Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Nhân Mã nhóm máu AB

Nhân Mã nhóm máu AB

Nhân Mã nhóm máu AB

    Bạn có khả năng quyết đoán nhanh nhạy chính xác với mọi việc, không thấy buồn phiền vì các chuyện phàm tục. Tinh thần căng tràn, dạt dào sức sống, là sức hấp dẫn bạn có không gì so sánh được.

   Bạn khá tự tin về sức khoẻ của mình, nhưng một khi bị ốm cũng khiến tinh thần bạn suy sụp.

    Cung Nhân Mã nhóm mau AB như bạn, tôn sùng tự do, cá tính cởi mở, có tính hiếu kỳ cao, và luôn muốn được mở rộng thế giới của chính mình. Bạn có khả năng sáng tạo ưu tú, rất ghét bị người khác kìm kẹp, nếu chỉ trốn mãi trong cái vỏ bọc được xã hội bao bọc, lại khiến bạn không phát huy được khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn không chung tình, lúc nóng lúc lạnh, khó có thể quán triệt được những tật xấu cảu một sự việc. Bạn  quá không thận trọng trong việc xử lý chuyện tình bạn và tình yêu, có thể sẽ là nguyên nhân đem đến sự thất bại. Trong chuyện xử lý công việc bạn khá qua loa, hy vọng có thể chú ý đến điểm này. Bạn có một cái tôi lớn, nên hình thành thói quen đứng lên lập trường của người khác để suy nghĩ. Phê bình người khác một cách quá chủ quan, là nguyên nhân khiến người khác ghét bạn. Đối với mọi người bạn luôn có thái độ yêu ghét rõ ràng quá, mà thiếu đi sự quan tâm, nếu không sửa đổi nhược điểm này, bạn rất dễ nảy sinh sự tranh chấp với mọi người, cảm giác cô đơn sẽ bao trùm cả cuộc đời bạn.

    Đầu óc nhanh nhạy và linh cảm sắc bén, từ nhỏ trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Nửa cuộc đời trước của bạn sống rất huy hoàng. Nếu có thể phát huy khả năng và sự tự lập của bạn trong công việc hay chuyên môn, bạn có thể thu được thành công. Nhưng cần phải chú ý là, dù cho lúc mới bắt đầu bạn khá chú tâm, lại có thể vì thiếu đi lòng kiên trì mà việc sắp thành lại hỏng mất. Nếu muốn mở rộng tầm mắt của mình, bạn nhất định phải phát huy được lòng kiên trì, sống một cách kiên trì chăm chỉ. Khi gặp khó khăn, người thân của bạn hoặc bạn bè bạn sẽ chung tay giúp đỡ. Cũng có thể bạn sẽ tái hôn vì bạn đa tình. Mấu chốt của việc có được may mắn là phải chú ý đến tinh thần hợp tác và trái tim biết chia sẻ. Nếu chỉ cố thủ trong cái tháp ngà của mình, thì nửa cuộc đời phía sau bạn sẽ sống rất vất vả.

    Bạn khá tự tin về sức khoẻ của mình, nhưng một khi bị ốm cũng khiến tinh thần bạn suy sụp. Nhất định đừng thức đêm hay là ăn uống không lành mạnh, chú ý đến triệu chứng cảu bệnh đau lưng, phong thấy hay là bệnh gan. Những lúc rãnh rỗi thì, không nhất thiết phải hoạt động quá nhiều, thay vào đó là hãy tập thể thao, cũng có thể tham gia du lịch mạo hiểm hay là du lịch đổi gió thôi. Nếu muốn bơi thì phải nhớ là phải khởi động làm ấm người trước nhé.

🎔 Công việc của Nhân Mã nhóm máu AB

    Bạn phù hợp với những công việc có tính thay đổi mà cạnh tranh, và có tốc độ, không dễ bị trói buộc ở những văn phòng hay là những mối quan hệ xã hội.

    Thành thật đối mặt công việc là chìa khóa của sự thành công.

    Chỉ có môi trường tự do coi trọng cá tính và linh cảm mới có thể phát huy được năng lực của bạn. Những công việc không phù hợp với cá tính sẽ khiến tâm hồn và thể xác phải chịu hai lần áp lực, còn buồn hơn cả khổ sai dưới địa ngục. Việc thay đổi công việc với bạn như là cơm bữa vậy, nhưng không nhất định là phải chuyển vì một lý do nào đó, rất có thể chỉ là do cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là viện cớ thay đổi tâm trạng. Tuy nhiên, số lần chuyển việc càng nhiều, thì tỉ lệ thành công của bạn lại càng lớn.

    Nghề nghiệp phù hợp với bạn phải thỏa mãn ba yếu tố sau: Có sự thay đổi, tràn đầy sức sống, tự do phát triển, thiếu đi một trong ba yếu tố trên đều không được.

    Công việc có duyên với bạn nhất đa số là liên quan đến nước ngoài và du lịch. Bạn nên học về ngôn ngữ, coi quốc tế là vũ đài để bạn hoạt động. Thương mại quốc tế, đàm phán quốc tế, giao lưu văn hóa v.v… đều là những lựa chọn không tồi, không chỉ tràn đầy tính tranh đấu và thúc đẩy, mà còn thòa mãn được dã tâm của bạn. Nhưng tính cách dễ bị kích động, thiếu đi khả năng duy trì, vì thế bạn nên có một người đồng hành có thể bổ trợ những nhược điểm này của bạn. Còn những ngành nghề như phiên dịch, quan chức ngoại giao, nhà văn văn học nước ngoài, người mẫu, luật sư, tuyển thủ thể thao, chỉ huy dàn nhạc, liên quan đến xuất bản truyền hình, nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật lại khá hợp với cô nàng Nhân Mã nhóm máu AB.

    Cung Nhân Mã như bạn giỏi giao tiếp, hên bạn bè của bạn rất nhiều. Dù là trong chuyến du lịch, hay là trong khi tham gia một hoạt động nào đó, thì bạn cũng có thể có được những người bạn mới. Bởi vì, bạn có tính hoạt bát nhanh nhạy, vì vậy, người khác cũng thấy vui vẻ  mà kết bạn với bạn. bạn rất coi trọng tình bạn, khi bạn bè gặp khó khăn hoạn nạn, thì bạn sẽ không ngần ngại mà giúp đỡ. Tuy nhiên, do cách bạn nói chuyện có phần thiếu suy nghĩ, nên rất dễ làm tổn thương đến người với tính cách nhạy cảm. Do đó khi nói chuyện với mọi người, bạn cũng nên đặt mình ở địa vị của họ. Những người thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình đều có xu hướng giống như bạn, nên các bạn rất dễ nói chuyện. Nhưng người mà không có cách nào để hòa hợp với bạn thuộc cung Kim Ngưu. Bởi vì bạn chỉ cần nhìn thấy làm việc chậm chạp, là đã thấy sốt ruột rồi. Nếu bạn có thể rèn luyện tính kiên trì thì bạn cũng có thể tiếp tục làm bạn với họ. Với những người thuộc cung khác thì tình cảm của bạn đủ ở mức bình thường.

    Lời khuyên trong công việc cho Nhân Mã nhóm máu AB

    Dễ chán ghét, không kiên trì đến cùng khi làm bất cứ việc gì là cung Nhân Mã nhóm máu AB, mặc dù có khả năng tập trung tốt, nhưng khả năng duy trì lại khá kém. Quá nóng vội muốn có ngay được kết quả, hoặc thiếu sự trân trọng mà chỉ thu được thất bại, đều là những nhược điểm cần phải chú ý. Bạn cần  nhịp điệu phù hợp kìm hãm bản thân lại. Tất cả mọi việc phải cần xem xét kỹ mới nên xác định, không nên thấy là xông vào làm. Nếu không bạn sẽ bị đánh giá là nông nổi.

🎔 Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu AB

    Khi bạn gặp được ý trung nhân của mình rồi, bạn lập tức sẽ vui mừng khôn siết, và thổi bùng lên mong mỏi về tình yêu. Nếu có một chàng trai tuấn tú nào đó bày tỏ thiện ý với bạn, thì bạn kể từ đó sẽ không thể quên được anh ta, ngươi cung Nhân Mã nhóm máu AB có tính cách thật ngây thơ đáng yêu.

    Bạn có trí tuệ và cá tính cởi mở, được xếp vào hàng theo đuổi tình yêu mãnh liệt bỏng cháy. Bạn là người không chi ly vụn vặt, có thể tự do bay nhảy trong tình yêu. Mặc dù có khả năng phán đoán bình tĩnh, nhưng trong tình yêu bạn hoàn toàn không để ý nữa. Nếu đối tượng khiến cả hai cùng hiểu nhau, thì có thể khơi dậy sự nhiệt tình còn ẩn giấu trong bạn, do đó bước tới cuộc hôn nhân hạnh phúc; nhưng khiến lòng người không yên là do bạn thiếu đi lòng kiên nhẫn, thiếu mất sự nhiệt tình. Có một vài người cung Nhân Mã nhóm máu AB, vì lòng nhiệt tình còn bị chôn giấu mà không thể bày tỏ một cách thích hợp, vì thế đã gây ra sự mất cân bằng tâm ly, khiến tình hình thay đổi theo chiều hướng cực đoan, cùng với tuổi tác, thì xu hướng theo đuổi tấn công và hưởng thụ cũng dần bị già nua, nhạt nhẽo, dần trở nên thận trọng hơn. Chắc chắn không được quên là, bạn cũng phải để ý đến tâm trạng của chính mình. Nhưng bạn thường có xu hướng lúc thế nọ lúc thế kia với tình yêu. Một khi đối phương theo đuổi bạn thật sự, thì bạn lại muốn bỏ chạy .

    Người bạn khác giới có mục đích sống rõ ràng là một nửa đích thực hợp với bạn nhất.

    Bạn có trí tuệ và cá tính cởi được xếp vào hàng theo đuổi tình yêu mãnh liệt bỏng cháy

Toàn bộ tinh thần được dồn hết cho công việc, nhũng việc chuyên môn, cảm hứng hay lòng tin cá nhân; tối tượng có sức hoạt động và khả năng quyết định hợp với bạn nhất. Với một người tôn sùng tự do, ghét bị kìm kẹp như bạn mà nói, thì đối phương nhất định phải hiểu bạn. Nếu anh ta là người đàn ông vẫn duy trì những quan niệm cũ về hôn nhần, một người một dạ dạy vợ thành một người vợ  hiền dâu thảo, hay là coi bạn như một sở hữu cá nhân của riêng anh ta, thì người đó không thể sống lâu cùng bạn được. Trái lại, người có thể lắng nghe, tôn trọng ý kiến của bạn, có một trái tim rộng lượng, thì dù cho các phương diện khác anh ta có còn khiếm khuyết, sẽ là nửa còn lại tốt nhất của bạn. Bạn có một thái độ rõ ràng về cuộc đời mình, cũng đủ để hiểu rằng bạn có cuộc sống của chính mình. Đương nhiên, hai người nên có một cơ sở tình cảm vững chắc, anh ta có thể sẽ là bạn của bạn, thầy giáo hay hiệu trưởng. Về mặt tuổi tác, thì lớn tuổi hay là trẻ hơn cũng không thành vấn đề, bạn có thể và bị cho rằng kết duyên với bạn trai trẻ tuổi là không có triển vọng, dường như bạn khá có duyên với những chàng trai làm những ngành liên quan đến marketing hay là truyền hình.

Nhân Mã nhóm máu AB
Đánh Giá Bài Viết
Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …