Bình cuối cùng sẽ bực mình nhận ra rằng, trong lòng những người sinh vào thời điểm khi Sao Kim ở cung Bảo Bình, bạn bè dường như mãi mãi quan trọng hơn người yêu. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý, về sau rất có thể những lãng mạn trong ánh nến” của hai sẽ biến thành “đại tiệc trong ánh nến” đấy.     Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động    Hình “♁” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tính của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kĩ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Ma thuật tình yêu cung Bảo Bình

    Đồng thời, những “ người Sao Hoả ”mạnh thường trỏ thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác !     Sao Hỏa ở cung Bảo Bình     “Thời đại sống thử” khiến tôi rất tò mò! “Tình yêu đồng tính” đối với tôi mà nói thật là dễ dàng.    Bảo Bình được Sao Thiên Vương bảo hộ nên luôn mang sẵn trong mình sự nhiệt thành cách mạng. Không phải chỉ trong lĩnh vực chính trị mà dường như tất cả năng lượng của họ đều hướng tới mong muốn “không làm mọi người bất ngờ đến nghẹt thở thì không xong”, giống như Matsuda Seiko của Nhật Bản vậy.

Ma thuật tình yêu cung Bảo Bình

   Những người  sinh ra vào thời điểm. Sao Hoả ở cung Bảo Bình thường có khả năng dung nạp những hiện tượng mới của cuộc sống. Không phải ai trong số họ cũng đều muốn sống thử hay muốn trải nghiệm cuộc sống đồng tính luyến ái, nhưng so với mọi người, họ có phần khoan dung hơn trong cách nhìn nhận những vấn đề này, bởi vì đứng trước nó, họ luôn tự hỏi mình, nếu như chuyện đó xảy đến với mình thì sẽ như thế nào? Mưu cầu một cuộc sống tự do tự tại không một chút ràng buộc nên Bảo Bình cũng sẽ không bao giờ muốn bó buộc người khác.
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …