Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Nếu một cô nàng Xử Nữ luôn nghĩ về anh

Nếu một cô nàng Xử Nữ luôn nghĩ về anh

Nếu một cô nàng Xử Nữ luôn nghĩ về anh

    Khi một Xử Nữ yêu anh, cô ấy sẽ không ngừng nghĩ về anh. Khi đi ngủ, khi ăn, khi học, khi chơi, khi nói đùa cùng bè bạn, tâm trí cô ấy sẽ luôn hướng về phía anh, cho dù bên ngoài cô ấy có tỏ ra bất cần đi chăng nữa.

    Nếu không để ý thì Xử Nữ sẽ không lưu lại một điều gì ở trong lòng, nhưng một khi đã để ý đến ai, cô ấy sẽ chú tâm rất nhiều, rất kỹ. Từng hành động, ánh mắt, lời nói của anh đều sẽ được cô ấy chú ý và phân tích mổ xẻ trong đầu. “Anh ấy nói vậy là ý gì?” Anh ấy nhìn vậy là sao?”. Và cứ liên tục, liên tục như vậy, Xử Nữ luôn tự hỏi mình: “Liệu anh ấy có yêu mình không nhỉ?”.

Khi anh yêu một Xử Nữ

    Xử Nữ là một người rát trái khoáy. Anh thấy đó, vì lúc nào cũng bận rộn để ý, bận rộn chăm chú, bận rộn phân tích hành động của anh, nên cô ấy luôn phấp phỏng, bất an. Xử Nữ là một đứa con gái yêu bằng tai đúng nghĩa – chúng em thích nghe những lời ngọt ngào, rằng ngoài miệng luôn kêu “sến” nhưng trong lòng thì đang vui sướng như được “lên tiên” ấy chứ! Và bản chất chúng em đôi khi cũng rất “sến” đấy nhé, chỉ là không thích bộc lộ ra mặt như nhiều cô gái lãng mạn, mộng mơ khác đâu – cũng thích viết thư, làm thiệp, thích làm những trò rất con gái như ai nhưng lại luôn ngúng nguẩy tỏ ra là “vớ vẩn”. Thế nhưng, nếu không được nghe những lòi ngọt ngào có cánh, Xử Nữ sẽ bồn chồn không yên và sẽ liên tục đòi hỏi anh, rối rít nhặng xị lên khiến anh cảm thấy phiền phức biết chừng nào.

    Cô gái Xử Nữ là em luôn muốn được chú ý. Không phải là sự chú ý theo kiểu đi đến đâu là dân tình nhìn theo trầm trồ hú hít đâu, mà là muốn được người Xử Nữ yêu thương chú ý kìa. Xử Nữ hay để ý anh nên cũng muốn anh để ý lại với tần suất như thế đó! Cũng vì hay để ý nên Xử Nữ cũng rất hay ghen những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng mà, em sẽ chẳng bao giờ nói ra “nỗi niềm Hoạn Thư” của mình đâu, chỉ giận dỗi hậm hực anh thôi.

Thành ra, người yêu Xử Nữ à, đừng khiến em phải ghen trong thầm lặng như thế, nha anh!

    Nếu anh yêu một Xử Nữ, hãy nói thật nhiều những gì anh nghĩ cho Xử Nữ biết nhé, bởi cái đầu liên tục phân tích, liên tục để ý của Xử Nữ không thể chịu yên tĩnh được một giây đâu – em luôn muốn cùng anh xử lý, tìm giải pháp cho mọi vấn đề trong cuộc sống của cả hai đứa mình, thậm chí là tranh luận về tình hình thế giới cũng được nữa. À mà nói anh nghe luôn nè, Xử Nữ em rát cứng đầu, rất ghét bị cho rằng là sai. Nên nếu anh thấy Xử Nữ đang sai lè ra thì hãy mặc kệ Xử Nữ đi nhé, khi bình tâm suy nghĩ lại, Xử Nữ sẽ nhận ra cái sai của mình thôi. Bản chất em cũng là người biết lắng nghe, và muốn lắng nghe cơ mà!

    Xử Nữ là kiểu người khép kín, thích cười đùa và lẩn tránh, nhưng cô ấy sẽ không ngần ngại mở lòng, thổ lộ mọi suy nghĩ đối với người mình yêu. Anh chỉ cần biết hỏi đúng lúc, biết nhìn vào mắt Xử Nữ và anh sẽ thấy, Xử Nữ là người chân thành nhất thế giới. Yêu một Xử Nữ, anh có thể thấy thật mệt mỏi, nhưng hãy tha thứ cho cô ấy nhé, bởi vì chỉ có anh mới có thé kéo cô ấy ra khỏi cái vẻ bên ngoài điềm đạm, bình tĩnh hằng ngày.

Khi anh muốn rời xa ra Xử Nữ…

    Xử Nữ rất sợ sự im lặng, và vì cái sự bất an luôn thường trực, anh hãy nói ngay cho Xử Nữ chứ đừng lãng lặng cắt đứt liên lạc với em. Và vào một ngày nào hy đó, nếu anh phải rời xa Xử Nữ, đừng lo lắng nếu thấy cô ấy quá suy sụp – Xử Nữ sẽ không là người làm rối tung mọi chuyện hay làm những trò ngu ngốc khiến anh mất mặt đâu, cô ấy cũng biết cam chịu số phận lắm. Nhưng thời gian là điều Xử Nữ cần anh à. Thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất dành bọn em. Xử Nữ là kiểu người cực đoan,yêu sẽ yêu hết mình và buồn cũng sẽ buồn cho tới nơi tái chốn. Bởi vì,  chỉ bằng cách như thế, sau cơn mưa, Xử Nữ mới có thể đứng dậy, mỉm cười và bước tiếp, với một trái tim đã yêu anh rất nhiều…

    Nhưng nếu khi nào đó tự nhiên anh thấy bồn chồn, thì có lẻ  đó là lúc một cô gái Xử Nữ đang nhớ anh.

    Trong thầm lặng…

   
Nếu một cô nàng Xử Nữ luôn nghĩ về anh
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …