Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Cảnh báo: Nếu bạn là một người tuổi Mùi thì không được bỏ qua những bí mật sau!

Cảnh báo: Nếu bạn là một người tuổi Mùi thì không được bỏ qua những bí mật sau!

Năm nay tuổi Mùi làm ăn không được thuận lợi, mọi việc đều suy, phiền não trói buộc liên miên không dứt nên hãy thủ làm công là thượng sách. Năm 2018 tuyệt đối không nên đi lại giao dịch, cẩn thận mọi chuyện không sẽ dẫn đến những việc ngoài ý muốn nảy sinh nên cần chú ý.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018 Sự nghiệp cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất lâm cục diện Phá Thái Tuế, có cả cát tinh và hung tinh nhập mệnh, vừa có Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa cát tinh chiếu rọi, lại vừa bị Quyển Thiệt, Câu Giảo, Phục Binh và Quả Tú hung tinh vây hãm, vận trình hung cát đan xen. Tử vy tuổi Mùi 2018 về đường sự nghiệp cần cố gắng hết sức để tránh khỏi những vận rủi.

Trong công việc, dễ bị tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại sau lưng, không cùng ý kiến với cấp trên,trên thương trường cũng không gặp nhiều may mắn. Ngoài tập trung làm việc, bản mệnh cần cập nhật kiến thức mới, tự nâng cao năng lực làm việc, nghe ngóng tình hình chung, cẩn thận với mọi việc xung quanh suy nghĩ và tìm cách ứng phó hài hòa nhất, không để ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, đó mới là thượng sách

Tử vy tuổi Mùi năm 2018

Nhìn chung sự nghiệp tuổi Mùi năm 2018 có gặp nhiều trắc trở nên nhờ có quý nhân phù trợ  bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Cho dù gặp khó khăn nhưng sẽ được cấp trên hay trưởng bối giúp đỡ để vượt qua cửa ải đó.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018 Tài lộc cho người tuổi Mùi

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Do vậy với các dự án lớn cần cẩn trọng, không nên đầu tư nhiều. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Nếu không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ hoặc người thân tin tưởng giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018

Thêm nữa, năm nay Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài, gây ra tình trạng phá tài, bán đất đai nhà cửa vì nợ nần… Nguyên nhân có thể vì cố chấp, nóng vội, nghe lời nịnh nọt, quá tin tưởng vào bạn bè, người quen, thậm chí là anh chị em trong họ hàng… Nên cẩn trọng trong các mối quan hệ để tránh vướng vào rắc rối.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018 Tình cảm cho người tuổi Mùi

Tử vy tuổi mùi năm 2018 cho thấy một năm tình cảm không êm đềm cho người tuổi Mùi. Quyển Thiệt và Phục Binh đại diện cho thị phi rắc rối khiến cho bản mệnh không tỉnh táo, dễ suy nghĩ lung tung, hoài nghi đối phương, mọi rắc rối cũng từ đó mà ra. Bạn cũng cần giữ khoảng cách với những người khác phái. 

Các cặp đôi cãi vã nhiều hơn, sự hòa hợp ngày càng giảm, khoảng cách xa hơn, khó tránh tình cảm lạnh nhạt dần. Các cặp vợ chồng liên tục có chiến tranh lạnh, thậm chí xảy ra cả trường hợp ly thân. Nguyên nhân xuất phát cả từ bên trong và bên ngoài.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018

Đối với người độc thân trong năm nay nhờ đào hoa nên có thể gặp được duyên từ phương xa. Nam mệnh vượng đào hoa hơn, nên chủ động bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công cao. Trong quá trình theo đuổi phái đẹp, đừng tỏ ra quá nóng vội mà hỏng chuyện. Để mọi việc thuận theo tự nhiên bạn sẽ được như ý.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018 Sức khỏe cho người tuổi Mùi

Tử vy tuổi Mùi năm 2018 bị Phá Thái Tuế kìm hãm tinh thần, lại có nhiều hung tinh vây hãm khiến cho tình trạng sức khỏe trong năm 2018 của người tuổi Mùi khó mà yên ổn. Cần chú ý đề phòng các bệnh về gan, đường hô hấp, hệ tiêu hóa.

Cần quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng, ăn đủ bữa trong ngày và theo thời gian nhất định. Cẩn thận với những đồ hải sản, món ăn mới, tránh nguy cơ bị dị ứng hoặc gây hại cho đường ruột. Tinh thần cũng dễ bị ảnh hưởng bởi hung tinh chiếu vào. Bản mệnh nên lưu ý đến yếu tố tâm lý. Đừng vì áp lực cuộc sống, tiền bạc, tình cảm mà suy nghĩ tiêu cực, khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.

Tử vy tuổi Mùi năm 2018

Ngoài ra, bị ảnh hưởng của hung tinh nên người tuổi Mùi cũng nên cẩn thận trong giao thông. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn.

Nhìn chung, năm Mậu Tuất sẽ là năm nhiều sóng gió với người tuổi Mùi. Trong sự nghiệp, làm ăn nên cẩn trọng. Cần lưu ý đến sức khỏe. Tuy có hung tinh chiếu vào nhưng cũng có cát tinh phò trợ nên lưu ý, cẩn thận trong mọi việc thì khó khăn sẽ qua.

       
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …