Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Cung Xử Nữ nhóm máu O

Cung Xử Nữ nhóm máu O

Cung Xử Nữ nhóm máu O

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu O là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn, ôm trong lòng lý tưởng cao cả, không thể chấp nhận được sự cẩu thả tùy tiện, hành động thiếu sự trang trọng.

    Bạn giải quyết công việc rất cẩn thận, thận trọng, nhạy cảm, rất để ý đến những lời phê bình mà người khác dành cho bạn. Thái độ cẩn thận là có thể hiểu được, nhưng nếu có thể học được cách thư giãn bản thân một cách thích hợp thì sẽ càng tốt hơn. Bạn có tính cách lãng mạn, nhạy cảm, rất coi trọng những ký ức trong quá khứ. Nhưng nếu cứ chìm đắm trong nhung nhớ những chuyện xưa cũ trong quá khứ thì sẽ bị tất cả những điều trong quá khứ ràng buộc, níu lại, khó có thể nắm giữ được hiện tại, chi bằng cứ thuận theo xu thế của thời đại. 

    Trí nhớ của bạn rất tốt, thêm vào đó là khả năng phê phán và phân tích rất nhạy bén. Trong giải quyết công việc với người khác, bạn luôn có con mắt nhìn nghiêm khắc và phê bình, vì cho dù bạn đứng ở góc độ khách quan để phê bình chính xác nhưng vẫn khiến cho người khác có cảm giác như là bạn đang cố tình moi móc những sai sót của họ. Bạn thường để toàn bộ tâm trí của mình vào những việc rất nhỏ, chỉ e là sẽ có lúc vì ham cái nhỏ mà mất đi cái lớn, lợi bất cập hại. Khi thất bại hoặc gặp phải những việc không vui thì có thể sẽ đẩy trách nhiệm sang cho người khác.

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu O thường sau khi kết hôn sẽ nhờ người bạn đời mà gặp nhiều may mắn về mặt kinh tế, cuộc sống có phần tương đối dư giả, thường có cơ hội được đi ra nước ngoài. Vận may của bạn chỉ có thể phát triển khi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và những người xung quanh. Muốn không làm mà đạt được thành công là điều hoàn toàn không có, những người cung Xử Nữ nhóm máu O vốn hiểu rất rõ điều này. Nếu lười biếng hoặc không coi trọng bạn bè thì bạn sẽ vì những điều này mà chịu nhiều tổn thất, nên hãy đặc biệt chú ý đến điểm này khi bạn còn trẻ. Các kỹ năng xã hội khéo léo, thông minh sẽ có thể giúp bạn nâng cao vận may của mình. Việc thể hiện những yếu điểm của bạn cũng có lúc sẽ nhận được sự thiện cảm của mọi người, thậm chí còn nhận được sự chú ý của cấp trên. Nên tránh những hành động cử chỉ có thể dẫn đến hiểu lầm, đừng nên làm một người độc hành. Về phương diện hôn nhân, nếu đối tượng không phải là người bạn chấp nhận đồng ý thì thà không có còn hơn chọn bừa. Những người nhóm máu O sau khi kết hôn sẽ là một người mẹ hiền vợ đảm, biết chăm lo chăm sốc cho chồng và con cái. Nhưng trong đời sống hôn nhân cũng có thể sẽ có những chuyện không vui như tái hôn hoặc ngoại tình, khá muộn mới có thể có một cuộc sống ổn định hạnh phúc.

    Bạn rất dễ bị mắc các bệnh về thần kinh do làm việc quá vất vả hoặc không thể giảm bớt sự căng thẳng vì những chuyện không vui trong quá khứ, ví dụ như bệnh viêm dạ dày, bệnh phụ khoa, chốc lở… Nếu đi du lịch nên chọn đi du lịch ở biển hoặc đảo. Còn nếu là đi du lịch nước ngoài thì có thể chọn phía nam Canada hoặc quần đảo Nam Thái Bình Dương. Thỉnh thoảng nên trút bỏ những thứ không đáng quan trọng mà dành thời gian rảnh rỗi đi dạo chơi, đây cũng là một sự điều chỉnh rất tốt. Khi đến những nơi du lịch nhất định phải chú ý đến sự cân bằng dinh dưỡng, tránh ăn uống quá nhiều.

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu O: thuộc tuýp người ngây thơ, thành thật trong tình yêu.

🎔 Công việc của cung Xử nhóm máu O

    Những người cung Xử Nữ nhóm máu O không phải là tuýp người biết gây sự chú ý với người khác nhưng lại luôn nhận được những lời nhắc nhở, lời khuyên của những người đi trước. Tính cách ôn hòa, hiểu được tính thực tế của vấn đề, là người rất đáng để tin cậy, dựa vào.

    Bạn có một khả năng đánh giá và phân tích tương đối giỏi, rất thích hợp để theo đuổi công việc nghiên cứu. Bạn vốn sinh ra đã có năng khiếu tài hoa về nghệ thuật, nhưng bạn có vẻ thích hợp với việc trở thành một nhà bình luận về nghệ thuật hơn là trở thành một nhà sáng tạo nghệ thuật. Vì khả năng sáng tạo của bạn chưa đủ đáp ứng, nhưng khả năng bình luận và phân tích của bạn lại giỏi hơn rất nhiều người khác. Những công việc đòi hỏi sự tinh tế, coi trọng tính chuẩn xác có thể giúp bạn phát huy hết thực lực của bản thân. Khuyết điểm điểm lớn nhất của bạn là tầm nhìn khá hạn hẹp, nên bạn chỉ thích hợp là người phụ nữ đứng sau lưng một người đàn ông thành đạt, thành công, hoặc là người anh hùng đứng sau sân khấu mà thôi.

    Bạn luôn nhìn rõ được những điểm tốt điểm xấu ở một con người, do vậy rất khó để tìm được một người phù hợp với tiêu chuẩn của bạn. Trong việc đối nhân xử thế, bạn chỉ biểu hiện sự trung thành với những đối tượng đặc biệt. Bạn rất hay để ý đến những khuyết điểm của người khác nhưng lại thường bỏ qua, coi nhẹ những khuyết điểm của bản thân mình và rất hiếm khi dốc hết bầu tâm sự để người khác có thể thấu hiểu bạn. Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, vui vẻ tiếp nhận ý kiến của người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, điều này sẽ giúp bạn càng tăng thêm sức hấp dẫn.

    Công việc thích hợp nhất đối với những người cung Xử Nữ nhóm máu O là làm thư ký, quản lý tài vụ, giáo viên, phiên dịch viên, bác sĩ. Họ cũng thích hợp để đảm việc nghiên cứu mang tính khoa học.

    Lời khuyên trong công việc cho cung Xử Nữ nhóm máu O

    Nếu có các sở trường về máy tính hoặc các lĩnh vực có liên quan thì cũng có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh làm thêm ngoài giờ. Những cung có thể phối hợp tốt với bạn trong công việc đó là cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ và cung Bạch Dương.

🎔 Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu O.

    Thực ra những người cung Xử Nữ nhóm máu O là những người có cảm xúc dạt dào, nhưng cách thể hiện lại hơi kín đáo, trong tình yêu họ cũng luôn giữ cho mình một thái độ thận trọng, xem ra có thể xếp họ vào tuýp người khá dửng dưng lạnh nhạt với tình yêu.

    Nhưng trái lại, thực ra bạn cũng có tính hiếu kỳ tò mò cao, chỉ là do bạn có thể nhìn nhận đánh giá sự tốt xấu ở người khác một cách rõ ràng nên phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể thực sự yêu được một người. Bạn luôn dùng con mắt sắc bén để quan sát người khác, và chỉ khi có thể tự thuyết phục được mình, bạn mới có thể mở lòng với họ. Dường như rất khó để có thể tìm thấy người phù hợp với tiêu chuẩn của bạn, do vậy bạn rất hay để lỡ mất cơ hội tốt hoặc kết hôn muộn. Bạn rất coi trọng sự giáo dục và học thức của đối phương nên có thể cuộc hôn nhân của bạn sẽ là do người thân tác thành cho chứ không phải là kết hôn do tình yêu. Ngoài ra, do bản tính ưa sạch sẽ, luôn giữ tâm niệm về sự thuần khiết, trong trắng nên bạn tuyệt đối không chấp nhận tình yêu nếu chỉ có tình dục mà không có tình yêu, do vậy nên bạn tuyệt đối không hồ đồ tiến đến một tình yêu không có kết quả.

    Những người cung Xử Nữ nhóm O rất có duyên với những người cung Xử Nữ, cung Kim Ngưu và cung các bạn là những người có thể cùng nhau chia sẻ vui buồn, giúp nhau hoàn thiện nâng cao trí tuệ. Cung hợp tiếp theo có thể nói đến là cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Song Ngư, chỉ cần mở rộng trái tim, thành thực trong mối quan hệ thì họ sẽ là những người hỗ trợ bạn tốt nhất trong cuộc sống.

    Những người khác phái không hợp với bạn là những người thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, và cung Nhân Mã. Chú ý không nên để sa vào bẫy của đối phương.

    Trong mối quan hệ với người khác giới, cung Xử Nữ nhóm máu O tuyệt đối không nên phê bình đối phương, nên theo đuổi bằng thái độ tích cực chủ động, còn trong mối quan hệ với người khác giới nhóm máu A thì nên tỏ thái độ lịch sự với những thiếu sót của họ; còn đối với những người khác giới nhóm máu B thì thái độ không nên quá so đo tính toán, cho dù trong buổi hẹn mà đối phương có đến muộn thì cũng nên khoan dung mà bỏ qua cho họ; trong đối xử với những người nhóm máu AB, bạn nhất định phải coi trọng những ưu điểm bên trong của đối phương không nên chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà cố chấp, so đo tính toán.

    Nói tóm lại, trong mối quan hệ với người khác phái cung Bạch Dương nhóm máu O hoặc cung Kim Ngưu nhóm máu B thì họ là những người có thể thấu hiểu được tính cách, cá tính của bạn, và còn có thể phối hợp, hỗ trợ với bạn. Những người khác phái cung Song Tử nhóm máu O và cung Nhân Mã nhóm máu AB dường như lại là người khiến bạn không thể nào đoán trước được. .

Cung Xử Nữ nhóm máu O
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …