Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Nếu có Xử Nữ nam dành cho em một tình yêu kiểu mì gói

Nếu có Xử Nữ nam dành cho em một tình yêu kiểu mì gói

Nếu có Xử Nữ nam dành cho em một tình yêu kiểu mì gói

    Xử Nữ nam: Kho tàng cho những nhà khám phá kiên nhẫn.

    Nếu tình yêu của Xứ Nữ nữ thật dịu dàng và nồng ấm, thì tình yêu của Xử Nữ nam lại lạt thếch như một tô mì gói rẻ tiền nhất trên thị trường…

    Yêu một đồng chí Xử Nữ nam, tức là đối mặt với sự dò xét đến từng li từng tí của chàng ta. Dù đó có rất là vô tình, nhưng tính cách “nhỏ nhen” này đã ăn sâu vào tận xương tủy của mỗi Xử Nữ nam rồi.

    Chàng Xử Nữ có thể đối xử rất tốt với em, phải nói là nhờ một chút nữ tính, một chút thông minh và vô-cùng-nhiều-ân-cần mà bạn bè, cả nam lẫn nữ, đều rất thích vây quanh bọn anh đấy. Dù vậy, đối với những người được bọn anh “gắn nhãn” là “đối tượng cần nghiên cứu cho quả trình yêu đương” thì bọn anh lại khắt khe vô cùng. Với những Xử Nữ nam đã từng trải qua nhiều đoạn tình cảm không thành công, điều này càng thêm chính xác…

    Có đôi khi, Xử Nữ nam bị hiểu lầm là “kén cá chọn canh”. Thực tế, sự hiểu lầm này cũng có… 60% sự thật.. Tinh tế thái quá là nhược điểm của mỗi chàng Xử Nữ – mọi tính cách của người con gái mà Xử Nữ nam để  tâm đến đều phơi bày rõ ràng trong tâm trí của chàng ta.Nếu là bạn bè, mọi nhược điểm đều có thể được chàng ta “du di cho qua”. Nhưng là một người thương, Xử Nữ nam cho rằng đó phải là một hình mẫu phụ nữ trí tuệ, tinh tế nhưng thật thà với họ. Nếu xét đến những nhân vật trong tiểu thuyết, hợp với Xử Nữ nam nhất phải kể đến bang chủ Cái Bang Hoàng Dung – vợ của hiệp khách Quách Tĩnh.

    Bọn anh ghét nói dối và sự tính toàn của con gái, Đừng tưởng sẽ qua mặt được bọn anh nhé! Trên thực tế, những chiêu thức mà các cung hoàng đạo khác có thể chết mê chết mệt thì với Xử Nữ nam, đó đều là những trò… cũ rích. Ngoài ra, mỗi Xử Nữ nam đều không thích con gái chủ động – sao, em bảo là gia trưởng ư? Anh biết. Nhưng đối với bọn anh thì tình cảm đồng hành với trách nhiệm, nên bọn anh không thích bị ràng buộc với người con gái mà mình không hiểu rõ, càng không thích những cô gái quá dạn dĩ, táo tợn. Có thể hơi bảo thủ, nhưng với những cô gái như vậy, ấn tượng đầu tiên của bọn anh là: “Cô ấy khó mà trở thành một người vợ đảm đang, hiền thục”.

    Điểm tiếp theo mà mọi người hiểu lầm Xử Nữ nói chung là tính thích… nói thẳng nói thật, gây sốc đến tận óc. Cơ bản, Xử Nữ có sự tinh tế của chính mình. Bọn anh rất hiểu một lời nói có thể gây tổn thương cho người khác đấy chứ. Nhưng em nên biết, mỗi khi một Xử Nữ nổi giận, đó là do bọn anh đã-chịu-hết-nỗi rồi. Thành ra, chỉ cần đừng “chọc điên” anh quá, mọi thứ sẽ vẫn ổn thôi.

    Bọn anh yêu và giữ một bóng hình trong tim rất lâu. Khoảng thời gian 4-5 năm là chuyện rất bình thường, nếu đó là tình yêu đơn phương. Nếu đã giữ trong lòng một người, Xử Nữ nam rất khó để ép mình yêu một người khác. Nếu hẹn hò cùng một người con gái khác,đó hoàn toàn là sự gượng ép! Đừng trách Xử Nữ nam bởi củng như tên gọi của mình – Xử Nữ, tình yêu giữ một vai trò quan trọng trong cuộc đời bọn anh. Bọn anh có thể cô đơn và lấp liếm bằng công việc, nhưng sẽ không bao giờ tìm được cảm hứng từ một người con gái thiếu tinh tế – thà “ế” còn hơn. Còn nếu mãi mà không tìm được cô gái trong mơ của mình, mỗi Xử Nữ nam sẽ hướng đam mê sang lĩnh vực nghé nghiệp mà họ yêu thích. Công việc là liều thuốc hiệu nghiệm để chứa lành những tổn thương sâu sắc trong tình cảm của Xử Nữ bọn anh đấy!

    Tuy vây, việc chấm dứt một đoạn tình cảm không vừa ý  với Xử Nữ nam rất dễ dàng. Hãy nhớ: Bọn anh không hối hận vì quyết định của mình! Bọn anh ghét đau khổ, nên thà kết thúc sớm một lần cho xong!

    Nếu em lỡ yêu một Xử Nữ nam, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ, nhưng đừng quá nồng nhiệt! Hãy cá tính, nhưng đừng “gồng” mình lên trước mặt người ấy. Hãy sống thật bình thường và đừng bao giờ tìm kiếm lợi ích từ mỗi Xử Nữ nam. Nên  điều đó xảy ra, hãy nhớ rằng bọn anh biết tất cả đấy, là chẳng muốn vạch trần ra mà thôi. Nhưng vì em là một cô gái trông cũng dễ thương, bọn sẽ chỉ im lặng từ từ rời xa em mà thôi.

    Cuối cùng, hãy tốt bụng với mỗi Xử Nữ nam. Hãy thông cảm cho sự… nữ tính một tí của chàng ta và hãy cười thật nhiều mỗi nhày khi ở bên chàng. Nếu em làm được những điều này, xin chúc mừng, em có thể hẹn hò ngay một Xử Nữ nam mà không hối hận rồi đấy!

   
Nếu có Xử Nữ nam dành cho em một tình yêu kiểu mì gói
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …