Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Kim Ngưu Và Sư Tử

Kim Ngưu Và Sư Tử

Chòm sao Kim Ngưu Sư Tử
Ngày sinh 20/04 – 20/05 23/07 – 22/08
Tính chất Cố tính Nữ tính Tiêu cực Hướng nội Cố định Nam tính Tích cực Hướng ngoại
Nguyên tố Đất Lửa
Thống trị bởi Sao Kim Mặt trời
Đất + Lửa= Nham thạch

    Kim Ngưu nam – Sư Tử nữ

    Kim Ngưu nam và Sư Tử nữ là những người cuồng nhiệt bậc nhất trong tình yêu.  Chính điều này đã khiến hai kẻ khá trái tính trái nết trúng tiếng sét ái tình của nhau. Thế nhưng, những xung đột nảy lửa từ đây mới bắt đầu xuất hiện. Trong khi chàng cực kỳ tiết kiệm tiền bạc thì nàng lại sẵn sàng vung túi cho bất cứ thứ gì nàng thích với phương châm sống là phải hưởng thụ! Chàng bướng bỉnh ngoan cố, nàng ngông cuồng phóng khoáng. Chàng yêu gia đình, nàng lại khoái tự do. Lẽ dĩ nhiên, chuyện gì rồi cũng có thể giải quyết. Miễn là đôi bên chịu nhượng bộ đối phương và học cách thay đổi bản thân một chút, mối quan hệ sẽ rất đáng mong chờ.

 •    Làm thế nào để Sư Tử nữ khiến Kim Ngưu nam chú ý ?

    Nếu nàng Sư Tử đang nhăm nhe đóng chiếm trái tim Kim Ngưu lì lợm, nàng trước hết cần biết bản chất thật của hắn. Đừng vội bị lóa mắt bởi vẻ ngoài đáng yêu! Đằng sau đó là một “đứa trẻ” hư hỏng chỉ thích ngồi một chỗ chỉ huy và hưởng thụ mọi thứ. Vậy nàng có nên è lưng ra thực hiện những điều chàng muốn? Tất nhiên là không rồi, sao có thể phá hết hình tượng mạnh mẽ của cô nàng Sư Tử oai vệ được. Nàng sẽ phải tìm cách để kéo hắn ta ra khỏi khu vực “bất di bất dịch” đó, sau đó lại bắt buộc hắn phải để tâm đến nàng và chú ý vào mối quan hệ của hai người. Nhưng đôi khi, nàng cũng phải chờ hắn làm những việc hắn cho là quan trọng nhưng với nàng lại là chán ngấy. Có thể nàng sẽ nhanh chóng phát chán tên này khi vẫn chưa tán đổ được hắn mất thôi!

 •     Làm thế nào để Kim Ngưu nam khiến Sư Tử nữ chú ý?

    Chàng sẽ phải dốc túi tiền quý báu của mình để mua tặng nàng vài bộ quần áo, mời nàng đi ăn và cùng nàng ngao du tới những nơi có khung cảnh lãng mạn tuyệt vời. Bí quyết quan trọng nhất của chàng là háy tán tỉnh nàng một cách táo bạo nhất có thể và cố gắng cùng nàng chia sẻ mọi điều, nàng thích những thứ mới mẻ lạ kỳ, không theo một khuôn phép thông thường nào cả.

 •   Nồng độ lãng mạn

    Chàng sẽ khiến nàng ấm ức đến rợi nước mắt khi nhắc đến hai từ “lãng mạn”! Nàng kỳ vọng bao nhiêu, chàng hờ hững bấy nhiêu. Sư Tử thích thứ với việc “rình mò” và “đuổi bắt” con mồi, nhưng còn chàng Ngưu thì lại có thái độ “ngồi chờ sung rụng” lười biếng và chỉ làm nàng thêm phát điên. Nếu muốn lãng mạn, trừ phi nàng Sư Tử phải giao kèo và gần như ép buộc “anh chàng ki bo” xì tiền ra đáp ứng nguyện vọng của nàng, còn không nàng sẽ chẳng gặt hái được gì trong vấn để này.

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Về chuyện này thì Sư Tử ta chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Một bên là nàng gợi cảm mê hoặc, một bên là chàng Kim Ngưu vốn được xem là biểu tượng sinh sôi nảy nở, cặp đôi sẽ cùng nhau tạo nên một bầu không khí mang hơi hướng “kích động” hay “sôi sục”.

 •     Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Chàng có thể trở thành một người bạn ổn định ở bên nàng Sư Tử ưa nổi loạn. Mặt khác, nếu chàng không mấy thiết tha với bản tính thống trị và chỉ huy của nàng thì câu chuyện tiếp theo sẽ là trong khi nàng muốn dạo chơi tung tăng buổi đêm, chàng đã ngủ lán quay ở nhà với cái bụng căng tròn vì no. Dĩ nhiên là tâm trạng của nàng Sư Tử lúc này sẽ chẳng mấy thân thiện, và nàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm anh chàng khác để đi cùng thôi !

 •    Cuộc sống hôn nhân

    Chàng Ngưu đù đa nghi cũng không thể ngờ được rằng một khi rước nàng Sư Tử yêu kiều rực rỡ về dinh khoảng thời gian còn lại trong cuộc đời chàng sẽ giống như một người hâu cận trung thành ở bên và phục vụ nàng bất kể đêm ngày. Ngay từ giây phút đầu tiên chung sống cùng chàng, nàng đã tỏ rõ cái Tôi mạnh mẽ bằng cách kiểm soát tất cả các công việc trong gia đình. Đứng dưới trướng của vợ mình là điều khó có thể chấp nhận với Kim Ngưu bướng bỉnh và bảo thủ số một. Chàng sẽ chống đối, sẽ “khởi nghĩa” để giành lại “chính quyền” từ tay nàng. Chàng sẽ gây dựng cuộc sống hạnh phúc với khoản tiết kiệm khổng lồ, trong khi nàng lại quyết chí hạnh phúc là phải có nhiều tiền để tiêu pha cho thỏa thích! Rồi khi những “thiên thần bé nhỏ” của đôi vợ chồng son chào đời, cách nuôi dạy con của mỗi người cũng đối chọi nhau chan chát. Cuộc chiến này có lẽ sẽ kéo dài không có hồi kết nếu như không có ngày nàng Sư Tử cảm thấy đã vượt quá ngưỡng chịu đựng của mình và dứt áo ra đi không nuối tiếc, mặc chàng với đàn con nheo nhóc muốn làm gì thì làm!

 •    Tiến trình tình cảm

    Sẽ không bao giờ đủ nhanh và thú vị như nàng Sư Tử mong muốn. Kim Ngưu rất nguyên tắc nếu không nói là nhàm chán. Mỗi tuần, hắn sẽ đến đón nàng vào đúng giờ đó, ngày đó, rồi đưa nàng đến nhà hàng đó, ăn món ăn đó, rồi về! Hắn ta thậm chí chẳng muốn nhọc công thay đổi điều gì để tạo sự mới mẻ. Nàng sẽ phải tốn rất nhiều nỗ lực để tìm được cách xoay chuyển anh chàng làm theo ý mình, nhưng bởi vì chàng ta chỉ thụ động vào lúc đầu thôi, nên quãng thời gian thơ mộng kia của nàng rồi cũng sẽ nhanh chóng kết thúc.

 •     Độ tương hợp giữa Kim Ngưu nam – Sư Tử nữ: Rất mặn nồng, nhưng cũng nhiều khó khăn

    Nàng Sư Tử là người bạn đời tuyệt vời đáng tự hào và ngưỡng mộ của chàng Kim Ngưu. Nàng duy trì niềm tin vào cuộc sống với sự quyết tâm và nhẫn nại chân thành. Nàng sẽ bảo vệ chàng khỏi những phiền muộn, “tắm táp” chàng trong cơn mưa quà tặng và tình cảm nồng ấm nàng khiến chàng ngất ngây sung sướng. Từ khi được ở bên nàng, chàng luôn cảm thấy an toàn, ấm áp vì được châm sóc chở che. Hạnh phúc nàng mang đến quá đỗi dịu ngọt thắm thiết. Ấy nhưng chàng đừng vội vui mừng quá sớm. Nửa kia của chàng có tính chiếm hữu và ưa thống trị cực cao, sẽ áp đặt, quản lý và đòi hỏi chàng không ngừng bất kỳ lúc nào. Vì vậy, chàng Ngưu sẽ phải rất kiên nhẫn trong mối quan hệ này.

    Chàng Kim Ngưu chậm rãi, thận trọng, kỷ luật và thực tế. Chàng có ý chí mạnh mẽ, tinh thần tự giác vững vàng như núi và bản lĩnh kiên cường đương đầu thử thách để đạt được mục tiêu của mình mà không phụ thuộc vào bất cứ ai. Điều này cực kỳ gây ấn tượng với nàng Sư Tử mạnh mẽ. Chàng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của nàng khiến nàng đắm chìm trong tình yêu, sự khen ngợi và lòng sùng kính, chăm sóc nàng một cách chu đáo, tận tụy và hy sinh. Chàng ổn định và điềm tĩnh, là chỗ dựa vững chắc khi nàng gặp phải những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Nàng sẽ hoàn toàn đổ sụp trước chàng trọng tình cảm nhưng tuyệt nhiên, vị thế thống trị của nàng vẫn chắc chắn không hề lay chuyển.

    Nhưng ngược lại, nàng đã quên mất rằng Kim Ngưu cũng cứng đầu cứng cổ và thích chỉ huy không kém gì nàng. Chàng không sợ hái vẻ tráng lệ hào nhoáng, nhưng những “nghi thức”, “thủ tục” rườm rà lằng nhằng lẻ thê khi “diện kiến” nàng cũng đủ làm chàng phát chán mà cằn nhằn rằng “Quá ư phiền phức!” Đôi mắt và suy nghĩ thực tế của chàng đã chỉ ra rằng, thà tiết kiệm cho một lý do chính đáng còn hơn là phung phí tiền của vào thảm đỏ xa xỉ và vương miện tráng lệ cho “nữ hoàng đòi hỏi” là nàng, rộ ràng không phải là một sự đầu tư đúng đắn.

    Một khi xung đột đã nảy sinh giữa sự bướng bỉnh của Kim Ngưu và lòng tự trọng cao vút của nàng Sứ Tử thì nhiều khả năng trận chiến sẻ rất khốc liệt. Tuy nhiên, đây sẽ là một cuộc chiến “ngầm”. Nghĩa là, hai kẻ kiêu ngạo sẽ không thèm nói với nhau nửa lời về niềm thất vọng mà mình chuốc phải, chỉ im lặng “mặt nặng mày nhẹ” và theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Đôi khi một trong hai bên sẽ quá buồn rầu mệt mỏi mà tìm đến “giải sầu” bằng những cách không lấy làm hay hò như lao đẩu vào công việc, uống bia rượu say túy lúy hoặc thậm chí là dùng thuốc an thần. Cơ bản là bởi vì bên nào cũng quá xem trọng danh tiếng của mình mà không chịu xuống nước. Nếu hai người không biết nhường nhịn và cùng nhau bàn luận giải quyết mâu thuẫn, chuyện tình hạnh phúc rồi cũng tan tành theo mây khói. Thế nhưng, sẽ không bao giờ là quá muộn để thú nhận với người kia những gì mình cảm thấy và khiêm tốn nhận lỗi, khi ấy phép lạ sẽ lại xuất hiện một lần nữa.

 •     Điểm cộng

    – Chàng và nàng đều cần sự ổn định trong cuộc sống và mối quan hệ này sẽ tạo nên điều đó cho cả hai.

    – Tình yêu cuồng nhiệt của chàng, sự tôn thờ chàng dành cho nàng và tính cách đã hứa là sẽ giữ lời khiến nàng thấy mình không muốn để tuột tay một nửa kia tuyệt vời như vậy.  

 •    Điểm trừ

    – Đôi khi Kim Ngưu sẽ cảm thấy tình yêu của nàng quá nhanh và có khi hững hờ, trong khi hắn lại tiến từng bước một, chậm mà chắc.

  – Chàng sẽ mệt mỏi với sự ngông cuồng và cái Tôi cao chót vót của nàng. Nếu chàng làm gì tổn thương đến nàng thì hỡi ơi, bài ca tội lỗi sẽ được nàng phát đi phát lại cho đến khi chàng chịu nhường bước. Nàng sẽ nhai mãi bên tai chàng điệp khúc “Vì nó phải thế” chán ngắt, và nếu chàng có ý định quay lưng “lủi mất” thì rất nhanh, nàng sẽ kéo chàng lại và lải nhải không ngừng. Rất có thể nhà hàng xóm sẽ được chứng kiến một trận cãi vã ỏm tỏi của cặp vợ chồng này.

    – Cả hai có những quan điểm, thái độ khác nhau trong cách giáo dục con trẻ cũng như trong nhiều lĩnh vực khác.

 •     Khi mọi thứ đã kết thúc

    Mọi người xung quanh sẽ đau đầu nhức óc bởi những lòi phàn nàn, khóc lóc và những màn “đấu võ mồm” khi hai kẻ này “đường ai nấy đi”. Hai kẻ cứng đầu này sẽ từ chối mọi nỗ lực hòa giải của những người xung quanh và tiếp tục chí chóe về việc phân chia tài sản và quyền nuôi con cái cho đến khi thực sự hài lòng mới thôi.   

 •     Một vài lời khuyên cho cặp đôi  

    Chàng cần thường xuyên khe tặng nàng những lời ca có cánh, nàng không thể sống mà không thể tâng bốc ca ngợi mỗi ngày! Tuy nhiên, nếu nàng quen chỉ thị chàng thế này thế nộ để đưa chàng vào khuôn phép, chàng rất dễ trở thành một tên “nô lệ” chỉ biết ngoan ngoãn im lặng phục tùng nàng, rồi thì nàng lại phát chán vì ôi sao chàng nhạt nhẽo vô vị quá !

    Nàng đừng quá mong đợi sẽ dụ dỗ được chàng tham gia cùng mình trong những hoạt động phù phiếm ngông cuồng ngoài xã hội để đổi lấy sự ngưỡng mộ. Chàng chỉ muốn được theo đuổi thành công theo cách riêng của mình và tận hưởng thành quả hơn là bon chen bên ngoài.

     Khi nàng ngọt ngào với chàng rằng “Hãy cho em biết anh yêu em nhiều như thể nào chàng cũng đáp lại nhẹ nhàng “Hứa với anh là sẽ bên anh mãi mãi, không bao giờ rời xa đi vợ yêu”, mối tình sẽ thực sự trở nên thắm thiết mặn nồng hơn bao giờ hết.

    Kim Ngưu nữ – Sư Tử nam

    Sự kết hợp giữa Kim Ngưu nữ và Sư Tử nam sẽ tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian dài nếu cả hai sẵn lòng thỏa hiệp và linh hoạt một chút. Kim Ngưu nữ cần phải học cách “vuốt ve” lòng tự tôn của Sư Tử một cách thường xuyên hơn và để anh cảm thấy mình là người nắm quyền. Đồng thời, anh chàng cũng sẽ phải học cách tôn trọng ý kiến của cô nàng Ngưu. Kim Ngưu sẽ phải kiềm chế cơn tức giận hay ghen tuông của mình vì Sư Tử nam sẽ là trung tâm của sự chú ý khi hai người đi cùng nhau. Cũng may là anh chàng thường xuyên biết thể hiện sự trung thành, niềm đam mê cùng với sự lãng mạn dành cho nàng. Chuyện tình cảm của hai bạn sẽ không tệ đâu nếu mỗi người học cách nhún nhường một chút.

 •    Làm thế nào để Kim Ngưu nữ khiến Sư Tử nam chú ý?

    Bạn phải tỏ ra nuông chiều và để ý đến anh ta trong khi vẫn chứng tỏ rằng mình vẫn là một người con gái rất “có giá”. Sư Tử nam tìm kiếm một người thật giá trị và “vương giả” Bằng mọi giá bạn phải thật trung thành và tỏ ra đáng tin cậy. Đừng kể lể bất kỳ điều gì xấu về chàng với bạn chàng, thậm chí nên ca ngợi và ủng hộ anh ấy trước mặt họ nữa là khác. Hãy quan tâm anh ấy thật lòng, Sư Tử luôn trân trọng sự cởi mở và cảm xúc từ trái tim.

 •     Làm thế nào để Sư Tử nam khiến Kim Ngưu nữ chú ý?

    Kim Ngưu nữ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn về cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu bạn chưa sẵn sàng để kết hôn hay có một mỗi quan hệ dài lâu, tốt nhất hãy… đi nơi nào khuất mắt cô ấy. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu cô nàng Kim Ngưu, phương án tốt nhất là mời cô ấy đi ăn tối ở một nơi dễ chịu trong buổi hẹn đầu tiên. Cô ấy rất thích đồ ăn ngon. Không cần phải “màu mè”, cứ đơn giản vậy mà tiến thôi.

 •    Nồng độ lãng mạn

    Nồng độ lãng mạn có thể khá cao trong sự kết hợp này, tuy nhiên Sư Tử nam sẽ cảm nhận nó sâu sắc hơn Kim Ngưu nữ. Những cô gái Kim Ngưu không tin lắm vào sự lãng mạn và có thể sẽ làm anh chàng Sư Tử mất tinh thần vì độ cảnh giác quá cao này. Nếu Ngưu Nhi cho phép Sư Tử nghênh ngang va “nhảy múa” xung quanh nàng một tí cô sẽ khơi gợi những gì tốt đẹp nhất từ phía anh ấy.

 •   Nồng độ cuồng nhiệt

    Đây là một mối quan hệ rất nhiều năng lượng, rất nhiều đam mê. Đây là điểm mạnh nhất giữa cặp đôi này. Tuy nhiên cả hai người dễ lâm vào tình trạng ghen tuông mất tỉnh táo, đặc biệt là Kim Ngưu. Vì vậy sẽ không hiếm những lần “gương vỡ lại lành”, chia tay rồi lại làm hòa bằng thật nhiều nụ hôn, cái ôm nồng nàn.

 •    Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Không ai trong hai người đặc biệt chú ý và có khả năng làm bạn thân của nhau. Kim Ngưu có thể rất dễ chịu và thoải mái bên người yêu nhưng Sư Tử nam dễ chê trách những hành vi này. Anh chàng Sư Tử thường khá ngạo mạn và không đánh giá cao một thái độ thân thiện thái quá. Kim Ngưu nè, anh ấy có thể sẽ đối xử với bạn bằng một thái độ “trên cơ” mà bạn lẫn anh ta đều không hề nhận ra đó. Bạn sẽ phải dùng sức kiên nhẫn và chịu đựng vốn có để chỉnh sửa cải thái độ này.   

 •     Cuộc sống hôn nhân

    Kim Ngưu hiểu rằng có thể mình thua chàng Sử Tử ở một vài kìa cạnh nhưng bản tính cứng đầu cố sở hữu khiến cô khó mà thừa nhận được sự thật này, Sư Tử nam sẽ không bao giờ chịu khuất phục vợ mặc dù anh rất yêu thương gia đình, còn Kim Ngưu nữ luôn cằn nhằn về sự bình đằng và thường xuyên châm ngòi một cuộc chiến tranh giành “vương quyền” Điều đáng buồn ở đây là nhiều cặp vợ chồng Kim Ngưu và Sư Tử chịu đựng cuộc sống như thế này đến khi chết. Không đến nỗi gọi là “tình hình chiến sự căng thẳng” nhưng thật sự là không có hòa bình tồn tại trong gia đình họ. Nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu cần phải biết rằng cả hai đều là những cung hoàng đạo mang thuộc tính Cố định, họ có những tính cách nổi bật giống nhau thành ra nếu biết kết hợp hỗ trợ nhau thì nhân đôi sức mạnh, còn nếu tìm cách thay đổi nhau thì chỉ có nước cãi nhau ì xèo. Chàng Sư Tử rất máu lửa và thường ôm mộng về những dự án hoành tráng nhưng lại thiếu sự thực tế và kỹ lưỡng để thực thi chúng – tốt nhất anh nên chia sẻ và giải thích cặn kẽ về những lợi ích của kế hoạch này với vợ mình, Kim Ngưu cẩn thận sẽ trở thành một người đồng hành tuyệt vời của anh. Cô ấy sẽ rất vui vẻ khi đảm nhận những trọng trách liên quan đến sự thực tế và tài chính. Bằng việc hướng sự kiên định của mình theo hướng cùng theo đuổi một tương lai đầy đủ vật chất, Sư Tử nam và Kim Ngưu nữ không những sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc mà còn có thể sở hữu một doanh nghiệp gia đình thành công!   

 •     Tiến trình tình cảm

    Mối quan hệ này sẽ tiến triển một cách khá “gồ ghề”. Cô nàng Kim Ngưu đôi khi sẽ ngứa mắt vì anh chàng Sư Tử cứ muốn gây chú ý bằng những cử chỉ không cần thiết. Sư Tử à, hãy nhớ rằng nàng Kim Ngưu không mấy ấn tượng với những trò bày tỏ tình cảm quá lố, quá hoa mỹ và cho rằng chúng không cần thiết, thậm chí giả dối. Vi vậy hãy cố kiềm nén nhé ! Còn Kim Ngưu à, hãy cố gắng tạo sự hài hước trong mối quan hệ nếu bạn thật sự muốn giữ anh ấy, nếu không Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy bức bổi và nhàm chán, kết cục là lại chạy lông bông trên một con đường khác mất thôi.

 •    Độ tương hợp giữa Kim Ngưu nữ – Sư Tử nam: Rất mặn nồng

    Hãy tin một chàng trai Sư Tử và một cô gái Kim Ngưu có thể chia sẻ rất nhiều đam mê trong cuộc sống. Kim Ngưu có hình ảnh đại diện là một chú bò tót còn Sư Tử đại diện cho chúa tể sơn lâm – cả hai con thú này đều có ý chí mạnh mẽ và có những hoài bão giống nhau.

    Một Kim Ngưu không ưa cuộc sổng kiểu “một túp lểu tranh hai trái tim vàng”, cô sẽ ngưỡng mộ Sư Tử vì anh ta là một người kiếm được nhiều tiền và tiêu xài cũng rất “đã” tay. Cô ấy sẽ rất vui sướng khi làm chàng trai Sư Tử của mình trở nên “hư hỏng” bằng những tiện nghi mà hai người có điểu kiện mua, và Sư Tử luôn biết cách lợi dụng những tình huống này một cách tốt nhất. Kim Ngưu thật sự tôn trọng và tận tâm với anh ấy, nàng đến bên chàng như một người đồng hành ủng hộ và tận tụy, cùng nhau họ sẽ làm cuộc sống trở nên dễ chịu và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, Sư Tử cũng quan trọng thời gian vui chơi, giải trí bên ngoài và điều này làm Kim Ngưu nhà ta cảm thấy bực hội. Sư Tử nam cũng là người vung tay quá trán, bỏ tiền vào những món đồ không cần thiết hoặc ném tiền qua cửa sổ bởi những lý do “nhảm nhí”. Cô gái Kim Ngưu cẩn thận và tiết kiệm chứng kiến những cảnh này như một cuộc tra tấn! Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng luôn tồn tại sự tôn trọng tuyệt đối giữa nàng Kim Ngưu và chàng Sư Tử.

    Chàng Sư Tử hào hiệp luôn sẵn sàng cung cấp một cuộc sống thượng lưu cho Kim Ngưu, cố ấy sẽ đánh giá cao điều này vì Kim Ngưu là tín đồ của gu thẩm mỹ cao cấp hay hàng xa xỉ. Nam Sư Tử bản tính là rất lãng mạn, anh ấy thậm chí có thể sáng tác thơ hay bài hát ca ngợi cô gái của mình để bày tỏ tình yêu – thời gian đầu có thể nàng sẽ khó chịu và nghi ngờ sự vững bền của những cung cách thể hiện tình cảm này nhưng dần dần thành quen, nàng sẽ càng quý mến chàng trai này hơn nữa. Không chỉ thế, chàng Sư Tử sẽ quyết liệt bảo vệ Kim Ngưu nữ, giúp nàng xoa dịu nỗi đau thể xác lẫn tinh thần bằng tấm lòng và sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, sự nhiệt tình thái quá và tính khí trẻ con muốn chứng tỏ mình là đúng của Sư Tử sẽ cho Ngưu Ngưu cảm thấy anh ấy chưa trưởng thành và không nghiêm túc lắm trong mỗi quan hệ của họ. Nếu bản thân nam Sư Tử khiêm tốn hơn, anh sẽ tìm được một người tình lâu dài và chung thủy ở cô gái Kim Ngưu.

    Có những cơ hội khả quan để họ tiến tới một cuộc sống tươi đẹp nhất, nhưng vẫn có rất nhiều mối đe dọa đến sự bền vững của mối quan hệ này. Những chàng trai Sư Tử thích đi đây đi đó, thích nhận được quan tâm từ tất cả mọi người cũng như muốn tích lũy thêm kinh nghiệm sống. Thế nhưng nàng Ngưu của chàng lại không muốn tiêu tốn thời gian bay nhảy bên ngoài, nàng chỉ thích tận hưởng những tiện nghi trong căn nhà của mình, thậm chí không cần đi ra cái thế giới xô bổ ngoài kia cũng được. Kim Ngưu nhóm Đất vẫn cứ thực tế hơn Sư Tử nhóm Lửa, anh chàng có thể vung tiền thoải mái mà vẫn cảm thấy vui trong khi nàng Ngưu lại cảm thấy bực bội và cho rằng anh ta nên tiết kiệm tiền để lo lắng cho cuộc sống của hai người trong tương lai. Hai người đều rất bướng bỉnh và dễ cuốn vào những cuộc cai vã và tranh luận. Kim Ngưu không phải là cô bò hiền lành nhu mì, cô có xu hướng bỏ ngoài tai những “mệnh lệnh” của anh chàng – một khi sức kiên nhẫn của Ngưu ta đã quá giới hạn, Sư Tử dại dột sẽ phải gánh chịu những hậu quả tiêu cực.

    Cặp đôi Kim Ngưu nữ và Sư Tử nam quả là sự kết hợp của sự lãng mạn và niềm đam mê. Với bản chất kiên định, tình yêu của họ hoàn toàn có thể cứng hơn sắt hoặc mượt mà hơn lụa. Họ có lòng thủy chung sâu sắc và sự tôn trọng lẫn nhau, đây sẽ là chất xúc tác cho tình yêu này vượt qua sự tự ái cá nhân của hai người để ngày một phát triển. Để nhận ra một cặp Kim Ngưu nữ – Sư Tử nam trong đám đông cũng dễ dàng bởi những cử chỉ tôn trọng và cách họ thể hiện tình yêu của mình. Mặc dù quan điểm của hai người với một vấn đề nào đó có thể  khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng sẽ luôn luôn nhất.

 •    Điểm cộng .

    – Các chàng Sư Tử muốn tạo cho mình một cảm giác vương giả và một chỗ đứng trong xã hội còn phụ nữ Kim Ngưu là biểu tượng của cuộc sống sang trọng và phong cách.Vì vậy, cả hai đều có cách sống giống nhau.

    – Sự hào phóng và ấm áp của chàng Sư Tử thu hút nàng Kim Ngưu trong khi Sư Tử lại thấy ở Kim Ngưu nữ nét nữ tính không thể cưỡng lại Khả năng quản lý gia đình và tài chính của cô ấy gây ấn tượng với Sư Tử nam rất nhiều. Nói chung là cả hai đều ngưỡng mộ những đặc điểm tốt của nhau.

 •    Điểm trừ

    – Kim Ngưu nữ có thể xem sự nghiệp của mình là một phần quan trọng trọng cuộc sống, trong khi Sư Tử nam chỉ mong muốn cô ấy chăm lo gia đình và đáp ứng nhu cầu của mình. Và đương nhiên Kim Ngưu sẽ không đồng ý vì cố rất là cứng đầu!

    – Đôi khi sự thiếu quan tâm của Kim Ngưu có thể sẽ làm tổn thương chàng Sư Tử.

   – Nhiều lúc nam Sư Tử sẽ thấy rằng quan điểm của anh sẽ bị Kim Ngưu nữ sỗ sàng cắt ngang. Tính cách chuyên quyền của chàng có thể khiến cô nàng chịu thỏa hiệp nhưng sự đồng ý này sẽ chỉ là tạm thời. Thật khó để cô ấy hoàn toàn đồng ý với những suy nghĩ của Sư Tử, và điều này sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của anh ta.

 •  Khi mọi thứ đã kết thúc

    Cặp đôi này sẽ thực sự hận nhau khi “cuộc chơi” kết thúc. Họ sẽ tranh giành tài sản, làm tổn thương lòng tự trọng của nhau với những luận điệu logic và sự thiếu nhạy cảm. Cả hai đều là những cung hoàng đạo Cố định, sẽ không ai muốn chịu tổn thất trong việc ly hôn. Nếu hai người chưa kết hôn, cô nàng sẽ giữ khư khư ngay lấy chiếc xe chàng mới mua cho còn chàng sẽ đi khóa thẻ ATM chung của hai người nhanh đến mức nàng phải ngạc nhiên.  

Kim Ngưu Và Sư Tử
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …