Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ

Chòm sao Kim Ngưu Xử Nữ
Ngày sinh 20/04 – 20/05 22/12 – 19/01
Tính chất Cố định Nữ tính Tiêu cực Hướng nội Thống lĩnh Nữ tính Tiêu cực Hướng nội
Nguyên tố Đất Đất
thống trị bởi Sao Kim Sao thổ
Đất + Đất= Đất cứng

    

Kim Ngưu nam – Ma Kết nữ

    Bền vững, hiệu quả và ổn định là những gì chúng ta sẽ thấy được từ tình yêu của chàng Kim Ngưu và nàng Ma Kết. Họ sẽ đối xử vói nhau một cách đầy tế nhị ở bất kỳ khía cạnh nào, bao gồm cả tình yêu. Cả hai đều quy củ, thực dụng và biểu lộ tình yêu giản dị – không kiểu cách, không ướt át. Giữa họ sẽ không bao giờ thấy những tính cách khiến cả hai mất điểm trong lòng nhau. Tóm lại, một sự kết hợp tuyệt vời.

 •     Làm thế nào để Ma Kết nữ khiến Kim Ngưu nam chú ý?

    Cử xử với anh ấy nghiêm túc. Hãy hỏi về những kế hoạch của anh trong tương lai, anh sẽ hãnh diện mà chia sẻ với bạn. Hãy thể hiện rằng bạn là người có thể quản lý tài chính tốt và lên kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp riêng đến khi nào có con thì thôi! Hãy nói về cách tiêu xài ổn định, lợi ích lớn nhất mà bạn có được từ việc tự động hóa thậm chí về việc bạn đã nỗ lực kinh khủng như thế nào để có được phiếu giảm giá mỗi tuần!

 •     Làm thế nào để Kim Ngưu nam khiến Ma Kết nữ chú ý?

    Hãy thể hiện mình một cách chín chắn nhất bạn có thể. Khen đôi giày đơn giản mà hợp nhãn của nàng và kiểu tóc tinh tế nữa. Hãy so sánh thái độ nghiêm túc của nàng với những người con gái xa hoa và vô vị khác. Hãy hỏi về cha mẹ nàng, hãy chọn một nhà hàng với giá cả vừa phải và chi trả toàn bộ chi phí, hãy đảm bảo rằng tất cả đểu theo đúng dự định của bạn. Đưa nàng vé nhà đúng giờ – nàng tìm kiếm một người giỏi lên kế hoạch và sẽ rất cẩn thận trong việc phân tích tất cả những cử chỉ của bạn.

 •     Nồng độ lãng mạn

    Khi yêu một cô nàng Ma Kết, anh chàng Kim Ngưu sẽ thể hiện bản tính dịu dàng tuyệt vời của mình, và thậm chí rất thơ mộng nữa. Nàng thì vẫn rụt rè hơn chàng trong khía cạnh này.

 •     Nồng độ cuồng nhiệt

    Chà, chẳng ai trong hai người tin vào tình yêu say đắm và cũng chẳng hứng thú gì khơi gợi lên điều này ở người yêu mình. Trong tình cảm, họ luôn tìm cách tránh né cảm giác này, một cảm giác rối rắm và hoàn toàn lãng phí thời gian theo quan điểm của họ.

 •     Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Họ có thể nhanh chóng trở thành những người bạn tốt và chân thành với nhau, dù ngày mưa hay ngày nắng, tình bạn bền bỉ cho dù tình yêu có còn trong đó hay không. Họ sẽ cùng thảo luận những mối bận tâm chung của hai người nhưng thường sẽ giữ yên lặng mỗi khi bên nhau mà không hề cảm thấy chán. Thậm chí khi ở hai nơi tách biệt nhau, họ vẫn có thể đứng chung chí tuyến để đối đầu với thế giới bên ngoài.   

 •    Cuộc sống hôn nhân

    Chàng Kim Ngưu và nàng Ma Kết đều tin tưởng vào hôn nhân và muốn làm mọi việc để đảm bảo sự bền vững của nó. Thậm chí có thể hai người sẽ ghi danh học những khóa đào tạo để chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc sống lứa đôi hoặc tham khảo  ý kiến từ những người trước khi ngày trọng đại này diễn ra. Với họ, việc hợp thức hóa sự gắn kết giữa hai người rất quan trọng. Do đó, hôn nhân là vấn đề được ưu tiên trước nhất so với bất kỳ hẹn ước nào.Họ là những người có xu hướng sẽ xây dựng một gia đình ở tuổi 30 và cho gia đình ấy đến tận 30 năm sau đó – thậm chí kế hoạch này đã được vạch ra trước đó, ấp ủ trong lòng và được điều chỉnh hợp lý ngay từ khi cả anh chàng và cô nàng còn nhỏ. Điều chắc chắn là cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết sẽ hiếm khi nào rời khỏi tổ ấm của họ vào ngày nghỉ.

 •   Tiến trình tình cảm

    Mối quan hệ của họ sẽ tiến chậm rãi để thử thách sự chân thành của nhau. Hẹn hò được hai người xem trọng bởi vì nó giúp họ gây dựng được nền tảng cho mọi thứ sau này – điều mà cả Ma Kết và Kim Ngưu đều hiểu rất rõ. Tuy nhiên, những anh chàng Kim Ngưu sẽ tiến nhanh hơn Ma Kết bởi vì nàng ấy là cung hoàng đạo chịu sự quản chiếu của Sao Thổ – chậm mà chắc.

 •     Độ tương hợp giữa Kim Ngưu nam – Ma Kết nữ: Hòa hợp tuyệt đối

    Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này thường dẫn đến những mối tình hạnh phúc, lâu dài. Cả hai sẽ luôn ở bên nhau – chàng Kim Ngưu là người mà nàng Ma Kết có thể dễ dàng tâm sự và cảm thấy thoải mái khi trò chuyện. Ngược lại, nàng sẽ dành cho anh chàng cảm giác an toàn và luôn bên cạnh giúp anh thu vén việc nhà, những nỗi muộn phiền và mệt nhọc. Họ dành cho nhau tình cảm và sự thấu hiểu sâu sắc.

    Một cô nàng Ma Kết có đầy đủ mọi tính cách mà một anh chàng Kim Ngưu hy vọng hoặc mơ ước ở một người

    con gái: mạnh mẽ, thực tế và thông minh. Đôi lúc Ngưu ta cảm thấy rằng mình muốn thấy thêm những cử chỉ thế hiện tình cảm từ nàng, nhưng cũng rất nhanh chóng anh ấy sẽ nhận ra rằng sự kiên định bền bỉ của nàng dành cho anh chính là minh chứng rõ rệt nhất cho tình yêu. Hãy cứ kiên nhẫn nhé Ngưu Ngưu, sẽ có những lúc nàng trông thật đáng yêu, ấm áp và nữ tính. Những lúc ấy, anh sẽ cảm nhận được sự quan tâm trọn vẹn và tấm chân tình của nàng, cảm thấy yên lòng và thanh thản hơn rất nhiều. Cả hai đều không phải là người ủy mị, nhưng Kim Ngưu chắc chắn là người đa cảm hơn và có thể làm bộc lộ được bản tính yếu mềm của nàng Ma Kết. Họ luôn dành cho nhau rất nhiều sự tòn trọng và quý mến, và một khi hai người đã quyết định cùng nhau xây tổ ấm thì đó cũng là lúc họ đã đủ khả năng để làm điều đó. Lúc này, chúng ta sẽ có một gia đình được gây dựng trên một nền tảng kiên cố.

    Anh chàng Kim Ngưu là người cực kỳ có trách nhiệm và đáng tin cậy. Trong khi nàng Ma Kết là người rất khó lòng mà chinh phục được thì anh là một trong số ít những người có tấm chân tình – chiếc chìa khóa để mở cửa trái tim nàng. Anh thích được che chở cho nàng nhưng cũng tôn trọng quyền tự do cá nhân của nàng, hỗ trợ nàng trong bất kỳ việc gì nàng làm, hiếm khi để những vấn đề vụn vặt ảnh hưởng đến tình yêu của hai người và trân trọng nàng giống như một món quà quý giá nhất mà anh có được. Cả hai đều hiểu rõ giá trị của sự ổn định, cảm thấy hài lòng khi làm điều gì đó to lớn và thoải mái chia sẻ với nhau những mục đích, tham vọng mà cả hai người đều mong ước để đạt được.

    Họ đều là những người đáng trông cậy và có mục đích cụ thể cho tình yêu của mình. Kim Ngưu và Ma Kết viết nên một chuyện tình thật đáng yêu cùng với những cảm xúc chân thành. Họ hiểu nhau đến nỗi thậm chí họ có thể đọc được những suy nghĩ của nhau. Bên nhau, chàng Kim Ngưu trở nên sâu sắc hơn còn nàng Ma Kết học cách biết thể hiện mình hơn. Hai người yêu sự thanh thản, bình yên và luôn dành cho nhau sự quan tâm trìu mến.

    Nhưng vẫn luôn có những mối hiểm nguy đâu đó rình rập đằng sau câu chuyện này cũng như bao câu chuyện khác. Trong trường hợp nàng Ma Kết nghĩ rằng Kim Ngưu không hứng thú lắm với sự nghiệp của họ thì những nghi ngờ sẽ bắt đầu xảy ra. Cũng thế, nếu Kim Ngưu cảm thấy bản thân mình không được Tiểu Kết mến mộ và làm nàng hài lòng như mong đợi thi cơn giận âm ỉ nơi anh có thể tăng dẩn. Một vấn đề quan trọng khác là những trở ngại về giao tiếp giữa hai người. Không nghi ngờ gì, họ đều có sự kiên nhẫn và tính kiên trì để vượt qua những vấn đề kể trên, nhưng nhiều khi sự giao tiếp lại có thể trở thành vấn đề.

    Anh chàng Kim Ngưu tạo cảm giác an toàn cho nàng Ma Kết bất cứ khi nào nàng cần và ngược lại, cô nàng dành cho chàng cảm giác tin tưởng và tình cảm chàng mong có được. Họ có thể xây dựng được một cuộc sống cân bằng và đầy ý nghĩa. Cả hai người đều sở hữu những tính cách tích cực và yếu tố làm mê hoặc lẫn nhau.

 •     Điểm cộng

    – Những bất đồng nhỏ nhoi sẽ không thể tạo khoảng cách giữa hai người trong chuyện tình cảm được, bởi vì họ sẵn sàng hy sinh điều gì đó ở bản thân để có thể đạt được những gì có lợi cho cả hai.

    – Bất kỳ cảm xúc phản ứng nào cũng đều có thể được hai người kìm nén lại, bởi vì họ là những người điềm tĩnh trong bất kỳ tình huống nào.

    – Mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ khá êm thấm bởi vì họ có cùng chung quan điểm và cách nhìn cuộc sống.

    – Họ biết khá rõ về bản thân và những gì mình mong muốn. Cả hai cũng thích sự ổn định và cũng đều thấy rằng những lời ong bướm là không cần thiết và thiếu thực tế.

       – Kim Ngưu có thể giúp Ma Kết thả lỏng mình ra và tận hưởng cuộc sống, đổi lại nàng là một trong những người hỗ trợ đắc lực nhất cho chàng trong tất cả các cung hoàng đạo khác.   

 •     Điểm trừ

    – Đôi khi, anh chàng Kim Ngưu thấy buồn vì  những hành động thiếu tình cảm của nàng Ma Kết, bởi vì cố ấy chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ – điều làm tính cách của nàng khá lạnh lùng. Nàng không hề thể hiện cảm xúc bằng lời nói hoặc đôi khi trở nên quá thực tế đến nỗi làm cho anh ta cảm thấy lo lắng hoặc bực mình.

    – Cả hai cần phải học cách chăm lo cho tình yêu này hơn, nếu không sự đơn điệu sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

 •      Khi mọi thứ đã kết thúc

    Khi đó bỗng dưng nàng và chàng không còn hiểu gì về giá trị của sự chia sẻ nữa. Họ sẽ tự tách biệt ra khỏi chính bạn bè của mình và cố gắng không nhắc đến bất cứ gì liên quan đến nhau, điều này có thể diễn ra đến tận mấy năm sau đó. Nhưng khi cảm giác này qua đi, họ sẽ có thể gặp lại nhau và hàn huyên như hai người bạn.

 •   Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Ma Kết đừng chỉ trích Kim Ngưu quá mức vì điều này có thể khiến anh ta bực mình, mất bình tĩnh và có thể làm bạn tổn thương. Thay vào đó, đi ra khỏi phòng và chỉ thảo luận vấn đề với anh ta khi đã nguôi ngoai. Hãy kiên nhẫn và ôn hòa, và khi đó bạn có thể dùng lời nói của mình để làm anh ta hiểu quan điểm của bạn hơn. Kim Ngưu dễ bùng phát hơn bạn mà.

    Mặc dù Ngưu Ngưu không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc tình cảm của mình, nhưng anh ấy rất mong nhận được điều đó. Ma Kết hãy trở nên dịu dàng và thông cảm cho anh ta, đó là chìa khóa để có thể xây dựng mối quan hệ và khiến anh tin ở bạn hơn nữa.

    Cả hai đều không thích bộc phát cảm xức, nỗi sợ và cảm giác bất an mà quyết định giữ kín trong lòng nhất là Ma Kết, do đó anh chàng Kim Ngưu cần phải biết cách phá bỏ các bức tường bao quanh nàng và tạo nên một mỗi quan hệ thân thiết đến độ hai tên “khô như ngói” này có thể nói chuyện cởi mở hơn về những điều chất chứa bên trong lòng mình.

    Kim Ngưu nữ – Ma Kết nam

    Đây là một mối quan hệ cổ điển với kết quả “cả hai cùng chiến thắng”. Cả hai đều hứng thú với những thứ có thể được cảm nhận bằng cả năm giác quan, chẳng hạn như sự phồn vinh về tài chính. Điềm ngắm của họ là những tài sản mà anh chàng và cỏ nàng sẽ sát cánh bên nhau để gầy dựng – có thể từ một chiếc laptop cho đến một chiếc “bốn bánh”.

 •   Làm thế nào để Kim Ngưu nữ khiến Ma Kết nam chú ý?

    Hãy tiếp cận anh chàng theo đúng kiểu truyền thống: khép kín, rụt rè, giữ ý tứ. Điều này không khó mấy vì Ngưu Ngưu vốn nghiêm túc và mắc cỡ mà. Có điều bạn phải che giấu bớt cái sự “làm biếng” quá mình đó nha.   

 •   Làm thế nào để Ma Kết nam khiến Kim Ngưu nữ chú ý?

    Hãy hứa làm điều gì đó mang tính thực tiễn với nàng và thực hiện cho bằng được, nàng sẽ nhận ra phẩm chất đáng tin cậy nơi bạn. Thể hiện điều này càng sớm càng tốt. Đồng thời, hé lộ cho nàng biết rằng bạn rất tham vọng giỏi kiếm tiền và muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Cô gái Ngưu Ngưu và bạn đều thực tế và không bao giờ tin vào cảnh “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”.

 •     Nông độ lãng mạn

    Cả hai người này đều quá thực tế để thực sự thích thú những câu chuyện lãng mạn. Vào những ngày lễ đặc biệt như Valentine, Noel, sinh nhật nàng, anh chàng sẽ bảo Ngưu là “em thích gì thì cử mua đi nhé, anh đưa tiền” Nghe thật chán ngắt đúng không, nhưng nàng Ngưu lại thích vậy hơn là nhận được một món quà mà nàng chẳng thể nào sử dụng được.

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Không bao giờ có chuyện họ bày tỏ “tình thương mến thương” nơi công cộng đầu nhé.   

 •     Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Thực tế mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo “siêu tính toán” này về bản chất cũng giống như một hợp đồng kinh tế mà đôi bên đều có lợi. Chàng Ma Kết luôn làm mọi việc vì lợi ích nào đó, không vật chất thì cũng là cảm xúc, còn tình bạn cảu Kim Ngưu thì dựa trên cảm giác thoải mái nàng có thể có được bên ngoài người ấy.Thế nhưng họ giống nhau ngay cả đến chi tiết như vậy, vì thế họ vẫn có thể ở bên nhau dài lâu và rất hòa hợp.

 •   Cuộc sống hôn nhân

    Đây sẽ là một cuộc hôn nhân bền vững dựa trên những giá trị truyền thống và tiêu chuẩn cổ điển của xã hội. Cả chàng Ma Kết và nàng Kim Ngưu đều hướng đến việc xây dựng một gia đình êm ấm, mua được một căn nhà tốt, có những đứa con ngoan ngoãn. Trong mọi việc họ làm cùng nhau, hầu như mọi thứ diễn ra theo đúng câu nói “thuận vợ thuận chồng, tất biển Đông củng cạn” Gần như không bao giờ họ cãi nhau để hàng xóm phải chạy qua dòm ngó, đây đúng là một gia đình kín tiếng cực kỳ. Cuộc hôn nhân này chỉ có thể bị giết chết với sự thờ ơ lãnh đạm và nhạt dần về cảm xúc, bởi không ai trong hai người làm tốt việc mang lại sự mới mẻ vào một mối quan hệ.

 •     Tiến trình tình cảm

    Sẽ không có những bất ngờ, không có những bước tiến sai lầm. Chàng Kết luôn làm mọi việc theo một lộ trình chắc chắn mà, “cưa gái” cũng phải thế. Kim Ngưu lười biếng sẽ không ngần ngại gì mà nhường cho chàng vị trí “cầm cương điều khiển” mối quan hệ, thành ra một khi Ma Kết đã chính thức trở thành bạn trai của nàng rồi, chàng cũng sẽ chính thức “nắm quyền”.  Họ có cùng quan điểm và thái độ đối với cuộc sống, có lẽ vì vậy mà anh chàng và cô nàng quyết định đến bên nhau để có thể tận hưởng một tình yêu êm đềm, không mấy sóng gió. Trong mối quan hệ này, hai người đều có sự kiên định, thủy chung và vững vàng cùng đầu óc thực tế đặc trưng của hệ Đất, hiếm có những lúc cảm xúc che mờ lý trí, điều này giúp họ chung sống hòa bình và ít khi cãi cọ.

    Chàng Ma Két và nàng Kim Ngưu đều là những người mạnh mẽ với tinh thần thép, một khi đả đặt ra mục tiêu nào là sẽ hùng hục “cày cuốc” để đạt được mục tiêu đó cho bằng được, trong tình yêu cũng vậy. Tình cảm của họ có một nền tảng vững bền, không ai trong hai người “yêu chỉ để cho vui”, với họ tình yêu là để ở bên nhau dài lâu, hỗ trợ nhau dài lâu không chỉ mặt tinh thần mà cả tài chính nữa.

     Nàng Kim Ngưu là một người con gái giản dị nhưng không thiếu sự tinh tế, dịu dàng của phái nữ – nơi nàng chàng Ma Kết hoàn toàn có thể tìm được sự chân thành, mềm mại và cảm thông, những điều mà chàng tìm kiếm nhất ở người con gái sẽ cùng đi bên chàng cho đến hết đời. Còn tuyệt hơn nữa, nàng cũng có một tham vọng nhất định đối với sự nghiệp và cũng cần cù làm việc y hệt chàng vậy. Có thể ban đầu chàng Kết và nàng Ngưu cùng làm việc trong một đội và những phẩm chất như “chậm mà chắc”, làm việc có trách nhiệm cộng với thái độ lắng nghe trước khi phản ứng của nàng đã khiến chàng phải kéo tay nàng (và kéo cả mình nữa) ra khỏi đống giấy tờ bề bộn mà rủ đi ăn trưa hay đi uống cà phê đâu đó. So với chàng Kết mang tính cách Thống lĩnh, nàng Ngưu đơn giản vẫn có những tham vọng ít phức tạp hơn, trong đó không thể thiếu sự cống hiến tận tụy dành cho người yêu mình và mục tiêu xây dựng một tổ ấm gia đình. Bởi thế, chàng Kết hoàn toàn yên tâm rằng Ngưu Ngưu vừa là một người bạn đồng hành vững chãi, đáng tin cậy, vừa là một người vợ hiền hậu chu đáo chăm sóc cho căn nhà tương lai của hai người.

   Thời gian đầu, đối với nàng Ngưu hơi “khù khờ trong tình yêu”, chàng Ma Kết kia có vẻ hơi lạnh lùng, xa cách thậm chí ích kỷ; thế nhưng ẩn giấu đằng sau cái vẻ cứng nhắc ấy là một người bạn trai đầy kiên nhẫn và lòng thủy chung cực kỳ phù hợp với những gì mà nàng hằng mong mỏi. Đối với Ngưu Ngưu, sự an toàn là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, dù là an toàn về mặt tình cảm hay vật chất đều quan trọng như nhau vậy. Và điều này chàng Kết hoàn toàn có thể dành cho nàng, bởi dù không nói ra thành lời nhưng anh luôn mong muốn mang lại một cuộc sống đủ đầy nhất, thoải mái nhất cho người con gái mà mình thương yêu. Là một người có trách nhiệm, anh nói lên lời hứa là để giữ đúng nó mái mái, sẽ ở bên cắm tay nàng những lúc gian khó, sẽ làm việc cật lực để mang lại cho nàng an toàn vật chất mà nàng mong mỏi. Tuy nhiên, một anh Ma Kết luôn cảm thấy cực kỳ khó khản trong việc diễn tả cảm xúc của mình cho dù tình yêu trong anh lớn đến mức nàng không thể hình dung ra nổi. Kim Ngưu và Ma Kết đều là những cung hoàng đạo “làm nhiều hơn nói”, thế nhưng là một người con gái, ai lại chẳng thỉnh thoảng thích những lời nói, cử chỉ yêu thương trìu mến! Chàng Kết nên biết rằng nàng ấy luôn dành cho chàng rất nhiều hy sinh dẫu không nói ra, giống như chàng vậy, chàng nên cố gắng vượt qua điểm yếu này và dành chút thời gian để khiến nàng cảm thấy mình đang được chàng yêu thương một cách rõ rệt.

    Là cung hoàng đạo hệ Đất, cả hai người đều bướng bỉnh một cách bẩm sinh. Thế nhưng vai trò giới tính ở đây giúp mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn: chàng Ma Kết mang thuộc tính Thống lĩnh sẽ nắm giữ vai trò “tổng chỉ huy”, nàng Kim Ngưu thuộc tính Cố định có thể đảm nhiệm vai trò người thực thi những nhiệm vụ mà chàng giao phó một cách cẩn thận và chắc chắn nhất, đúng theo kiểu “phu xướng, phụ tùy”. Lợi thế là quan điểm và thái độ tiếp cận vấn đề của hai người đa phần đều giống nhau, do đó họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong mọi việc, ít khi xung khắc với nhau.

     Sau một ngày làm việc mệt nhọc, chàng Ma Kết và nàng Kim Ngưu chỉ muốn tận hưởng một buổi tối đầy bình yên, tĩnh lặng bên nhau – thiên đường nơi hạ giới của họ. Cùng với thời gian, nàng Kim Ngưu dịu dàng chạm đến trái tim của chàng Ma Kết, khiến cho chàng trở nên nhạy cảm hơn một chút và bớt ngại ngần bộc lộ yêu thương với nàng; còn chàng sẽ thực hiện được những lời chàng đã hứa: mang lại cho người con gái Ngưu Ngưu của chàng một cuộc sống thoải mái, trang nhã thậm chí là xa hoa như nàng hằng mơ ước. Mỗi khi cặp đôi hệ Đất này nhìn sâu vào mắt nhau và nắm lấy tay nhau, họ càng cảm thấy an toàn hơn. Họ có thể hiểu và đồng điệu với nhau đến nỗi đạt được sự hòa hợp trong hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 •     Điểm cộng

    – Cả hai tuy khép kín nhưng lại có thể dễ dàng trở thành bạn bè, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hai người khám phá những điểm tương đồng của nhau.

    – Nàng Kim Ngưu luôn tiếp thêm sự hỗ trợ vững chắc cho chàng Ma Kết trong những lúc chàng cảm thấy mất niềm tin vào mục tiêu của mình.

   – Tình yêu, niềm tin và lòng chung thủy của nàng sẽ giúp chàng trở nên thoải mái và dần dần bộc lộ bản chất thật của mình. Trong lúc đó, Ngưu Ngưu cũng biết làm thế nào để “cù lét” cho chàng cười, bớt nghiêm nghị nữa cơ. Để đáp lại, chàng sẽ cho nàng cảm giác nàng là điều quan trọng nhất trong cuộc đời chàng, sẽ luôn cho nàng một bờ vai vững chắc để dựa.

    – Cả hai người đều thuộc dạng “nói ít làm nhiều”, thế nên khi họ đã ở bên nhau dử lâu, đôi khi chẳng cắn lời nói nữa, cảm xúc của chàng có thể truyền qua nàng một cách tự nhiên chỉ bằng những động tác như siết chặt tay, vuốt nhẹ mái tóc. Và cảm xúc của nàng dành cho chàng cũng vậy.

 •     Điểm trừ

    – Nếu giống nhau thì không nói làm gì, nhưng một khi hai người cảm thấy khác biệt về một vấn đề nào đó, mọi việc có thể trở nên hơi khó giải quyết bởi không ai nhanh chóng thích nghi với tình huống.

    – Một chàng Ma Kết “khô như ngói” lúc nào cũng chỉ có tham vọng và công việc. Một nàng Kim Ngưu lúc nào cũng làm theo thói quen và hơi lười biếng. Cho nên mối quan hệ này có thể dần trở nên cực kỳ nhàm chán. Nhất là khi hai người đã kết hôn và ngày càng ít lời với nhau, họ sẽ dần chui vào thế giới của riêng mình.

 •    Khi mọi thứ đã kết thúc

     Đây là một trong những mối tình khó mà kết thúc, nhưng nếu nó kết thúc chàng Ma Kết sẽ làm tốt công việc chia tay cũng như chàng đã làm chu đáo việc bắt đầu nó vậy. Anh sẽ có trách nhiệm, kiên nhẫn và hết lòng trong việc tháo gỡ những sợi chỉ còn vướng mắc. Có thể anh trông thật bình thản và vẫn lạnh lùng ngay cả khi đã chia tay, nhưng đó là anh giấu đi cảm xúc của mình đó thôi. Một khi nàng Kim Ngưu bình tĩnh lại và vượt qua cơn nóng giận bộc phát của mình, nàng cũng sẽ giữ được lý trí trong việc chia tay như chàng.

 •      Một vài lời khuyên cho cặp đôi

     Chàng Ma Kết nên học cách dành thời gian cho cô nàng Ngưu như cách chàng cúi đầu vào công việc, điều này sẽ làm cô ấy vui vẻ hài lòng hơn rất nhiều. Về phần nàng, cần phải bớt cứng đầu nếu muốn diễn tả cho chàng hiểu được nhu cầu cảm xúc của mình, tại nàng cũng lời nói thành lời mà cứ muốn chàng tự hiểu cơ.

    Nàng Kim Ngưu tiết kiệm nhưng nếu so với Ma Kết thì vẫn có thói quen tiêu xài quá tay hơn, vì thế việc quản lý tài chính lúc đầu nên do chàng nắm. Sau này cưới nhau, nàng sẽ quen với việc chặt chẽ và có thể “giành” lại vai trò này từ tay chàng.

    Nàng Kim Ngưu đôi khi cảm thấy chàng Kết có quá nhiều bí mật. Thay vì im lặng ôm sự bất mãn, nàng cần “dụ dỗ” anh chàng làm quen với việc thẳng thắn bàn luận vấn đề với nàng. Điều này sẽ làm mối quan hệ giữa hai người trở nên bền chặt hơn nữa!

     
Kim Ngưu và Xử Nữ
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …