Trang Chủ \ Xem Tử Vi \ Tử Vi Tuổi Ngọ \ Cùng tìm hiểu xem chuyện gì sẽ xảy ra với người tuổi Ngọ ở năm Thìn nhé!

Cùng tìm hiểu xem chuyện gì sẽ xảy ra với người tuổi Ngọ ở năm Thìn nhé!

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Thìn

   Vì sao nói năm Thìn là năm biến hung thành cát của người tuổi Ngọ? Theo mệnh lý học thì năm Thìn người tuổi Ngọ có sao Thiên Giải và sao Giải Thần nhập cung mệnh có thể hoá giải tất cả những tai ương. Bước vào năm Thìn người tuổi Ngọ được hai vì sao đó che chở, chỉ gặp một số phiền phức nhỏ.

    Vậy năm Thìn là năm đại thịnh của người tuổi Ngọ chăng? Điều đó không đúng Vì sao Giải Thần và Thiên Giải chỉ có khả năng biến hung thành cát mà không có khả năng tạo phúc. Thêm nữa vào năm Thìn người tuổi Ngọ chỉ có duy nhất một vì sao Bát Tọa đối kháng với các sao hung cho nên công danh không thành, cuộc sống bình thường. Nếu như người tuổi Ngọ tiến công thì nhất định sẽ bươu đầu mẻ trán. Chính vì thế họ nên tìm quý nhân phù trợ từ Lục hợp và Tam hợp, tốt nhất cho tuổi Ngọ là những người tuổi Mùi, tuổi Dần, nhưng tiếc rằng người quý nhân phù trợ tuổi Mùi rất khó hợp với người tuổi Ngọ, cho nên năm Thìn, họ vẫn tác chiến cô độc.

   Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

         Năm Thìn, người tuổi Ngọ thủ thành có dư, doanh lợi không đủ, trong đó tháng đẹp nhất là tháng 5 và tháng 9 âm lịch, tháng hung nhất là tháng 10 âm lịch. Người sinh năm 1942 và sinh năm 1978 có vận  số tương đối đẹp, thứ đến là người sinh năm 1930, 1966 đều có tài lộc, người sinh hăm 1954 có khó khăn, bị ảnh hưởng của sao La Hầu nên giống như con thuyền đi ngược dòng nước. Năm Thìn, thế vận hải ngoại của người tuổi Ngọ tương đối đẹp, có thời gian dài phát triển ở hải ngoại, sao Thiên Mã khiến họ được ngưỡng mô. Năm Thìn, người tuổi Ngọ thể hiện sự yêu thích quá độ cuộc sống của mình, có sao Bát Tọa chiếu mệnh nên khiến người tuổi Ngọ có quyền lực và thực lực, vì sao đó hoá giải tất cả tai hung, nhưng thế lực lại tương đối yếu, tất cả đang ở thế nửa thức nửa ngủ.

    Năm Thìn là năm biến tai hung thành cát, nhưng cũng là năm trôi nổi của người tuổi Ngọ cho nên xuất hiện những vấn đề trong thế giới nội tâm của họ, ngoài ra còn có rất nhiều tâm sự, ưu phiền.

   Năm Thìn cũng là năm “tán tâm”, người tuổi Ngọ nên tự giải phóng bản thân, tự lưu giữ không gian của bản thân và suy nghĩ đến đường hướng trong tương lai. Năm Thìn, người tuổi Ngọ tránh xuất hành, động thổ vì có thể gặp nhiều hung hiểm, tất cả ở trạng thái “dĩ thủ vi công”, ngoài ra họ còn nên tránh nói chuyện tình ái vì sẽ gặp trắc trở, chữ “tình” sẽ khiến người tuổi Ngọ cực kỳ tâm khổ. Chính vì thế, năm Thìn người tuổi Ngọ nên cẩn thận, chờ đến năm Ngọ Thái Tuế mới có khả năng khôi phục lại tất cả.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …