Trang Chủ \ Xem Tử Vi \ Tử Vi Tuổi Ngọ \ Mối quan hệ kỳ diệu của người tuổi Ngọ vói các loài hươu, ngựa, la mà bạn khó ngờ được

Mối quan hệ kỳ diệu của người tuổi Ngọ vói các loài hươu, ngựa, la mà bạn khó ngờ được

Mối quan hệ kỳ diệu của người tuổi Ngọ vói các loài hươu, ngựa, la

      Từ 0 giờ đến 8 giờ sáng Hươu trong ngựa.

      Từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều Ngựa trong ngựa.

      Từ 6 giờ chiều đến 24 giờ đêm La trong ngựa.

NGƯỜI TUỔI NGỌ CẦM TINH CON HƯƠU

Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Ngọ sinh vào 0 giờ đến 8 giờ sáng kiếp trước là hươu, kiếp này là người.

     Hươu là loài dộng vật có vú, đầu đuôi và thân hình thôn thả , lông màu vàng nhạt, hiền lành. Hươu đực có sừng giống như cành cây, mỗi năm có thể cắt đi một lần và nó sẽ mọc lại,  sừng hươu có thể dùng để chổng lại kẻ thù.

    Người tuổi Ngọ cầm tinh con hươu có  khả năng phản kích mạnh, nhưng không chủ động tiến công người khác, chỉ phản kích trong những tình huống tự vệ hay bảo vệ. Dạng người này cạnh tranh trong ôn hoà và có phương pháp, tức là cạnh tranh theo kiểu lương thiện. Ngoài ra , họ còn là những người hiền lành, hiểu đạo lý, ôn hòa, không thích làm bá chủ, có phong độ đàng hoàng, trầm tĩnh, Có trí tuệ ,có khả năng quan sát.

    Hươu thích sống thành bầy đàn để có thể chăm sóc lẫn nhau, nhường nhịn nhau sống cao thượng.

     Người tuổi Ngọ cầm tinh con hươu sống theo nguyên tắc lấy hoa khí để sinh tài lộc, có tấm lòng bao dung, đàng hoàng, lương thiện, dễ hoà mình vào quần chúng.

   Về ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách của người tuổi Ngọ cầm tinh con hươu:

     Về ưu điểm: Họ là những người ôn hoà, thân thiết, hiểu đạo lý, có trí, tuệ, trong chữ tín, đàng hoàng, hoà mình.

    Khuyết điểm: Họ là những người ,có lòng tự tôn quá mạnh, cương cường, ít biết  điều chỉnh, hay do dự.

NGƯỜI TUỔI NGỌ CẨM TINH CON NGỰA

      Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Ngọ sinh vào 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều kiếp trước là ngựa, kiếp này là người.

     Ngựa là loài gia súc ăn cỏ, cổ có bờm, đuôi đài, dùng để kéo xe hay dùng trong binh mã. Ngựa là loài động vật có vú, bốn chân vững chắc, chạy nhanh, có thể mang nặng trên đường xa, là lực lượng lao động quan trọng cho nhà nông, ngành giao thông hay quân sự v.v… Da ngựa có thể dùng làm đồ da.

    Người tuổi Ngựa cầm tinh con ngựa là những người tinh nhanh, thông minh, có dũng khí, thâu tình đạt lý.

    Ngựa có thể được thuần dưỡng làm ngựa cưỡi, nhưng chúng cũng có khả năng chọn kỵ sĩ giỏi cho mình.

    Người tuổi Ngọ cầm tinh ngựa nhạy cảm, có trí tuệ, khả năng phản ứng nhanh nhạy, có kỷ luật, thích giúp đỡ người khác, trung thành. Nhưng họ cũng là những người ngoan cố, không chịu thỏa hiệp.

   Người tuổi Ngọ cầm tinh ngựa thường là những người chính nghĩa, thích hợp quần, không cạnh tranh, thủ lĩnh ngựa đi đến đâu thì quân đi theo đến đấy.

   Người tuổi Ngọ cầm tinh ngựa là những người lạc quan, chắc chắn, sống có nguyên tắc, kỷ luật.

     Về ưu điểm và khuyết trong tính cách của người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa:

    Về ưu điểm: Họ là những người thích chính nghĩa; ôn thuận, kiên trì, giữ chữ tín; cố chí tiến thủ.

    Về khuyết điểm: Họ là những người cố chấp, không, thoả hiệp, không mưu lược, hay kết bè đảng, nóng nảy, không nhẫn nại.  

NGƯỜI TUỔl NGỌ CẦM TINH CON LA

     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Ngọ sinh vào 14 giờ chiều đến 24 giờ đêm kiếp trước là la, kiếp này là người.

     La là con vật được sinh ra từ công thức lai tạp giao giữa lừa đực và ngựa cái hình dáng giống lừa, nhưng thân hình to hơn lừa, có bờm ngắn, đuôi lừa thưa, có thể chở nặng đi đường xa, là gia súc dùng để chuyên chở hàng hoá, đồ vật.

     La có đầy đủ ưu điểm và nhược  điểm của lừa và ngựa. Thân hình la lớn hơn ngựa, có khả năng thích ứng với thời tiết nóng nực giống như ngựa.

     La là động vật hiền lành, tự tin cho nên người tuổi Ngọ cầm tinh con la cũng là những người tự tin, có thực lực, có khả năng gánh vác trách nhiệm; lạc quan, dũng cảm đương đầu với những khó khăn trở ngại, tình cảm ổn định, không do dự, không vội vã.

    La là loài vật có da thô, tinh lực sung mãn cho nên người tuổi Ngọ cầm tình con la là người được người khác giúp đỡ, trọng tín nghĩa, không xốc nổi.

     La với lừa đều có tính ngay thẳng cho nên người tuổi Ngọ cầm tinh cọn la là những người cố chấp, tuân theo pháp luật, không thích phạm quỵ, giữ nguyên tắc, kiên cường.

     Người tuổi Ngọ cầm tinh con la là những người rất trung hậu, ít lãng mạn, coi sự, nghiệp là thứ nhất, đặt tình cảm ở hàng thứ hai, có ý thức giúp đỡ người khác, có ý chí thì tất thành công.

    Về ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách của người tuổi Ngọ cầm tinh con la:

  Về ưu điểm: Họ là những người coi trọng hiệu quả công tác, tinh lực sung mãn có ý chí phấn đấu, chắc chắn, tự lực cánh sinh, quy củ.

  Về khuyết điểm: Họ là những người cố chấp buông thả, quá coi trọng hiện thực, thiếu chất lãng mạn, không nhìn xa trông rộng, không có lý tưởng, thích thành công nhanh chóng và cũng thích giành được lợi lộc nhanh chóng.

   San Đe La đại tướng: là Đại tướng canh giữ quỷ Dạ Xoa của người tuổi Ngọ

   Mùa xuân hàng năm, người tuổi Ngọ nên vào miếu để tiếp nhận sự che chở của đại tướng San Đe La. Nếu như đó là năm Thái Tuế thì nên cúng bái đại tướng canh giữ quỷ Dạ Xoa của năm đó. Những người có thiện tâm nên tìm đến các chùa miếu tĩnh mịch vào đêm 30 Tết cầu đảo để năm đó có sức khoẻ dồi dào, mọi điều may mắn.

   12 vị đại tướng canh giữ quỷ Dạ Xoa của 12 sinh tiêu cũng là 12 vị đại tướng canh giữ quỷ Dạ Xoa trong 12 giờ, cho nên ngoài việc cúng bái 12 vị đại tướng bảo vệ 12 sinh tiêu ra, các thiện nam tín nữ tuổi Ngọ nên cầu khấn các vị đại thần canh giữ quỷ Dạ Xoa của 12 giờ để được các vị che chở.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …