Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Những bí mật không ngờ về vận mệnh cuộc đời của các Cô Nàng Giáp Tuất!

Những bí mật không ngờ về vận mệnh cuộc đời của các Cô Nàng Giáp Tuất!

GIÁP TUẤT (Nữ mạng)

Sanh năm: 1934 đến 1994 và 2045                                                                                        Cung CẤN.                              Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA                                                                         Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Vận mạng người Tuổi Giáp Tuất(Nữ mạng)

THƠ ĐOÁN VẬN MẠNG CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT

Giáp Tuất mạng Hỏa số nàng

Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng

Thuận sanh mùa Hạ mùa Xuân

Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi

Số gài sanh đặng hạp thời

Làm ăn có của chồng giàu vinh sang

Lỗi sanh ở ác trật giờ

Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi

Tuổi sanh, thuở nhỏ chẳng an

Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày

Số nàng lại khắc mẹ cha

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau

Xét qua trang sử lương duyên

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành

Tuổi nhỏ hậu vận gian nan

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn

CUỘC ĐỜI CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng có hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay có tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.

TÌNH DUYÊN CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau:

Tình duyên

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc; đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

SỰ NGHIP, TIỀN TÀ CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤTI:

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp  vào tuổi 34 trở đi.

Công danh sự nghiệp

NHỮNG TUỔI HẠP CHO SỰ LÀM ĂN CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi việc dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

SỰ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG ĐƯỢC SỐNG CAO SANG QUYỀN QUÝ :                                                 

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tị, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý. 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TRONG CUỘC ĐỜI CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Không nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi này vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời; đó là nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mẹo, Quý Dậu và Đinh Mẹo.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT CỦA CÔ NÀNG GIÁP TUẤT:

Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CỦA TUỔI GIÁP TUẤT TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI:

Từ năm 18 đến 22 tuổi:

Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông.

Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột.

Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả.

Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp được một sự may mắn bất ngờ về việc tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ.

Đường đời

 

Từ 23 đến 26 tuổi:

Thượng đế đã đền bù lại những nỗi đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian này bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

Từ 27 đến 29 tuổi:

Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè.

Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

Từ 30 đến 34 tuổi:

Suốt thời gian này chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi bị khó khăn đôi chút tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

Từ 35 đến 40 tuổi: 

35 và 36 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm.

37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm này rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp.

39 và 40 tuổi, hai năm này có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống; hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường.

42 và 43 tuổi, hai năm này được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui.

44 và 45 tuổi, hai năm này được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Thời gian này tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường.

Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Thời gian này, việc làm ăn có phần sút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy được nhiều tốt đẹp cho lắm, con cháu được huy hoàng và có nhiều triển vọng quyền tước cao.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự tươi vui hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian này sẽ bị mất mát.

     
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …