Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Kim Ngưu Và Xử Nữ

Kim Ngưu Và Xử Nữ

Chòm sao Kim Ngưu Xử Nữ
Ngày sinh 20/04 – 20/05 23/08 – 22/09
Tính chất Cố định Nữ tính Tiêu cực Hướng nội Linh hoạt Nữ tính Tiêu cực Hướng nội
Nguyên tố Đất Đất
Thống trị bởi Sao Kim Sao Thủy
Đất + Đất= Đất cứng

     Kim Ngưu nam – Xử Nữ nữ

    Đây là một cặp đôi lý tưởng cho một mối quan hệ lâu bền, thích hợp để đi đến hôn nhân hoặc tình yêu “mãi mãi về sau”. Họ đểu thích sống trong một thế giới thu nhỏ, chỉ có một hoặc hai người mà thôi. Họ có thể tập trung vào công việc dễ dàng, đáng tin cậy, giỏi quản lý tài chính, kỹ càng và cẩn trọng về mọi thứ chung chung, sợ sự ồn ào và thay đổi. Họ đều coi trọng quy tắc và sự tinh tế theo một cách đơn giản, lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác vì thế khi đến bên nhau, họ sẽ nhanh chóng cùng nhau thiết lập nên những trật tự và sẽ duy trì cuộc sống theo cách đó. Cùng nhau, chàng Kim Ngưu và nàng Xử Nữ xây nên một bức tường thành vững chắc để bảo vệ hạnh phúc của hai người.

 •   Làm thế nào để Xử Nữ nữ khiến Kim Ngưu nam chú ý?

    Nếu là một cò nàng Xử Nữ trót phải lòng một anh chàng Kim Ngưu, bạn sẽ phải gõ cửa nhà anh ta hết lần này đến lần khác và chờ đến khi anh ta mở bởi nhịp sống của anh ta chậm hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Bạn giống như là chạy lòng vòng xung quanh anh ấy trong tâm trí của mình vậy! Anh ta có cái nhìn thiếu trừu tượng và tinh tế đối với người khác, thậm chí đối với những người anh ta quan tâm, Vì vậy, có thể bạn sẽ phải thêm cái gì đó thú vị vào công thức chinh phục anh ấy.

 •    Làm thế nào để Kim Ngưu nam khiến Xử Nữ nữ chú ý?

    Ăn mặc chỉnh tề. Kiên nhấn. Cư xử ga lăng. Từ tốn. Hãy biết lắng nghe. Nhớ những gì nàng kể bạn nghe và nhắc lại trong cuộc hẹn tiếp theo. Hãy giữ cho nhịp điệu cuộc trò chuyện thong thả và bầu không khí dễ chịu. Hãy là chính bạn. Bạn thật may mắn bởi vì nàng sẽ làm những điều đó hầu như trong suốt cuộc trò chuyện!

 •   Nồng độ lãng mạn

    Lãng mạn trước giờ vốn không phải sở trường đối với cả hai người – tính thực tế  có thể nghe như chẳng giống một từ lãng mạn tí nào. Tuy nhiên, với Kim Ngưu và Xử Nữ điều đó có thể được nhóm lên sâu bên trong thâm tâm của họ và được thể hiện một cách hài hòa, phù hợp với tính cách trầm tĩnh của hai người. Chỉ là một dạng khác của sự lãng mạn thôi!

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Chàng Kim Ngưu có thể trở nên mạnh mẽ, nam tính, đó là điều chắc chắn rồi, nhưng Xử Nữ sẽ hòa trộn những tính cách của anh chàng và làm bộc lộ thêm nhiều điểm tốt đẹp ở chàng nữa. Cách mà chàng thường thể hiện điều này đó là sự ghen tuông của mình, và Xử Nữ sẽ nhanh chóng học được cách làm thế nào để kiểm soát được nó.

 •     Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Xử Nữ và Kim Ngưu có thể trở thành những người bạn tốt của nhau. Họ có thể chia sẻ những sở thích thường nhật của mình và thích cảm giác hoàn thành công việc cùng nhau chẳng hạn như liệt kê ra một danh sách những thứ cần thiết và chở nhau đi mua, hoặc sắp xếp một kế hoạch cho cuộc cắm trại chung với chúng bạn. Hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất này có thể dễ dàng bắt tay vào mọi việc và phối hợp cùng nhau một cách ăn ý – tất cả những điều đó sẽ tạo nên sự hài hòa cho cuộc sống của hai người.  

 •     Cuộc sống hôn nhân

    Kim Ngưu và Xử Nữ là một sự kết hợp lý tưởng để đi đến hôn nhân. Họ dễ dàng chấp nhận được những nghĩa trong đời sống hôn nhân bởi đều là những người tận tâm, chân thành giúp đỡ lẫn nhau, đều ngay thẳng, chu toàn và biết dừng đúng lúc trước những giới hạn. Sự giao tiếp giữa chàng Kim Ngưu và nàng Xử Nữ diễn ra hài hòa một cách hiếm thấy bởi vì hầu như mọi thứ họ nghĩ và làm đều dựa trên những vẫn để thực tế. Cũng có một sự thiếu vắng đáng kể những lời nói tình cảm nồng nàn giữa hai vợ chồng này nhưng mọi lời họ nói với nhau đều là lời thật lòng nhất. À, nhưng mà sự thiếu vắng những cuộc xung đột và hờn dỗi không thể nói lên rằng chuyện tình cảm gia đình họ luôn luôn tốt đẹp đâu – chỉ là họ không muốn thể hiện những cảm xức không hay của mình trước mặt mọi người mà thay vào đó thích nói chuyện điềm tĩnh với nhau để giải quyết vấn để mà thôi.

 •   Tiến trình tình cảm

    Với anh chàng Kim Ngưu, nàng Xử Nữ cần dùng biện pháp “mưa dầm thấm lâu”. Anh ấy sẽ không dễ dàng cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của bạn đâu. Nhưng dần dần khi đã quen với sự chăm sóc của bạn, anh chàng sẽ không thể rời ra được nữa. Cần nhiêu thời gian, nhưng kết quả đạt được thật là mỹ mãn!  

 •     Độ tương hợp giữa Kim Ngưu nam và Xử Nữ nữ: Rất nhiều điểm chung

    Chàng Kim Ngưu và nàng Xử Nữ cứ như được sinh ra là để giành cho nhau. Tình yêu của hai người được xây dựng dựa trên nền tảng thấu hiểu lẫn nhau, nhiều khía cạnh trong tính cách ăn khớp với nhau khiến cho họ trở nên tâm đầu ý hợp và một mối quan hệ hài hòa đáng ngạc nhiên giữa họ là điều hoàn toàn có thể.

    Một cô nàng Xử Nữ khéo léo cả trong suy nghĩ và hành động, có tiếng là người ngay thẳng, thành thật không giả tạo trong hành động của mình và đó là những tính cách gây ấn tượng sâu sắc cho anh chàng Kim Ngưu. Thái độ nghiêm túc của nàng mang tính trí thức và những cảm xúc của nàng luôn được thể hiện ở một mức độ cân bằng. Với vai trò là người yêu, nàng luôn giúp Ngưu Ngưu tìm ra những ý tưởng mới lạ và giúp anh ta đưa ra những quyết định ở mức độ hoàn hảo hơn nữa. Về phía Kim Ngưu mạnh mẽ, anh sẽ tôn trọng Xử Nữ và chiếm hữu nàng giống như một món báu vật quý giá. Anh ấy trân trọng sự quan tâm của nàng và luôn sẵn sàng dành cho nàng bất kỳ điều gì làm nàng cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc.

    Hai con người thực tế như vậy đủ ăn ý với nhau để trở thành một cặp trời sinh, tuy vậy họ cũng đủ khác nhau để dành cho nhau những điều mà đối phương còn thiếu. Trong khi sự lãng mạn -thường được coi là điều gì đó thật nên thơ và hoa mỹ, đối với hai người này nó lại là những gì bền bỉ và lâu dài. Xử Nữ có thể phải trải qua những cảm xúc không mong đợi về thế giới xung quanh nàng ấy, nhưng Kim Ngưu biết làm thế nào để tạo cảm giác tuyệt đối an toàn cho nàng. Bản tính hài hước tinh tế của chàng sẽ thắp sáng những vùng cảm xúc tối tăm trong tư tưởng của nàng giúp nàng cảm thấy dễ chịu hơn. Giống như Xử Nữ, Kim Ngưu cũng yêu cái đẹp và sự xa hoa nhưng có thể họ sẽ không phù hợp với nhau ở cái tính sạch sẽ chỉn chu – giày anh ta có thể đóng bụi hoặc áo sơ mi chưa ủi. Nhưng không sao cả, nàng Xử Nữ sẽ rất vui lòng chỉnh trang lại vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho chàng. Đôi khi, sự im lặng quá mức nơi hai người có thể gây ra một vài mâu thuẫn nho nhỏ nhưng mối quan hệ của họ thường vẫn sẽ tiến triển rất hài hòa.

    Chàng Ngưu và nàng Xử đều thích thú những quy tắc kiên định của nhau và do đó sẽ tôn trọng lẫn nhau trong suốt quãng đời còn lại. Ngày từ lúc khởi đầu họ sẽ cảm nhận được rằng sự kiên định trong tính cách của hai người rất thích hợp để họ cùng nhau xây dựng nên một gia đình, cùng nhau làm việc và phát triển tương lai của mái ấm chung theo cách tốt nhất có thể – bởi vì họ đều trông cậy vào chính bản thân mình và sợ phải lệ thuộc vào bất kỳ ai khác ở bất kỳ khía cạnh nào. Hai người đều cẩn trọng trong mọi việc. Kim Ngưu thường thành đạt hơn nàng trong cuộc sống, nhưng nàng sẽ không đối chọi với anh ở khía cạnh này, thật ra anh rất hiểu rằng Xử Nữ đã nỗ lực. rất nhiều để giúp anh ta tiến cao hơn nữa trên nấc thang danh vọng. Nàng xem việc tranh đua vị trí cắm quyền trong gia đình hay trong công việc của chàng là vô ích, thay vào đó Xử Nữ sẽ vẫn là một hậu phương vững chắc cho anh ấy thôi.

    Rõ ràng rằng mối quan hệ của họ sẽ cứ đều đều, bình lặng như vậy nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể yêu nhau cháy bỏng, nồng nàn và mang đến hạnh phúc cho nhau. Cái “ngọn lửa cuồng say” ở họ người ngoài sẽ không thể nào thấy được, thậm chí còn bĩu môi cho rằng tình yêu của Ngưu nam – Xử nữ thật là nhàm chán. Nhưng thực ra anh chàng và cô nàng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nhịp độ yêu thương như vậy bởi vì mỗi người đều đang đảm nhiệm vai trò là sở trường của bản thân mình mà.

 •    Điểm cộng

    – Tính cách của họ giống nhau nhưng đồng thời vẫn bổ sung cho những khiếm khuyết ở nhau.

    – Anh ấy có thể mang đến đầy đủ những cảm xúc về tinh thần lẫn vật chất trong chuyện yêu đương mà nàng chỉ nằm mơ mới nghĩ có được.

     – Cả hai đều muốn chuyện tình cảm của mình trở nên hoàn hảo và vì là những người theo chủ nghĩa thực tế, họ sẽ cố gắng vun đắp một mối quan hệ gần hơn nữa với sự hoàn hảo dựa trên nền tảng của sự tin tưởng và tình yêu.

    – Họ đều có cùng sự phấn đấu và kỹ tính, nhưng ở những cách thức khác nhau. Nàng tìm kiếm sự hoàn hảo xung quanh mình và khi anh ấy đủ tự tin để đưa ra một quyết định, đó là sẽ là quyết định hoàn hảo nhất với anh ta.   

 •    Điểm trừ

    – Sự tương đồng trong tính cách giúp họ trở nên hòa hợp với nhau, nhưng về mặt khắc tình cảm hai người cũng có thể trở nên đều đều, nhàm chán.     

    – Cả hai đều có thể trở nên bướng bỉnh với nhau trong những tình huống gay cấn.

    – Xử Nữ là người hay phê bình thẳng thừng, đó là những điều mà Kim Ngưu không thích tí nào.

    – Đôi khi Kim Ngưu có vẻ quá thố kệch và thiếu tinh tế để hiểu được cảm xúc của một nàng Xử Nữ.

 •    Khi mọi thứ đã kết thúc

    Không ai trong hai người sẽ có phần ứng thái quá hay có thái độ cực đoan để phải lâm vào tình trạng gửi “tối hậu thư” cho đối phương. Nếu tan vỡ, tình yêu của họ sẽ phai dần một cách chậm chạp và theo sự kiểm soát của Kim Ngưu, điều có thể làm Xử Nữ cảm thấy hơi cảng thẳng nhưng nàng sẽ vẫn giữ thái độ tốt. Mục đích của hai người khi chia tay cũng hướng đến sự nhẹ nhàng và tránh lành tổn thương nhau.   

 •   Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Kim Ngưu hay lười biếng, Xử Nữ lại không thích điều này nên Kim Ngưu cần phải chăm chỉ hơn nữa.

    Những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng là những gì anh ấy mong đợi, nếu nàng tỏ ra không vui hay không hài lòng bởi vì tâm trạng không tốt của mình, điều này cũng sẽ làm anh ấy cảm thấy tiêu cực. Xử Nữ hãy nhớ điều đó, nàng cần chia sẻ thẳng thắn và cùng anh giải quyết vấn đề đang làm nàng không vui.

     Tình yêu của hai người là một tình yêu đẹp, những sẽ vẫn tốt hơn hết nếu như mọi việc không đi quá đà và mất kiểm soát. Lúc nào cũng ở cạnh nhau cũng chưa chắc đã tốt. Thỉnh thoảng hãy cùng đi chơi với những người bạn khác xem nào.

    Kim Ngưu nữ – Xử Nữ nam

    Cả hai đều khao khát một mỗi quan hệ an toàn, có sự cam kết và đó đồng thời cũng là những gì mang họ đến với nhau. Nàng Kim Ngưu sẽ cho chàng Xử Nữ thấy được khía cạnh đam mê bẩm sinh trong mình, giúp chàng học được cách thể hiện độ lãng mạn và những cảm xúc yêu thương. Về phần chàng, Xử Nữ rất cảm kích tính có tổ chức và khả nàng xử lý tình huống của nàng Kim Ngưu. Lòng chung thủy và sự tận tâm của nàng Ngưu sẽ rất phù hợp với sự cống hiến và cam kết của chàng trai Xử Nữ.

 •    Làm thế nào để Kim Ngưu nữ khiến Xử Nữ nam chú ý?

    Thành thật mà nói để thu hút một nam Xử Nữ không phải là chuyện dễ dàng. Đây là một chàng trai bí ẩn theo cách riêng của mình. Nếu bạn đủ kiên trì nắm bắt ánh nhìn của anh ấy, tốt nhất bạn nên tỏ ra bí ẩn vì anh ta có xu hướng tìm đến những cô gái dịu dàng khép kín, cũng không cần quá lộ liễu khi bật đèn xanh cho anh mà hãy thật kín đáo. Đó có thể nói là cách khôn ngoan nhất để hấp dẫn một chàng Xử Nữ khó tính.

 •    Làm thế nào để Xử Nữ nam khiến Kim Ngưu nữ chú ý?

    Những quý ông Xử Nữ rất điêu luyện trong việc thu hút những quý cô Kim Ngưu. Bạn cũng giỏi trong việc lắng nghe nên điều cần làm là khuyến khích cô ấy chịu mở lời trò chuyện thôi. Để quyến rũ một phụ nữ Kim Ngưu, không cần phải nói nhiều làm gì – cô ấy sẽ không mù quáng bởi sự lãng mạn hay những lời hứa ba hoa. Hãy là chính mình, điều nên làm nhất là hãy cố gắng làm việc hơn sức mình một ít. Châm ngôn bạn nên sử dụng là: Chậm mà chắc.

 •     Nồng độ lãng mạn

    Chàng Xử Nữ là một con người lãng mạn nhưng anh ấy lại phủ nhận điều đó. Anh ta có cách riêng của mình để thể hiện tình cảm: có thể là một chuyến đi bất ngờ đến Paris hoặc tổ chức một bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến cho người phụ nữ của mình. Đó là những gì cô gái Kim Ngưu thật sự cần.

 •    Nồng độ cuồng nhiệt

    Xử Nữ và Kim Ngưu luôn thận trọng trong mọi việc, Họ thích cái gì đó chi tiết hơn là chính xác, và ít khi sử dụng quá năng lượng của mình để làm việc gì đó. Họ xác định những việc mình làm mang lợi ích cả đời chứ không phải là trao đổi kinh nghiệm hay niềm đam mê nhất thời.

 •      Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Anh chàng và cô nàng này đều sống chân thành và cẩn thận đối với mọi người, đây là một nền tảng cơ bản tạo nên tình bạn giữa họ. Giữa họ có rất nhiều điểm giống nhau: sở thích “đếm tiền”, sở thích tiết kiệm hoặc những việc liên quan đến tiểu tiết. Họ cũng có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất nhưng vẫn đem lại cảm giác tôn trọng cho người kia. Chàng Xử Nữ có thể rất kiên trì với nàng Kim Ngưu và cô ấy ngưỡng mộ khả năng kết hợp ý tưởng với thực tiễn của anh.

 •     Cuộc sống hôn nhân

    Đối với đàn ông Xử Nữ, hôn nhân là một cái gì đó không “lý tưởng” cho lắm. Nhưng cô gái Kim Ngưu lại có khả năng gây dựng cuộc sống gia đình một cách hoàn hảo khiến anh chàng khó tính này cảm thấy được tự do, hạnh phúc, từ đó tin cậy vào mái ấm gia đình. Hai người có chung những giá trị và cách tiếp cận cuộc sống, đều nhắm vào mục tiêu cuối cùng và cố gắng để đạt được nó. Cả nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ đều là người rất thích yên tĩnh. họ thích ở nhà xem ti vi để biết tin tức hơn là phải ra ngoài hoặc tham gia những buổi tiệc thâu đêm suốt sáng. Nàng Kim Ngưu cũng không cần thiết phải cho chàng Xử Nữ quá nhiều tự do. Miễn là không làm cho chàng Xử Nữ thấy gò bó, ám ảnh, anh ta sẽ ngay lập tức ở trong vòng kiểm soát của nàng. Cả hai vợ chồng thường hành động theo thói quen, đá nói là phải làm. Anh ấy sẽ cảm thấy quen thuộc với khuôn mặt, từng cử chỉ của nàng, hay ôm chặt, thì thầm vào tai… và nhiều cử chỉ lãng mạn khác khi họ ở bên nhau. Còn nàng Kim Ngưu sẽ chăm sóc chu đáo cho anh từ cái cà vạt đến những bữa ăn thịnh soạn. Vì vậy làm thế nào mà chàng Xử Nữ có thể từ bỏ một người phụ nữ tuyệt vời như thế đây?

 •    Tiến trình tình cảm

    Mối quan hệ giữa nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ cơ bản là có thể dự đoán được, cả hai thích sự tiếp cận an toàn hơn là mạo hiểm dấn thân vào các lĩnh vực đầy rủi ro. Sau một khoảng thời gian, có thể cả hai sẽ cảm thấy chán nhau. Một cuộc sống đơn điệu và những cảm xúc bất biến sẽ tác động xấu đến họ, từ đó độ sắc nét của cảm xúc cũng giảm dẩn. Tuy nhiên, sẽ không có mâu thuẫn và đổ vỡ giữa hai người chỉ vì lý do đó, hai cung hoàng đạo này đều thông minh và suy xét kỹ, vì vậy sẽ không làm tổn thương đến tình yêu và hạnh phúc của mình bởi những điều nhỏ nhặt.

 •    Độ tương hợp của Kim Ngưu nữ – Xử Nữ nam: Chậm mà chắc

    Chàng Xử Nữ và nàng Kim Ngưu mơ ước về một cuộc sống hoàn toàn không có mâu thuẫn. Cả hai hầu như đều có quan điểm giống nhau trong nhiều vấn đề, vì vậy hiếm khi họ tranh luận gay gắt hoặc cãi nhau nảy lửa.

     Nàng Kim Ngưu rất dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm và chăm sóc tận tâm cho chàng Xử Nữ. Cô ấy có tất cả những phẩm chất đẹp khiến một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ cũng phải gật đầu: luôn từ tốn, chậm rãi là niềm cảm hứng cho anh và hiếm khi mắc lỗi gì khiến anh phải nhăn mũi chê bai. Cô ấy cũng là người thực tế giống anh, là người anh có thể đặt niềm tin và cho anh cảm giác thư giãn mà những người khác không thể làm được. Hai người thấy việc chung sống hòa bình thật dễ dàng, tuy nhiên đôi khi Xử Nữ cũng gây một chút khó dễ cho cô ấy.

    Chàng Xử Nữ có bản chất tốt và luôn muốn chăm sóc, cung cấp cho nàng Kim Ngưu những gì cần thiết nhất. Để Kim Ngưu nhút nhát tiến đến với một chàng trai Xử Nữ im lặng không phải là điều dễ dàng nhưng họ càng kiên trì thì càng đem lại kết quả khả quan. Anh là một người diễn thuyết tuyệt vời, cô là một người lắng nghe hoàn hảo. Họ thích mọi điều đến thật tự nhiên và cho rằng những người ham hoạt động là “lãng phí thời gian”. Cả hai đưa ra những quyết định dựa vào thực tế chứ không phải cảm xúc nhất thời và nhờ đó họ sẽ tìm thấy thành công của mình.

    Những gì mà chàng Xử Nữ sẽ phải đối mặt trong mối quan hệ này là sự bướng bỉnh của bạn gái mình khi cô nghĩ mình luôn đúng, còn việc xua tan nỗi lo thường trực trong chàng quả là một thử thách khó nhằn đối với nàng Ngưu Ngưu. Kim Ngưu và Xử Nữ đều cứng đầu như nhau, và khi giận nhau, hai người thường ngồi một mình rồi thấp thỏm chờ đợi đối phương đến làm hòa. Chàng Xử Nữ mất kiểm soát phần nhiều là do stress trong công việc nhưng cảm xúc ấy không tồn tại lâu và thường không ảnh hưởng gì đến tâm trạng sau này. Ngược lại, cô nàng Kim Ngưu rất ít khi cáu nhưng một khi cơn giận của nàng bùng nổ, chàng sẽ bị tổn thương sâu sắc. Điều an ủi là cặp đỏi này không dễ gì mà nổi giận với nhau, họ rất bình tĩnh và có xu hướng “dĩ hòa vi quý” mà. Mối đe dọa cho quan hệ của hai người chỉ xảy ra khi cả hai xa mặt cách lòng quá lâu ngày, không thể tìm thấy sự hòa hợp với nhau nữa.

    Có một sự khác biệt nhỏ trong cách sống của hai người. Đàn ông Xử Nữ không hứng thu với những tiện nghi quá mức và những món đồ hào nhoáng xa xỉ, anh ấy thích những thứ thực tế và rẻ tiền trong khi Kim Ngưu yêu thích những thứ mang tông màu sáng hay vật trang trí đắt tiền. Nàng sẽ có một chút khó chịu vì người đàn ông của mình cứ lôi mình vào cuộc sống quá đơn giản và thiếu tiện nghi. Nhưng chuyện này cũng chẳng phải là một vấn đề lớn khi cả hai đều không thích tiêu xài hoang phí, họ luôn có phương án tài chính tiết kiệm nhất, mang lại lợi ích hoàn hảo nhất cũng như suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu một khoản lớn vào việc gì đó.

    Khi tình yêu giữa nàng Ngưu và chàng Xử Nữ trở nên ngọt ngào, họ sẽ có sự hòa hợp tuyệt đối và vô cùng trân trọng điểu đó. Hai người đều rất yêu thiên nhiên nên ta sẽ thường thấy họ tay trong tay đi về những vùng quê mà hai bên đường là những đồng cỏ xanh tươi cùng hương thơm ngào ngạt của hoa hay những dòng sòng chảy róc rách… Và tình yêu sẽ nở rộ giữa khung cảnh nên thơ này. Nàng Kim Ngưu sẽ làm chàng Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái trong khi chàng sẽ khiến nàng trở thành người hoàn hảo nhất mà trước đây nàng chưa từng nghĩ đến. Họ mỉm cười tận hưởng cuộc sống cùng nhau và thường tổ chức những ngày kỷ niệm, những cột mốc trong cuộc đời họ.

 •   Điểm cộng

    – Bên nhau, cả hai đều trở nên mạnh mẽ đến nỗi có thể “dời non lấp biển”. Họ có lẽ sẻ thích công việc kinh doanh, nghệ thuật, xuất bản sách.., và họ sẽ thành công trong bất kỳ những việc mình làm bằng sự kiên tri, không chịu khuất phục.

    – Thật dễ để nhận ra sự ổn định trong mối quan hệ của họ vì sẽ không ai muốn rời xa đối phương.

 •   Điểm trừ

    – Có thể nàng Kim Ngưu – chàng Xử Nữ sẽ có khẩu vị khác nhau. Phụ nữ Kim Ngưu thường thích những món ăn ngon trong khi chàng Xử Nữ lại tập trung vào những bữa ăn dinh dưỡng. Cô ấy sẽ rất khó thỏa hiệp vì bản tính của nàng là bướng bỉnh mà!

    – Bản chất nghiêm túc và khó tính của Xử Nữ sẽ gây khó chịu cho những cô nàng Kim Ngưu lười biếng.

    – Thỉnh thoảng hai người lại thử thách nhau và tìm điểm yếu của nhau, dẫn đến những cuộc cãi vã không đáng có

 •    Khi mọi thứ đã kết thúc

    Nàng Ngưu sẽ phải giúp Xử Nữ vượt qua nổi đau không tránh khỏi nếu mọi thứ đã kết thúc. “Mình sẽ ổn”, đó là cách anh ấy điều khiển cảm xúc mà trước đây chưa từng biểu hiện ra bên ngoài.

 •    Một vài lời khuyên cho cặp đôi

    Một điều có thể gây một chút bất hòa là chủ nghĩa hoàn hảo của đàn ông Xử Nữ. Xử Nữ rất coi trọng những thói quen cố định ví dụ như khăn tắm được xếp như thế nào, hóa đơn được thanh toán như thế nào, hoặc đồ đạc được xếp trong tủ lạnh ra sao… Dù nàng Kim Ngưu bản chất dịu dàng nhưng tính khó chịu của anh Xử Nữ này có thể làm cô mất kiên nhẫn và trở nên tức tối.

    Nàng Kim Ngưu vốn suy nghĩ giản đơn cần phải giúp chàng Xử Nữ vượt qua những nỗi lo không thể tránh khỏi, nhiều khi khiến nàng cảm thấy rối tung lên vì không thể hiểu nổi. Điều đó dẫn đến hai khả năng: một là gây dựng, hai là làm đổ vỡ mối quan hệ lâu dài giữa họ.

    Cả hai cần phải thật nỗ lực thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn để dù yêu hay cãi nhau, họ vẫn có thể hiểu tâm ý nhau.

    Quá kỹ càng và tỉ mỉ sẽ làm hỏng bầu không khí giữa hai người. Vì vậy, chàng Xử Nữ nên tránh để cập đến sự lười biếng hay thói quen ăn uống của nàng Ngưu vì cô ấy sẽ khống chấp nhận điều đó. Hãy khuyên nhủ cô ấy theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” thay vì trực tiếp chỉ trích, đụng chạm đến tính xấu của nàng.

    Nàng Kim Ngưu nên đề cao sự sàn sóc tận tâm của người đàn ông của mình. Sự bướng bỉnh của bạn có thể sẽ gây ra tranh cãi không đáng có vì vậy hãy tập quen dần và thích nghi với sự linh hoạt và cho cả hai không gian để suy nghĩ về vấn đề của mình.

     
Kim Ngưu Và Xử Nữ
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …