Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Cung Xử Nữ nhóm máu A

Cung Xử Nữ nhóm máu A

Cung Xử Nữ nhóm máu A

    Nhóm máu A với tính chất là sự thực tế, hoàn toàn trùng khớp với tính cẩn thận, cầu toàn của Xử Nữ. Bạn là một người luôn dùng cách suy nghĩ hợp lý để đối diện với cuộc sống.

    Có thể bạn có xu hướng thích sự sạch sẽ quá mức theo một cách hơi cực đoan, thiếu đi sự linh hoạt. Lòng tự tôn cao, cẩn thận từng li từng tí, nhạy cảm, và là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, dù bất cứ việc gì đều phải quán triệt đến cùng. Cho dù là một chuyện rất rất nhỏ, đối với bạn, cũng cần phải được suy nghĩ chu toàn, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tiến độ của bản thân, từng bước từng bước xử lý công việc một cách thiết thực và chắc chắn. Nhưng đối mặt với những việc mà mình muốn làm , nếu một khi không thể đạt đến sự hài lòng thì sự bất mãn của bạn sẽ càng tăng, cùng đó mà thể hiện ra thái độ chỉ trích hoặc dẫn đến sự căng thẳng thần kinh. Chỉ cần một người bạn phạm phải một lỗi sai hay để lộ ra một chút khuyết điểm thì bạn luôn phê phán một cách kiên quyết và nghiêm túc. Bạn không quan tâm tới việc đối tượng bị mình chỉ trích là ai. Dù đó có là người bạn thân thiết, hằng ngày chia sẻ vui buồn, bạn cũng không hề “nương tay”. Khi tình hình trở nên nghiêm trọng, bạn cũng có thể trở thành một người vô trách nhiệm, chỉ biết bới móc những sai sót của người khác.

    Nếu quá câu nệ tiểu tiết, để ý quá những chuyện nhỏ nhặt thì e rằng sẽ thiếu đi sự quan tâm đúng mức đến những việc lớn. Hãy hướng về cuộc sống, luôn mở rộng trái tim, sống và suy nghĩ vui vẻ, lạc quan.

    Trở thành những người tài giỏi hoặc nhà lãnh đạo thay vì lùi lại phía sau, vai trò người hỗ trợ có vẻ khá phù hợp với bạn.

    Đối với những người cung Xử nhóm máu A, về công việc hoặc gia đình trong giai  đoạn đầu thường có nhiều thay đổi, như thể thường hay gặp phải khó khăn và trở ngại. Nhưng cho dù bạn sinh ra đã vốn luôn thận trọng trong xử lý công việc và quá ưa sạch sẽ, luôn cố gắng vì mục đích của mình, thường về sau này sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc. Bạn có may mắn về tài vận. Dù bạn là nam hay nữ thì đều có thể được hưởng lợi từ nửa kia của mình. Nhưng những thứ liên quan đến cờ bạc, đầu cơ sẽ đưa bạn đến sự lụi bại, tốt nhất là nên tránh xa. Ngoài ra, những thứ mà bạn thích làm vì sự hứng thú, hay cảm hứng thường sẽ trở thành nghề tay trái, nghề làm thêm giúp bạn thu được rất nhiều lợi ích từ đó. Những người bạn của bạn thường xuyên có sự thay đổi bởi vì phần lớn những người bạn thích kết giao cũng là người thích cằn nhằn giống như bạn vậy .

    Từ bản tính mà nói, những người Xử Nữ nhóm máu A là những người chăm chỉ, tuyệt đối không làm những chuyện trái với lương tâm. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Suy nghĩ quá nhiều là nguyên nhân dẫn đến những bệnh liên quan đến tinh thần. Thói quen làm việc chăm chỉ cũng có thể là nguyên nhân phát sinh ra bệnh tật. Ngoài ra, việc hay nghĩ ngợi lung tung cũng tích lũy lâu dần mà sinh ra bệnh, như viêm dạ dày, đau bụng, tiêu chảy… Bạn cũng có thể vì lo lắng để ý quá mức đến sức khỏe bản thân mà tự ý uống thuốc lung tung hoặc tìm bác sĩ đến xem bệnh khiến cho tinh thần bất an, đó đều là những hiện tượng không tốt. Đối với bạn mà nói, phương pháp chữa trị tốt nhất chính là nên hoạt động cơ thể nhiều để điều tiết tinh thần bên trong. Cảm nhận sự thư giãn thoải mái khi cơ thể ra mồ hôi sau khi vận động hoặc có thể ra nước ngoài du lịch đều có thể giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và tinh thần. Nếu hằng ngày có thể vận động rèn luyện sức khỏe thì cuộc sống trở nên thoải mái tươi mới mạnh khỏe. 

🎔 Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu A

    Người cung Xử Nữ nhóm máu A có năng lực quan sát, đánh giá rất sắc bén, khả năng giải quyết công việc và năng lực phân tích tỉ mỉ, chặt chẽ. Nếu làm các công việc mang tính thực tế thi sẽ phát huy được tài năng bẩm sinh của mình.

    Vì bạn có thể giải quyết công việc một cách chính xác, thuận lợi và thỏa đáng, bạn bè, đồng nghiệp và sếp luôn có sự đánh giá tốt về bạn. Bạn được xem là người tài giỏi, được nhiều người coi trọng. Nhưng người mà luôn có thể dùng thái độ lạnh lùng để phán đoán sự việc, suy nghĩ thực tế như bạn lại không phải là nhân vật được nhiều người chú ý đến. Thường thì bạn sẽ là người tình nguyện lùi về sau hậu trường, là người anh hùng đứng sau lo lắng, hỗ trợ cho người khác. Những người cung Xử Nữ có nhóm máu A thích hợp làm các công việc như điều tra, nghiên cứu, bình luận, biên tập… Nghề nghiệp thích hợp là nhân viên thuế vụ, kế toán, điều tra viên, bình luận gia, biên tập viên… Hơn nữa đối với bạn mà nói, việc tự phát triển nghề nghiệp riêng sẽ không tốt bằng thể hiện những kỹ năng của bản thân nơi công sở. Xem ra như vậy sẽ có vẻ thỏa đáng hơn.

    Bạn đối xử rất tốt với bạn bè, lại được xem là người luôn biết suy nghĩ chu đáo, có tinh thần phục vụ. Nhưng tốt nhất là bạn nên tránh việc quá dốc lòng dốc sức, quá chăm chỉ chuyên tâm, khiến bạn bè có đôi khi nghĩ rằng bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác. Đồng thời, bạn vốn luôn quá cẩn thận, có thể chỉ vì một lời nói vô tâm của bạn bè mà bị tổn thương ghê gớm. Người thích hợp tác nhất với bạn trong công việc là người biết lắng nghe những mộng tưởng của bạn hoặc là người ôm hoài bão lớn lao, thường hai người bạn sẽ trở thành những người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng tính cách vốn có của bản thân bạn nếu thể hiện ở mặt nhược điểm thì sẽ dễ bị tổn thương bởi chính bạn bè. Nếu thay đổi bạn bè bên cạnh mình quá nhiều thì dần dần sẽ mất đi cơ hội gặp những người bạn tốt chân chính. Hy vọng bạn có thể chú ý nhiều đến mặt tốt của người khác, nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người bằng cách suy nghĩ này.

    Nếu có thể giảm bớt căng thẳng đi một chút, mở rộng tầm nhìn hơn nữa thì những người cung Xử Nữ nhóm máu A sẽ cơ thể thành công trong sự nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên giữ một niềm tin kiên định.

    Lời khuyên trong công việc cho cung Xử Nữ nhóm máu A

    Một người chu đáo, cẩn thận như bạn, trong công việc luôn thể hiện như là một bậc thầy về sự khắt khe, nghiêm túc, dù là định hướng kinh doanh của công ty hay là tỉ lệ sản phẩm không đạt chất lượng, tất cả mọi thứ chỉ cần liên quan đến công ty thì bạn sẽ đều vạch ra một kế hoạch hoàn hảo, giăng “thiên la địa võng”, dùng con mắt đánh giá chuẩn xác của mình để kiểm soát, tuyệt đối không để bất cứ điều gì sai sót xuất hiện trước mắt bạn. Nếu mà sai lầm đó là lỗi do bạn thì bạn sẽ không ngớt tự trách bản thân, thề sẽ không bao giờ tái phạm. Hãy luôn giữ và duy trì việc đưa ra những yêu cầu tương đối hoàn hảo này đối với công việc. Tỉ lệ để xảy ra lỗi càng thấp chính là thành công của bạn.

🎔 Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu A

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu A rất dễ vì một chút chuyện nhỏ mà chia tay trong bi kịch. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng với chuyện tình yêu, bạn có tính hiếu kỳ mạnh, thích quan sát từng hành động của một cách kỹ càng. Bạn luôn tỏ ra thận trọng, cẩn thận đối với mọi việc. Do vậy rất khó để phát triển một mối quan hệ thân mật, và cũng thường xuyên vì vậy mà cảm thấy phiền muộn, chỉ biết đứng đó mà nhìn cơ hội tốt vụt qua đi. Bạn không giỏi trong việc giải quyết những mâu thuẫn giằng co trong tình yêu, cho dù bạn có hứng thú đối vói tình dục nhưng lại sẽ tỏ ra như vẻ là cố lảng tránh vấn đề. Nhưng sau khi đã có thời gian quen thân với người khác giới thì cần phải giữ mối quan hệ thành thật, tôn trọng lẫn nhau. Phụ nữ cung Xử Nữ nhóm máu A sau khi kết hôn sẽ trở thành một người phụ nữ có quyền trong gia đình, có thể xây dựng, vun đắp nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. Về phương diện giáo dục con cái đối với họ cũng là một việc dễ dàng, như thể đối với họ, đó là một công việc “làm nhiều thành quen”. Họ luôn thể hiện là một người mẹ tốt.

    Do tính thần bạn dễ bị kích động nên thường có những nghi ngờ, đa nghi hơi quá mức độ, có thể sẽ làm nửa kia cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Hãy nhớ rằng, khi lựa chọn người bạn đời cho mình thì nên chọn người có thể không ngừng đem đến cho bạn những mộng tưởng. Việc yêu rồi kết hôn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những cuộc hôn nhân đo giới thiệu, tác thành mà nên.

    Người khác giới phù hợp với những người Xử Nữ nhóm máu A là người thuộc cung Xử Nữ, cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Giữa họ có thể trò chuyện giãi bày thẳng thắn được với nhau. Đồng thời, họ đều là những người có tính cách thực tế nên có thể coi họ là những đối tác  tốt nhất của những người cung Xử Xữ nhóm máu A. Người khác giới có cung hợp đứng hàng tiếp theo là cung Bọ Cạp, Bảo Bình và cung Cự Giải, những người ở các cung này sẽ là người có thể mang giấc mơ đến cho bạn, thể phát triển sự quan tâm lẫn nhau. Bạn không hợp với những người cung Nhân Mã, cung Song Tử. Tính cách do dự không quyết đoán của đối phương rõ ràng gây ra sự khó chịu đối với bạn, tựa như cái gai trong mắt bạn. Bởi thế, mối quan hệ giữa các bạn tuyệt đối sẽ không được dài lâu.

    Trong từ điển của những người cung Xử Nữ tuyệt đối không bao giờ có từ “ngay lập tức”. Họ cho rằng bản thân mình nhất định sẽ ngày càng toàn diện, hoàn mỹ hơn, chỉ là những người cung Xử Nữ coi đơn vị tính toán thời gian là “giây”, thế nên mới tạo nên tính cách của những người cung Xử Nữ là luôn biến đổi thất thường bất cứ lúc nào và sự sạch sẽ quá mức mọi lúc mọi nơi.

Cung Xử Nữ nhóm máu A
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …