Trang Chủ \ Tử Vi Hằng Ngày \ Người sinh năm Quý Tỵ (1953, 2013) và những điều dự báo trước

Người sinh năm Quý Tỵ (1953, 2013) và những điều dự báo trước

Người sinh năm Quý Tỵ (1953, 2013)

    Vận số: Thảo Trung Chi Xà (tức Rắn trong cỏ), mệnh Thủy, tức Trường Lưu Thủy (Nước sông dài). Người sinh năm Quý Tỵ, thông minh lanh lợi, tiền đến tiền đi, gần người quyền quý, trung niên phong sương, tuổi già vinh hoa. Thiên can là Quý. Quý có tượng là mùa Đông, có Thủy và Thổ đồng đều, có thể đo lương độ và lượng. Nó tượng trưng cho Thuỷ từ bốn phương chảy vào lòng đất. Nó cũng hàm ý biểu tượng sự thai nghén đã mãn hạn. Quý thừa Nhâm tượng trưng cho chân người.

Theo các sách Cổ ngữ, dịch lý thì Quý có chất: nặng, âm tính, trầm hậu (dày, sâu) nhưng bên trong có sự yếu ớt; sắc: huyền đen; thanh: cao sáng; thể: khúc khuỷu. Về Âm – Dương – Ngũ hành thuộc Ảm – Thủy. Ngươi mang chữ Quý, gặp thơi vận thì đắc vận theo rồng mà biến hóa. Nếu sa cơ lỡ vận, thất lệnh thì theo người đi ăn mày. Tính tình là cảm hứng và ngay thẳng. Địa Chi là Tỵ: Vật tượng là con Rắn. Nó thuộc tháng Tư. Khi mà vạn vật đã ngưng phát triển do Âm khí đã tàn và Dương khí xuất rồi, do vậy mà nhìn sắc diện tựa hồ như ngưng trệ. về Âm – Dương  Ngũ hành thuộc Âm – Hỏa.

  1.  a) Dự báo kỵ – hợp theo ngày Âm lịch của người tuổi Quý Tỵ

    + Ngày Tý: Hợp: cầu tài, động thổ. Kỵ: Nhức mỏi, trai hờn vợ, pháp luật.

    + Ngày Sửu: Hợp: Có quý nhân phù trợ. Kỵ: Người thân phản, quan sự, việc tang buồn.

    + Ngày Dần: Hợp: cầu phúc cầu tài, gặp hung hóa hiền. Kỵ: Pháp luật, trai hờn vợ, gái hờn chồng, lo nhiều.

    + Ngày Mão: Hợp: Có quý nhân hỗ trợ. Kỵ; Quan sự, nghe lời, đi xa

    + Ngày Thìn: Hợp: cầu tài, kết hôn, dời chỗ I ở. Kỵ; Bệnh hoạn, tranh phản.

    + Ngày Tỵ: Đơn từ, nhập học, xuất hành, có quý nhân trợ giúp. Kỵ; Mở kho, xuất tiền, cầu I tài, nghe lời, xung buồn.

    + Ngày Ngọ: Hợp: cầu phúc cầu tài, động thổ. Kỵ:Nhức mỏi, gái hờn chồng.

    + Ngày Mùi: Hợp: Không có. Kỵ: Người quen phản, buồn than.

    + Ngày Thân: Hợp: cầu phúc cầu tài, gặp hung hóa hiền. Kỵ: Pháp luật, trai hờn vợ, gái I hờn chồng.

    + Ngày Dậu: Hợp: Đơn tử, nhập học, có quý nhân phù trợ. Kỵ: Mở kho, xuất tiền, kẻ gian tham, sông nước, cầu tài.

    + Ngày Tuất: Hợp: Kết hôn, những việc vui vẻ. Kỵ: Bệnh hoạn, nhức mỏi.

    + Ngày Hợi: Hợp: Đơn từ, nhập học. Kỵ: Mở kho, xuất tiền, nghe lời, cầu tài, sông nước.

  1.  b) Nam giới sinh năm Quý Tỵ:

Nam giới sinh năm Quý Tỵ có mệnh Thủy. Là người thông minh, lanh lợi, gần người quyền quý, lúc trẻ tiền tài khó tụ, cuộc đời đầy thăng trầm, tự mình biết giữ phúc, hậu vận được an nhàn.

Gia đạo và công danh Người sinh năm Quý Tỵ:

Cuối trung vận mới có đôi chút công danh. Gia đạo trung vận phức tạp, hậu vận mới yên.

Sự nghiệp và tài lộc Người sinh năm Quý Tỵ:

Sự nghiệp nếu có mãi đến ngoài tuổi 35 mới có. Tài lộc tiền vận, trung vận gặp khó khăn, hậu vận mới tốt đẹp.

Những tuổi hợp trong làm ăn Người sinh năm Quý Tỵ:

Nam tuổi Quý Tỵ trong làm ăn nên kết hợp với người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu thì đại lợi và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên và hôn nhân Người sinh năm Quý Tỵ:

Nam tuổi Quý Tỵ, nếu người nào sinh vào các tháng 8, 12 Âm lịch, có thể có 3 lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào các tháng Giêng, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, có thể có hai lần thay đổi tình duyên. Ngược lại, nếu như người nào sinh vào các tháng 6, 7, 11 Âm lịch, thì chỉ có một lần tình duyên duy nhất là hanh phúc trọn đời. Nam tuổi Quý Tỵ nếu lấy vợ nên lấy những người có tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão thì vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống thịnh vượng, cao sang. Không nên kết hôn vào những năm có số tuổi Âm lịch: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53. Những năm có số tuổi trên xung với cung mệnh của nam tuổi Quý Tỵ.

Diễn biến cuộc đời qua các giai đoạn Người sinh năm Quý Tỵ:

    – Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, cẩn thận về tình duyên, e có đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi, có thắng lợi về tài lộc và tình cảm. Năm 22 và 23 tuổi, có triển vọng về sự nghiệp, công danh. Năm 24 và 25 tuổi, tình cảm, tài lộc tốt đẹp.

    – Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có tình cảm đẹp. Năm 27 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 28 và 29 tuổi, có hy vọng về cuộc sống, danh phận may mắn. Năm 30 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc sống, gia đình yên vui.

     – Từ 31 đến 40 tuổi: Các năm từ 31 đến 35 tuổi, tuy có thành công đôi chút về công danh, sự nghiệp và tài lộc, song đây là mấy năm có khó khăn, có nhiều nỗi buồn. Năm 36 tuổi, tốt về tài lộc. Năm 37 và 38 tuổi, công danh, sự nghiệp có thể lên cao, có nhiều may mắn. Năm 39 và 40 tuổi, thời gian này phức tạp trong gia đình, tài lộc tốt.

      – Từ 41 đến 50 tuổi: Các năm từ 41 đến 45 tuổi, có thành công về tài lộc, song công danh lại có phần suy yếu, nghề nghiệp cũng có sự chao đảo nhất định, phòng hao tốn tiền của. Năm 46 tuổi, nếu làm ăn lớn sẽ có hại. Năm 47 và 48 tuổi, cẩn thận về tiền bạc, làm ăn. Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc khá, không nên đi xa hay làm ăn.

      – Từ 51 đến 60 tuổi: Các năm từ 51 đến 55 tuổi, thời gian này tài lộc khá, song thân mệnh có suy giảm, đề phòng và quan tâm hơn tới con cái. Từ 56 đến 60 tuổi, sự nghiệp ổn định, cuộc sống vui vẻ, tài lộc bình thường, đề phòng sức khỏe và thân mệnh.

  1. Dự báo về sự nghiệp và tài lộc theo tháng Âm lịch Người sinh năm Quý Tỵ:

    * Tháng Giêng: Nam Quý Tỵ các tuổi: 5,17, 29, 41, 53, 65, 77, 89. Tháng này vận làm ăn khá đẹp, nên tập trung tiến công có thể thu nhiều thắng lợi trong kinh doanh, đầu tư, công danh, sự nghiệp và việc làm. Tài lộc tăng trưởng mạnh. Đề phòng thị phi, quan làng, hình phạt, trong lòng lo tính nhiều việc.

    * Tháng 2: Nam Quý Tỵ các tuổi: 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78, 90. Vận làm ăn ở tháng này chỉ dừng lại ở mức trung bình, thu lợi nhưng không nhiều, nên thận trọng mọi việc. Người quyền chức có gặp việc may về chức phận. Không nên can thiệp, tin cậy người, có việc đi nhiều hoặc đổi đời.

    * Tháng 3: Nam Quý Tỵ các tuổi: 7, 19, 31, 43, 55, 67, 79, 91. Tháng này gặp vận đỏ trong làm ăn, tiền tài 10 phần thu lợi 7 phần, có cảnh duyên nợ vấn vương. Mưu tính việc gì cũng sáng suốt, gia đạo an vui. Đề phòng có bệnh đau trong ít ngày, tiểu nhân mưu phản.

    * Tháng 4: Nam Quý Tỵ các tuổi: 8, 20, 32, 44, 56, 68, 80, 92. Tháng này vận làm ăn chỉ dưới mức trung bình, chưa thuận lợi cho làm ăn lớn, công danh, sự nghiệp có hy vọng. Có việc đi xa, chuyển dời chỗ ở, đề phòng tiền của hao tốn, kỵ sông sâu nước lớn, sinh việc xung buồn.

    * Tháng 5: Nam Quý Tỵ các tuổi: 9, 21, 33, 45, 57, 69, 81, 93. Tháng này làm ăn khá lắm,  nên tập trung toàn lực tiến công để thu lợi. Nên mở rộng đầu tư, làm  ăn và khuếch trương thanh thế trong sự nghiệp, công danh. Có quý nhân trợ giúp. Trong lòng lo tính nhiều việc, vợ chồng buồn giận nhau ít ngày.

    * Tháng 6: Nam Quý Tỵ các tuổi: 10, 22, 34, 46, 58, 70, 82, 94. Tháng này làm ăn gặp nhiều bất lợi; trong kinh doanh và đầu tư, buôn bán. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp khó thành. Đề phòng có việc ai bi, tai nạn, tiểu nhân mưu phản, đi xa.

    * Tháng 7: Nam Quý Tỵ các tuổi: 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83, 95. Làm ăn ở mức trên trung bình, vẫn chưa thuận lợi cho các công việc làm ăn lớn. Mưu sự cho sự nghiệp, công danh có nhiều hy vọng tích cực. Đề phòng thị phi, việc quan làng, trong lòng lo tính nhiều việc.

    * Tháng 8: Nam Quý Tỵ các tuổi: 12, 24, 36, 48, 60, 72, 84, 96. Làm ăn khéo chỉ được mức trung bình, có thu lợi nhưng chẳng được là bao, không nên mạo hiểm làm ăn lớn. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp chưa có nhiều thuận lợi, hãy biết chờ thời là hơn. Đề phòng trộm cắp, hao tài, việc quan làng.

    * Tháng 9: Nam Quý Tỵ các tuổi: 1, 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85, 97. Nếu làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần có thể thu lợi 6 phần, có cảnh duyên nợ vấn vương, lo tính mọi việc sáng suốt, gia đạo yên vui. Đề phòng tranh phản và có bệnh đau trong ít ngày.

    * Tháng 10: Nam Quý Tỵ các tuổi: 2, 14, 26, 38, 50, 62, 74, 86. Vận làm ăn ở tháng này dưới mức trung bình, nếu đầu tư lớn e gặp bất lợi, có thể bị thua thiệt. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp ít tiến triển. Đề phòng tiền của hao tốn, có bệnh đau ít ngày, sinh việc xung buồn.

    * Tháng 11:Nam Quý Tỵ các tuổi: 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87. Được xem là tháng có vận làm ăn đẹp nhất trong năm, nên tập trung toàn lực tiến công chắc chắn sẽ giành thắng lợi to lớn. Công danh, sự nghiệp thêm vững chắc và lên cao. Thuận lợi nhiều cho đầu tư tiền bạc và liên kết làm ăn. Vợ chồng buồn giận nhau ít ngày, trong mình có nhức mỏi.

    * Tháng 12: Nam Quý Tỵ các tuổi: 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76, 88. Vận làm ăn kém cỏi, nếu mạo hiểm đầu tư, kinh doanh lớn sẽ gặp tai họa, không nên tiến công mưu sự cho công danh, sự nghiệp ở tháng này. Đề phòng có việc ai bị tai nạn, trộm cắp, kẻ tiểu nhân mưu hại, hao tốn tiền của.

 c) Nữ giới sình năm Quý Tỵ:

Nữ giới sinh năm Quý Tỵ có mệnh Thủy. Là người hiền lương, lanh lợi, gần người sang, tiền vận có nhiều lo buồn, trung vận, hậu vận mọi việc thuận hơn, song không giàu sang, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Gia đạo và công danh Người sinh năm Quý Tỵ:

Công danh nếu có chỉ thành công vào giữa cuộc đời. Gia đạo tiền vận phức tạp, trung vận và hậu vận bình an.

Sự nghiệp và tài lộc Người sinh năm Quý Tỵ:

Sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp. Tài lộc ngoài 30 tuổi trở đi mới có nhiều cơ hội.

Những tuổi hợp trong làm ăn Người sinh năm Quý Tỵ:

Nữ tuổi Quý Tỵ trong làm ăn nên kết hợp với người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu thì đại lợi và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên và hôn nhân Người sinh năm Quý Tỵ:

Nữ tuổi Quý Tỵ, nếu người nào sinh vào tháng 4, 9, 12 Âm lịch, có thể có 3 lần thay đổi tình duyên trong đời. Nếu sinh vào các tháng Giêng, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, có thể có hai lần thay đổi tình duyên. Ngược lại, nếu người nào sinh vào các tháng 3,6,7 và 11 Âm lịch, thì chỉ duy nhất có một lần tình duyên là hạnh phúc trọn đời. Nữ tuổi Quý Tỵ, nếu lấy chồng nên lấy người tuổi Quý Tỵ,Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì vợ chồng hạnh phúc, gia đình thịnh             vượng và cao sang. Không nên kết hôn vào những năm có số tuổi Âm lịch: 21, 27, 33, 39. Những năm có số tuổi trên xung với cung             mệnh của nữ tuổi Quý Tỵ.
  1. Diễn biến cuộc đời qua cấc giai đoạn Người sinh năm Quý Tỵ:

    – Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian có nhiều tốt đẹp trong tình cảm, công danh có gặp may mắn. Nhìn chung tài lộc có nhưng không đáng kể.

    – Từ 26 đến 30 tuổi: Thời kỳ này có lúc có tiền bạc, song ra vào bất thường. Làm ăn chưa gặp đỏ, có nhiều khi sụp đổ về tài lộc và tình cảm.

   – Từ 31 đến 40 tuổi: Các năm từ 31 đến 35 tuổi, thời kỳ này làm ăn thuận lợi, có  nhiều tiền bạc, tài lộc gặp vận dễ dàng, song cơ sở kinh tế vẫn chưa thật sự vững vàng. Các năm từ 36 đến 40 tuổi, sự nghiệp được gia tăng củng cố và không ngừng phát triển đi lên. cần quan tâm nhiều hơn tới gia đình và con cái.

    – Từ 41 đến 50 tuổi: Các năm từ 41 đến 45 tuổi, giai đoạn này thường hay gặp vận may, đề phòng có thể hao tài tốn của và bệnh tật. Nếu sinh con thì đại lợi và bớt hao tài tốn của. Từ 46 đến 50 tuổi, khá hay về tài lộc, thu lợi nhiều từ làm ăn, nên cẩn thận mọi việc.

    – Từ 51 đến 60 tuổi: Giai đoạn này thân mệnh tuy có suy giảm, nhưng có nhiều niềm vui hơn về cuộc đời. Tiền tài có phần được thảnh thơi, dư dật, có thể tự hào về con cái, về các mối quan hệ xã hội tốt đẹp do bản thân tự tạo ra.

  1. Dự báo về sự nghiệp và tài lộc theo tháng Âm lịch Người sinh năm Quý Tỵ:

    * Tháng Giêng: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 9, 21, 33, 45, 57, 69, 81, 93. Tháng này vận làm ăn khá đẹp, nên tập trung tiến công có thể thu nhiều thắng lợi trong kinh doanh, đầu tư, công danh, sự nghiệp và việc làm. Tài lộc tăng trưởng mạnh. Đề phòng thị phi, quan làng, hình phạt, trong lòng lo tính nhiều việc.

    * Tháng 2: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 8, 20, 32, 44,. 56, 68, 80, 92. Vận làm ăn ở tháng này chỉ dừng lại ở mức trung bình, thu lợi nhưng không nhiều, nên thận trọng mọi việc. Người quyền chức có gặp việc may về chức phận. Không nên can thiệp, tin cậy người, có việc đi nhiều hoặc đổi dời.

    * Tháng 3: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 7, 19, 31, 43, 55, 67, 79, 91. Tháng này gặp vận đỏ trong làm ăn, tiền tài 10 phần thu lợi 7 phần, có cảnh duyên nợ vấn vương. Mưu tính việc gì cũng sáng suốt, gia đạo an vui. Đề phòng có bệnh đau trong ít ngày, tiểu nhân mưu phản.

    * Tháng 4: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78, 90. Tháng này vận làm ăn chỉ dưới mức trung bình, chưa thuận lợi cho làm ăn lớn, công danh, sự nghiệp có hy vọng. Có việc đi xa, chuyển dời chỗ ở, đề phòng tiền của hao tốn, kỵ sông sâu nước lớn, sinh việc xung buồn.

    * Tháng 5: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 5, 17, 29, 41, 53, 65, 77, 89. Tháng này làm ăn khá lắm, nên tập trung toàn lực tiến công để thu lợi. Nên mở rộng đầu tư, làm ăn và khuyếch trương thanh thế trong sự nghiệp, công danh. Có quý nhân trợ giúp. Trong lòng lo tính nhiều việc, vợ chồng buồn giận nhau ít ngày.

    * Tháng 6: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76, 88. Tháng này làm ăn gặp nhiều bất lợi trong kinh doanh và đầu tư, buôn bán. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp khó thành. Đề phòng có việc ai bi, tai nạn, tiểu nhân mưu phản, đi xa.

    * Tháng 7: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87. Làm ăn ở mức trên trung bình, vẫn chưa thuận lợi cho các công việc làm ăn lớn. Mưu sự cho sự nghiệp, công danh có nhiều hy vọng tích cực. Đề phòng thị phi, việc quan làng, trong lòng lo tính nhiều việc.

    * Tháng 8: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 2, 14, 26, 38, 50, 62, 74, 86. Làm ăn khéo chỉ được mức trung bình, có thu lợi nhưng chẳng được là bao, không nên mạo hiểm làm ăn lớn. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp chưa có nhiều thuận lợi, hãy biết chờ thời là hơn. Đề phòng trộm cắp, hao tài, việc quan làng.

    * Tháng 9: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 1, 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85, 97. Nếu làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần có thể thu lợi 6 phần, có cảnh duyên nợ vấn vương, lo tính mọi việc sáng suốt, gia đạo yên vui. Đề phòng tranh phản và có bệnh đau trong ít ngày.

    * Tháng 10: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 12, 24, 36, 48, 60, 72, 84, 96. Vận làm ăn ở tháng này dưới mức trung bình, nếu đầu tư lớn e gặp bất lợi, có thể bị thua thiệt. Mưu sự cho công danh, sự nghiệp ít tiến triển. Đề phòng tiền của hao tốn, có bệnh đau ít ngày, sinh việc xung buồn.

    * Tháng 11: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83, 95. Được xem là tháng có vận làm ăn đẹp nhất trong năm, nên tập trung toàn lực tiến công chắc chắn sẽ giành thắng lợi to lớn. Công danh, sự nghiệp thêm vững chắc và lên cao. Thuận lợi nhiều cho đầu tư tiền bạc và liên kết làm ăn. Vợ chồng buồn giận nhau ít ngày, trong mình có nhức mỏi.

    * Tháng 12: Nữ Quý Tỵ các tuổi: 10, 22, 34, 46, 58, 70, 82, 94. Vận làm ăn kém cỏi, nếu mạo hiểm đầu tư, kinh doanh lớn sẽ gặp tai họa, không nên tiến, công mưu sự cho công danh, sự nghiệp ở tháng này. Đề phòng có việc ai bi, tai nạn, trộm cắp, kẻ tiểu nhân mưu hại, hao tốn tiền của.

                           
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …