Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Cung Xử Nữ nhóm máu AB

Cung Xử Nữ nhóm máu AB

Cung Xử Nữ nhóm máu AB

    Những người cung xử Nữ nhóm máu AB tinh tế nhạy cảm, có lý trí tuyệt vời, luôn đứng trên lập trường của người khác trước, xếp bản thân mình vào vị trí thứ hai. Do vậy, họ là những người luôn nhận được sự tin cậy từ bạn bè.

    Nhưng bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn, không kể là đối với bản thân hay đối với người khác, bạn đều đưa ra những yêu cầu rất nghiêm khắc. Thường vì những chuyện nhỏ nhặt vụn vặt mà căng thẳng thần kinh, cũng có thể vì đó mà làm tổn hại đến người khác. Bạn là người có đầu óc thông minh nhưng lại kèm theo mặt cố chấp, một khi đã tin là mình đúng thì sẽ không bao giờ chịu cúi đầu . Lòng tự tôn của bạn rất lớn, xem ra đều có thể phối hợp nhịp nhàng với người khác thực ra phải hoàn toàn dựa vào hành động, tâm ý của bản thân. Nếu luôn có tâm niệm kiên định như vậy sẽ bị người khác đánh giá là những người ngoan cố, bướng bỉnh trong những tình huống mà bản thân không thể tự lường trước được. Thực ra bạn có tâm hồn lương thiện, khi đã nhận lời chỉ trích từ người khác thì sẽ rơi vào bối rối, do dự. Bạn rất dễ dàng bị những lời phê bình vô ý của người khác làm tổn thương đến sự tự tin của bản thân.

    Nếu một khi bạn bỏ được mặt trái của chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn thì sẽ để bộc lộ ra bản chất”mong manh, dễ vỡ”. Bạn cần phải biết thư giãn bản thân một cách thích hợp nhưng nên chú ý không nên tự tin quá mức.

    Bạn được những người ở lớp bề trên, bậc cha chú nâng đỡ, giúp đỡ, giữ được mối quan hệ thân thiết, thoải mái với họ. Trong cuộc sống gia đình không nên vì những chuyện nhỏ nhặt vụn vặt mà bới móc, so đo tính toán. Đó chính là nguồn gốc của hạnh phúc. Một người chu đáo, nhạy cảm như bạn rất dễ trở nên kích động, căng thẳng. Nên đặc biệt chú ý tránh việc ngủ không đủ giấc hoặc phụ thuộc vào thuốc quá nhiều. Thông thường có thể bạn sẽ mắc một số bệnh khá nặng, nên chú ý các bệnh về tinh thần như viêm dạ dày, tiêu chảy, tiện bí… Nếu bạn để hao tổn sức lực quá nhiều vì công việc thì cần phải tìm những lúc thích hợp để giảm căng thẳng về tinh thần, nên bớt chút thời gian để cùng bạn bè làm một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc đi tham quan, ngắm cảnh ở những vùng đất cố đô, những di chi cũ. Tốt nhất là nên tích cực tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, có thể chơi tennis, đi bộ.

🎔 Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu AB

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB bao gồm hai mặt chính là sự biến đổi và sự ổn định, nếu có thể kiên trì thì sẽ có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

    Sự nỗ lực của bạn có thể bù đắp cho khả năng. Bạn sẽ không vì sự khó khăn trước mặt mà phải chịu bó tay. Bạn sẽ chịu khó, cần mẫn mà đi lên từng bước một. Đó cũng chính là bí quyết để có sự may mắn trong cuộc sống. Nếu có thể, tốt nhất nên xác định trước mục tiêu phía trước trước khi bắt tay vào việc.Con người của bạn thường thiếu đi sức mạnh, sức sống hướng về phía trước, chỉ khi có sự ủng hộ, hỗ trợ về mặt tình cảm thì mới có động lực. Bạn cũng không giỏi trong việc giải quyết những vấn đề về các mối quan hệ với mọi người, thường vì những nguyên nhân này mà tự đem lại áp lực cho mình. Nếu bên cạnh bạn thiếu đi sự cổ vũ, động viên từ bạn bè hoặc người yêu thì càng nên phải suy nghĩ xem làm thế nào để giúp bản thân mình trưởng thành hơn nữa. Điểm chưa thật hài lòng đó là bạn thường có thái độ khinh thường những người có năng lực kém cỏi hơn mình, vô hình trung bạn đã tự tạo cho mình một kẻ thù. Điều này nên hết sức chú ý. Tuyệt đối không nên dựa vào học lực, trình độ của bản thân mà tự cảm thấy kiêu ngạo, nên có thái độ khiêm tốn, giữ cho mình một lối sống kín đáo, tính tế. Cho dù bạn là người đứng sau hậu trường nhưng cũng có thể. sự tận tâm, cống hiến đó sẽ có một ngày sẽ giành được sự khẳng định của mọi người.

    Cung Xử Nữ rất hoàn mỹ, cũng là những người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Họ hoàn mỹ đến mức không cần phải theo đuổi, hoàn mỹ đến mức ai ai cũng đều biết, hoàn mỹ đến độ thành công nhất của họ chính là gây cho người khác cảm giác khó chịu, phiền phức.

    Công việc thích hợp nhất đối với những người cung Xử Nữ nhóm máu AB là kế toán hoặc các ngành nghề có liên quan, hoặc có thể làm thư ký, nhân viên công vụ, luật sư, bình luận gia, nhà nghiên cứu, chuyên ngành về xuất bản, hộ sỹ, nhân viên điều dưỡng sức khỏe, bác sĩ…

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB và những người cung Cự Giải, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư có thể trở thành người hỗ trợ tốt nhất của nhau, trong thời gian đi học thì có thể giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, trong công việc thì có thể là những người cộng sự tốt. Còn về những người cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình, chỉ cần hai bên không can thiệp quá mức đến đối phương thì sẽ không tạo nên những xung đột. Nhưng giữa bạn và những người cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã lại không bao giờ có thể hiểu được nhau. 

    Lời khuyên trong công việc cho Xử Nữ nhóm máu A

    Một người có tinh phần phê phán mạnh mẽ quá mức như bạn, đặc biệt chú ý là không nên trở thành nhân vật để người khác luôn phải lo sợ tránh xa. Việc yêu cầu quá hà khắc, khắt khe đối với người khác sẽ chi khiến họ dễ ghét bỏ bạn mà thôi.

🎔 Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu AB

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB là những người không dễ dàng rơi vào tiếng sét ái tình. Họ thuộc tuýp người phải sau một thời gian dài quen biết tìm hiểu chút tình cảm, dần dần có ấn tượng tốt với đối phương.

    Bạn là người lý tính, bạn có thái độ rất thận trọng đối với tình yêu, là người xem trọng hiện thực chứ không phải sự lãng mạn. Khi nói đến chuyện tình yêu thì đều suy nghĩ đến việc tiến đến chuyện hôn nhân. Bạn không hề coi tình yêu như một trò chơi. Nếu mà gặp được một người khác giới lý tưởng trong lòng thì bạn sẽ trở nên tràn đầy dũng khí hơn bao giờ hết, chủ động thể hiện tình yêu. Đây cũng là đặc tính của những người con gái cung Xử Nữ nhóm máu AB. Nhưng mặt khác, bạn lại không phải là người có thể vì tình yêu mà hy sinh bản thân mình, dễ bị coi là người không đủ mãnh liệt, khó tiếp cận. Bạn là người luôn có những yêu cầu khá nghiêm khắc về bản thân, hay để ý, suy nghĩ quá nhiều đến những khuyết điểm cá nhân. Bạn hãy can đảm để thể hiện bản thân mình một cách chân thực và tự nhiên nhất. Khi cảm thấy bất an nên tìm một ai đó để nói chuyện, chia sẻ không nên chỉ giữ một mình trong lòng.

    Người khác giới phù hợp với những người cung Xử Nữ nhóm máu AB là người dù bất cứ chuyện gì cũng đều dốc toàn bộ sức lực để thực hiện. Bạn có vẻ rất hợp với những người vốn luôn dựa vào khả năng của bản thân để giải quyết công việc một cách thỏa đáng nhất, bởi vì cả hai bạn đều không thể chấp nhận được những hành vi, thái độ tùy tiện cẩu thả hoặc bỏ dở giữa chừng. Nếu mới nhìn qua thì có thể nghĩ các bạn không phải là những người thu hút sự chú ý của người khác cho lắm, nhưng đối với những việc đã hứa làm thì nhất định phải thực hiện cho bằng được, là những người rất có tính trách nhiệm. Khi cảm xúc của bạn không tốt, coi đàn ông không phải là một thứ gì tốt đẹp thì người ấy lại có thể dịu dàng đến bên bạn, che chở bạn, có lúc một người bạn, có lúc như một người anh trai.

    Bạn lựa chọn những người khác giới tài giỏi trong các lĩnh vực về thể thao, vận động như tennis, trượt tuyết, bơi lội, lặn… Nếu đối tượng là người thuộc trường phái những người đi tìm cảm hứng ở phương diện nghệ thuật hoặc đọc sách thì mối quan hệ giữa các bạn sẽ càng thú vị hơn. Nên nhớ, những người nhiều tuổi sẽ thích hợp với bạn hơn những người trẻ tuổi rất nhiều!

Cung Xử Nữ nhóm máu AB
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …