Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Cung Xử Nữ nhóm máu B

Cung Xử Nữ nhóm máu B

Cung Xử Nữ nhóm máu B

    Những người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu B vốn tính cách vui vẻ, có sự đồng cảm , lòng trắc ẩn sâu sắc. Dưới vẻ bên ngoài hiền lành, ngoan ngoãn của họ là một trái tim một hăng hái, tràn đầy nhiệt huyết.

    Trong tính cách của bạn có một phương diện là luôn thận trọng trong xử lý mọi việc, có sự nhẫn nại, có sức chịu đựng lớn. Bạn từng bước từng bước cẩn thận đảm bảo hoàn thành công việc mà người khác giao phó. Cũng có khi bạn cảm thấy không hài lòng với hoàn cảnh nơi chốn nhưng trái lại, nhờ đó mà bạn lại càng có thể phát huy cảm hứng, sự thích thú hoặc khả năng tài nghệ của bản thân, thể hiện được bản thân là một người hiểu được lúc nào là lúc thích hợp để bộc phát ra, trú t ra cảm xúc, sự không hài lòng của mình. Nhưng tính cách này lại tạo nên một khía cạnh khác đó là để lại cho người vốn đã không thích bạn một ẩn tượng càng xấu hơn, hoặc là bạn sẽ nghĩ một đằng nói một nẻo, dùng những lời nịnh

hót, lấy lòng để đón ý, làm vừa lòng người khác. Nếu cứ có thái độ như vậy thì cũng người khác giới vốn có cảm tình cũng dần dần cảm thấy chán những việc mà thông thường mọi người hay từ bỏ giữa chừng thì những người cung Xử Nữ nhóm máu B lại nhẫn nại, kiên trì thực hiện đến cùng, một khi họ cảm thấy việc này có thể làm được thì cho dù khi mới bắt đầu có đôi chút khó khăn nhưng họ vẫn kiên trì đến cùng. Đó chính là bí quyết lớn nhất để dành được sự may mắn.

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu B có mệnh lớn, vốn xuất thân đã nối trội, có thể tay trắng lập nghiệp.

    Khi có biến thì luôn có quý nhân phù trợ hoặc có cơ hội để phát huy ý tưởng của bản thân. Nhưng sự biến đổi nhanh chóng đột ngột của vận may sẽ thường xảy ra như vốn có sẵn trong kịch bản, có thể lúc này bạn đang hạnh phúc khi có được niềm may mắn hiếm có nhưng ngay lập tức lại có thể rơi vào vận xấu. Hãy nhớ, nên giữ vững sự nhịp nhàng, đồng điệu với đồng sự của mình, nếu tiến độ, nhịp điệu nhất thì tất sẽ tạo thành sự thất bại. Nếu đối với bất cứ việc gì đều cẩn thận phân tích, suy nghĩ đánh giá đến kết quả rồi mới đưa ra hành động thì sẽ phát huy được vận tốt mà mình vốn có.

🎔 Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu B

    Những người cung xử Nữ nhóm máu B là những người có thể đồng thời quán triệt, chu toàn được hết nhiều mặt trong công việc và cuộc sống gia đình.

    Nếu sau khi kết hôn bạn vẫn tiếp tục với công việc thì nhất định sẽ có sự phát triển về tài vận, cũng có thể được xem như là được lợi cả hai, cuộc sống hôn nhân không phải là hòn đá cản đường cho việc phát huy tài hoa của bạn. Bạn có thể giải quyết tốt các hoạt động xã giao bắt buộc trong môi trường làm việc. Trong bản tính của bạn vốn luôn tồn tại cả sự toàn diện và cẩn thận. Đó là một tính cách tốt. Đối với những việc không thích, bạn cũng có được sự dũng cảm quyết đoán để nói không, tránh để bản thân phải hứng chịu những hiểu lầm không đáng có, và nhiều điều phiền phức. Bạn là người hiểu rất rõ ưu khuyết điểm của bản thân mình, tin tưởng rằng “thất bại là mẹ của thành công”, sẽ không bị giới hạn bởi những thất bại rất nhỏ. Bạn có tính thần cạnh tranh, có thái độ kiên cường khi đối diện những sự kiện mang tính quan trọng, mấu chốt, không vì một chuyện nhỏ mà tỏ ra nao núng, luôn giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để hướng tới một mục tiêu lớn hơn và xa hơn nữa.

    Lời khuyên trong công việc cho cung Xử Nữ nhóm máu B

    Lời khuyên đối với những người Xử Nữ nhóm máu B là nên lựa chọn nghề nghiệp có thể phát huy được hết được những kiến thức và kỹ năng của bản thân, những nghề nghiệp thích hợp như là giáo viên, nhân viên công vụ, hoặc nhân viên phúc lợi xã hội…

    Những người Xử Nữ nhóm máu B: đáng yêu, nhu nhược, tính cách mâu thuẫn.

🎔 Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu B

    Người cung Xử Nữ nhóm máu B dường như toàn thân toát ra một sức hút lớn, lúc nào cũng theo đuổi những thứ dịu dàng uyển chuyển, tôn sùng thứ tình cảm có nhiều hương vị lãng mạn.

    Nhưng do bạn quá thành thật với cảm nhận của bản thân nên trong mắt của người khác giới bạn luôn bị cho là người khiến người khác không thể chịu đựng nổi. Cho bạn bình thường được người khác giới theo đuổi tán tụng, nhưng bạn cho mình một thái độ tự ti cam chịu, lép về, cho rằng mình vốn không có duyên trong việc tình cờ gặp gỡ người khác phái, nhưng mặt khác lại thầm mong mỏi người tình trong mộng xuất hiện. Trở ngại duy nhất trong mối xã giao của bạn xuất hiện ở lần đầu tiếp xúc với người khác phái. Bạn nên học cách hiểu được nội tâm bên trong của người ấy, khi chia tay thì việc nắm tay hoặc gửi một cái hôn là sự biểu đạt, bày tỏ tâm ý của bạn. Không cần phải cảm thấy nản lòng, chỉ cần bạn tích cực chủ động thể hiện với người ấy thì cơ hội tự nhiên sẽ đến. Đối với những việc bản thân cho là có thể làm được thì không cần phải nghi ngờ nghĩ ngợi gì. Cho dù tình hình vượt quá mức kiểm soát của bạn nhưng cũng đừng nên lo lắng, kế sách lùi một bước để tiến một bước chính là phương pháp thành công trong tình yêu của bạn.

    Một nửa lý tưởng của người cung Xử Nữ nhóm máu B nhất định phải là người giống như “siêu nhân”. Nhưng nếu đi tìm kiếm một người có những khả năng mà bản thân mình không có thì sẽ khiến bạn bỏ lỡ những thứ đáng để trân trọng. Kết quả sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy hối hận rất nhiều. Thực ra một nửa thích hợp nhất với bạn không chỉ là vẻ bề ngoài phải đẹp đẽ, tuấn tú, ăn nói tốt và có thẩm mỹ về trang phục, mà còn cần phải là người hiểu cách suy nghĩ của bạn, có suy nghĩ hiện đại, nếu đối phương có nhiều người để ý thì càng chứng tỏ là người được chọn tuyệt vời. Những người cung Xử Nữ nhóm máu B vốn tính dịu dàng, tốt bụng, nhưng cũng là người khó có thể nắm bắt được mục tiêu chân chính của cuộc sống. Do vậy cho dù là yêu đơn phương thì cũng nên cố gắng chịu khó suy nghĩ nhiều đến “tình yêu”. Tuyệt chiêu để thể hiện tình yêu của những người cung Xử Nữ nhóm máu B là: Cố tình biến mất trước mặt người ấy trong một khoảng thời gian, khi người ấy không gặp bạn, không thấy bạn thì tự nhiên trong lòng sẽ sinh ra nghi hoặc mà chủ động đi tìm bạn.

    Người khác phái thích hợp nhất để thiết lập mối quan hệ với những người cung Xử Nữ nhóm máu B đó là:

     Những người cung Sư Tử nhóm máu B: Có nhiều năng lượng hành động, kiên cường dũng cảm. Là người mạnh mẽ đủ để có thể mở cửa được trái tim của người khác, là người có tính cách vui vẻ, dễ chịu. Có thể khéo léo dẫn dắt và nắm được cảm xúc của bạn, thoạt nhìn thì có vẻ là người không đẹp trai, anh tuấn cho lắm nhưng lại là người rất có thành ý và khoan dung độ lượng. Cho dù có đến muộn trong buổi hẹn thì cũng vẫn kiên nhẫn chờ đợi, người như thế này là người bạn đời lý tưởng nhất của bạn. Nếu mà là người khác phái hay có cảm giác thấp thỏm lo lắng bồn chồn hoặc căng thẳng thần kinh thì hoàn toàn không hợp với bạn.

    Những người cung Ma Kết nhóm máu AB: Có thể hiểu được ưu khuyết điểm của người khác, dùng trái tím khoan dung độ lượng để bao dung cho bạn. Người khác giới thích hợp nhất với bạn chính là người bạn chơi cùng thuở nhỏ hoặc là người đã quen biết từ lâu và rất hiểu bạn. Trong số những người vốn bình thường không hề có chút cảm xúc tành cảm nam nữ nào với bạn cũng có thể sẽ xuất hiện người bạn đời tương đối hợp, ăn ý của bạn. Họ có lúc giống như một người anh, có lúc lại giống như một người cha hiền từ, có thể dùng sự bao dung đầy ấm áp để che chở bạn, là người bạn đời tốt nhất của bạn.

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB: Có thể giúp bạn trưởng thành hơn theo từng ngày, tính nết khoan dung. Có tính trách nhiệm, ưa giúp đỡ người khác. Kiểu người khác giới có thể mới đầu sẽ khiến bạn không vừa ý nhưng thái độ giải trong công việc rất can đảm, dũng cảm của anh ấy sẽ dần dần khiến bạn rung động. Họ là những người bạn lý tưởng nhất, tính cách khoan dung độ lượng, có thể dẫn dắt tính cách trầm lặng, khép kín của bạn. Có khí khái nam nhi, ép người ta làm những việc không muốn làm, mặt khác lại có sự dịu dàng, chân thật, thành thực của con gái. Nếu mà người con trai là thứ nam trong nhà hoặc có chị em là sự lựa chọn tốt nhất.

    Những người cung Song Ngư nhóm máu B: Họ giỏi trong việc nắm bắt tâm lý của người khác, có suy nghĩ hiện đại. Có thể bạn sẽ không thích sự nói thẳng, nhưng trái tim bạn có thể đã bị thu hút bởi người khác giới mà bạn không hề ngờ tới. Bạn là kiểu người rất dễ làm cho những người xung quanh cảm thấy bất ngờ, thường dễ bị rung động, phát sinh tình cảm thực với những người khác giới mà người khác không sao hiểu nổi.

Cung Xử Nữ nhóm máu B
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …