Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Nếu câu “trót” thích tớ, một anh chàng Song Tử

Nếu câu “trót” thích tớ, một anh chàng Song Tử

… Thì hãy chấp nhận rằng, cậu đã yêu hai người trong cùng một cơ thể – Bất cứ khi nào cũng có hai con người cùng tồn tại trong tớ, một ồn ào, một trầm lặng, một mạnh mẽ, một yếu đuối, và sự thay đổi luân phiên giữa hai con người đó đôi khi diễn ra chỉ trong 1/1000 giây.

    Có lẽ vì vậy mà tớ luôn nhìn thấy hai mặt trong bất kỳ một vấn đề nào, tớ có thể nhìn thấy những điểm xấu ở người tưởng như rất tốt và những điểm tốt ở người tưởng như rất xấu. Tớ có thể thấy được tấm lòng ẩn sau những lời nói dối, cũng thấy được cả những sáo rỗng bên trong nhiều lớp vỏ chân thành. Và vì luôn nhìn theo hai mặt khác nhau ấy, nên tớ hiếm khi giận ai lâu, nhưng cũng chưa bao giờ chịu thừa nhận có thiện cảm với người nào dù người ta tốt với mình đến đâu chăng nữa. Trong mắt tớ, người đẹp nhất có lẽ chính là người tớ yêu.

    Tớ có thể hòa nhã, dễ gần với bất cứ ai, nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể đến gần tớ. Tớ có thể lãng mạn đến tận trời mây nhưng chân luôn chạm đất, tớ sẽ yêu cậu với cả hai con người trong chính bản thân mình.

    Cậu có biết tại sao nước mắt của Song Tử chỉ rơi một nửa thì dừng lại không? Vì khi nỗi đau quá lớn đến mức tớ không thể kiểm soát được bản thân mình, nước mắt của con người yếu đuối trong tớ sẽ rơi, nhưng chỉ nửa chừng thì con người mạnh mẽ kia đã kịp thời hồi phục để ngăn cản.

    Nếu phải chia tay, Song Tử luôn phải chịu đựng nỗi đau nhiều hơn hai lần so với các chòm sao khác, vì khi đau, Song Tử không chỉ đau nỗi đau của một người.

    Tớ sẽ không bao giờ để cậu thấy con người yếu đuối của mình, vì tớ sẽ luôn là người che chở cho cậu, là chỗ dựa của cậu, nên tớ không được phép tỏ ra yếu đuối, không được phép nản lòng. Tớ sẽ làm tất cả vì người tớ yêu!

    Nếu cậu yêu tớ, một Song Tử, tớ sẽ cố gắng hết sức để người tớ yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tớ có thể cả thèm chóng chân, nay thế này mai thế kia, lười biếng, mau quên, thậm chí còn lăng nhãng nữa, nhưng đó là trước khi tớ tìm được tình yêu của mình. Tớ có thể thu xếp tính cố chấp, bỏ qua sự tín nhiệm của bản thân, luôn yêu thương, trân trọng từng giây phút ở bên cậu, và có thể chịu đựng tất cả nỗi đau để chúng không bao giờ chạm vào cậu, dù phải đánh đổi cả tương lai của mình.

    Nếu biết rằng cậu sẽ hạnh phúc hơn khi không có tớ, thì tớ sẵn lòng đi bên cạnh cuộc đời cậu, lặng lẽ và ẩn mình, như một đường thẳng song song không bao giờ thay đổi.

    Thế nên, nếu cậu yêu tớ – một Song Tử, thì đối với tớ, sự tồn tại của cậu đã là một món quà quý giá nhất mà tớ nhận được trong cuộc đời này.

Kaka

Nếu anh lỡ yêu cô nàng Song Tử đầy rắc tối là em

Nếu anh yêu một cô gái thuộc cung Song Tử…

Anh sẽ phải vận dụng hết chất xám của mình

    Vì Song Tử vốn là cung ưa thích những điều mới mẻ, hay ho, những cảm giác lạ và vô cùng chán ghét sự nhàm chán. Thế nên, bọn em đòi hỏi tình yêu phải là  những trải nghiệm cực kỳ mới lạ, thú vị. Và nhiệm vụ của anh là phải vắt óc suy nghĩ sao cho mỗi ngày là một ngày thật khác, mỗi cuộc hẹn đều thật khó quên.

Anh sẽ phải có một thần kinh rất vững

    Vì Song Tử vốn vô cùng nghịch ngợm và tinh quái, có thể em sẽ bày đủ thứ trò để trêu ghẹo anh đó nha! Tính cách của một cô nàng Song Tử vốn dĩ không ổn định tí nào, em có thể có anh rồi nhưng vẫn vô tư để mắt đến những người xung quanh. Nhưng anh cứ yên tâm, vì Song Tử dù đa tình nhưng vẫn chung thủ – chỉ cần anh đúng là “Mr. Right” của em thôi.

Anh sẽ phải vô cùng kiên nhẫn

    Song Tử tồn tại rất nhiều mặt đối lập trong cùng một con người, có thể sáng như thế này, chiều như thế khác không biết chừng, thay đổi hơn cả thời tiết ấy. Và chính vì tính cách đó – em nhấn mạnh lại lần nữa nè – anh phải thật kiên nhẫn. Em có thể hỏi ý kiến anh, nhưng cuối cùng lại làm ngược lại điều đó, lúc ấy anh cũng đừng tức giận nha, vì tin anh nên Song Tử độc lập như em mới hỏi để có thêm lựa chọn mà.

Anh không được nóng tính quá đâu đấy

    Những cô gái cung Song Tử rất thông minh và tự tin vào tài năng hùng biện thiên bẩm của mình bọn em sẽ sẵn sàng bỏ thời gian tranh luận “ra ngô ra khoai” với anh nếu bọn em cho rằng mình đúng, và dĩ nhiên là bác bỏ tận cùng ý kiến của anh. Dù như thế, anh cũng không được nóng tính quát nạt đâu đấy, thay vào đó hãy mềm mỏng giải thích thế nào là đúng, là sai. Nếu anh sai thật thì phải thừa nhận, và bọn em cũng như vậy, khi biết rõ đúng sai sẽ tự động nhận lỗi thôi.

Anh sẽ phải thành thật, hoàn toàn thành thật!

    Những cô nàng cung Song Tử vốn dĩ rất thông minh, nhạy cảm, nên bọn em có thể biết được anh có nói dối điều gì hay không, chỉ là bọn em không nói ra thôi. Chúng em tôn trọng anh và muốn anh tự thú nhận, chàng trai ạ. Song Tử bẩm sinh có trí tò mò rất cao, nên chỉ cần muốn biết điều gì sẽ âm thầm điều tra đến cùng, thế nên, đừng nghĩ đến chuyện nói dối một nàng Song Tử nhé!

Anh cần phải tôn trong quyền riêng tư của em nữa đó!

    Như bao cô gái khác, khi yêu Song Tử luôn muốn được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng, nhưng các cô nàng Song Tử lại rất ghét việc người khác quá quan tâm đến mình. Thế nên, anh đừng xâm phạm vào những chốn riêng tư, những sở thích riêng, hay những điều bí mật mà em không nói cho anh biết nhé! Vì dù yêu anh nhiều đến mức nào, các nàng Song Tử vẫn giữ cho mình một không gian riêng mà không chia sẻ cho anh hay bất kỳ ai khác. Nhưng đừng buồn, vì đến đúng lúc, anh sẽ được phép vào những nơi riêng tư của em, như phòng riêng, những nơi em thường trốn đến một mình. Khi đó, anh sẽ vô cùng bất ngờ cho xem!

    Anh thấy mình thiệt thòi khi yêu một nàng Song Tử quá nhỉ? Nhưng đổi lại:

Anh sẽ không biết đến từ “chán”

    Vì Song Tử Vốn rất lém lỉnh, nghịch ngợm, trong đầu luôn thường trực những ý nghĩ quái gở đến táo bạo. Chỉ cần chịu khó đi theo Song Tử một ngày, anh sẽ khám phá ra rất nhiều điều ngạc nhiên đấy. Và một cô người yêu cung Song Tử sẽ luôn biết cách tạo bất ngờ và làm mới mối quan hệ, nên anh yên tâm là sẽ không phải biết đến từ “chán” đâu nhé!

Anh sẽ có một người bạn, một người yêu khi yêu một nàng Song Tử

    Vì có nhiều tính cách nên Song Tử đóng vai này rất hợp, nhỉ ? Em có thé chia sẻ những khó khăn với anh như một người bạn, lắng nghe anh chân thành. Trí nhớ Song Tử rất tốt, nên anh sẽ phải ngạc nhiên nếu như nàng nhớ hết mọi điều anh thích, mọi thứ xung quanh anh, kể cả những chi tiết mà anh chỉ nhắc đến một lần thôi đấy!

Và anh sẽ luôn thấy lạc quan, yêu đời khi bên em

    Song Tử vốn có một thế giới nội tâm phong phú, mơ mộng nhưng thực tế, nên hãy thử dành chút thời gian để nghe một nàng Song Tử nói vé ước mơ, dự định, anh sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp đến nhường nào, chúng em vốn lạc quan về tương lai mà!

    Cuối cùng, nếu anh yêu một cô nàng cung Song Tử,

Anh sẽ phải yêu cô ấy rất nhiều, rất nhiều đấy!

    Vì sao ư?

    Vì em cũng sẽ yêu anh nhiều y như vậy!

Nếu câu “trót” thích tớ, một anh chàng Song Tử
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …