Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Sự kết hợp giữa Cung Bọ Cạp Nữ và Kim Ngưu Nam

Sự kết hợp giữa Cung Bọ Cạp Nữ và Kim Ngưu Nam

Bọ Cạp nữ – Kim Ngưu nam

    Một chàng Kim Ngưu bị lôi cuốn vào thế giới bí ẩn dưới lòng đất của cô nàng Bọ Cạp đầy quyến rũ kia. Anh chàng có thể đang đối mặt với hai lối đi: đây có thể là kinh nghiệm đáng sợ nhất đời chàng hoặc là điều tuyệt vời nhất mà chàng từng gặp được. Dù sao đi nữa, chắc chắn sẽ không có chuyện tình yêu của hai nhân vật sẽ chỉ yên ổn và bình lặng đâu. Nếu chàng Kim Ngưu đánh giá thấp sự phức tạp trong thế giới nội tâm của một nàng Bọ Cạp, chúng ta sẽ có một bi kịch.

Bọ Cạp nữ và Kim Ngưu Nam

    Làm thế nào để Bọ Cạp nữ khiến Kim Ngưu nam chú ý?

    Với anh chàng này, sự gợi cảm, quyến rũ của bạn dứt khoát phải được áp dụng triệt để. Bạn phải chủ động nhiều hơn, vì nam Kim Ngưu rất hay e ngại và chậm chạp trong chuyện “tình cảm”.

   Làm thế nào để Kim Ngưu nam khiến Bọ Cạp nữ chú ý?

    Hãy hành xử như thể bạn rất nồng nàn, rất thiết tha, rất giàu cảm xúc, rất nội tâm. Nói chung hãy mạnh dạn hỏi thăm nàng hơn một tí thôi vì bản chất cả bạn và nàng đều kiệm lời, vì thế củng không phải tỏ ra mình “nhiều chuyện” làm gì.

    Nồng độ lãng mạn

    “Lãng mạn”, bạn đùa à? Tính từ này quá nhẹ nhàng để miêu tả một mối quan hệ “hừng hực” lửa thế này.

Bọ Cạp nữ và Kim Ngưu Nam

    Nồng độ cuồng nhiệt

    Đây có thể là mỗi quan hệ cháy bỏng hơn bất cứ sự kết hợp nào khác. Khổ nỗi là cả mặt xấu lẫn mặt tốt đều mạnh mẽ như nhau.

    Nồng độ tình bạn và thấu hiểu

    Chắc chắn đây sẽ là những cộng sự tuyệt vời. Cả hai người đều có quyết tâm cao độ, cố gắng đến cùng đối với tất cả mọi điều họ muốn làm, kể cả làm cùng nhau. Vì vậy họ nhanh chóng học được cách dựa vào nửa kia với sự tin tưởng cực kỳ sâu sắc.   

Bọ Cạp nữ và Kim Ngưu Nam

 Cuộc sống hôn nhân

Cả chàng Ngưu và nàng Bọ Cạp đều tin vào hôn nhân và có mức độ chung thủy rất cao. Một khi đã trao nhau lời hẹn ước, họ có thể đi đến cùng trời cuối đất để thực hiện lời hẹn ước ấy. Đây đều là những người chăm chỉ làm việc, tận tâm, tham và hết lòng với những người mình thương yêu. Nàng Bọ Cạp thích thúc đẩy người khác làm việc còn chàng Kim Ngưu đúng là một chú “Trâu” cần phải được thúc đẩy. Cuộc sống gia đình của hai người nhìn chung khá “xuôi chèo mát mái” trừ bản tính bướng bỉnh cố hữu của họ. Thời gian đầu, có thể nàng sẽ chấp nhận nhún nhường, nghe theo lời chồng mình trừ phi anh tỏ ra quá đòi hỏi. Thế nhưng sau khoảng nửa năm chung sống, nàng sẽ thực sự bộc phát sức mạnh bên trong của mình và trở nên đành hanh, lấn lướt chàng. Thỏa hiệp và nhường nhịn không phải là điểm mạnh của nàng, và rất tiếc chàng cũng vậy – cả hai không biết cách xử trí cho phù hợp nhất khi bất đồng quan điểm. Chồng Kim Ngưu thì thật khó để hiểu được quan điểm của vợ Bọ Cạp, còn vợ thì hiểu ý chàng đó nhưng vẫn cứ dứt khoát là phải theo ý mình.

Bọ Cạp nữ và Kim Ngưu Nam

    Tiến trình tình cảm

    Hai người này không thích chơi những trò chơi ái tình. Mối quan hệ này có vẻ mong manh và chậm chạp lúc mới bắt đầu nhưng chắc chắn sẽ được từ từ xây dựng với sự tận tụy. Có thể nàng Bọ Cạp và chàng Kim Ngưu sẽ có hai lần chia tay long trời lở đất trước khi cuối cùng nắm chắc tay nhau, cái cảm giác “mọi thứ đều đã mất rồi” nhưng hóa ra đó chỉ là một bài kiểm tra thôi. Một mối quan hệ với cường độ và nhiệt độ cao thế này có thể sẽ dấn đến một đám cưới đầy nồng nàn, tình tứ nhưng cũng nhiều khả năng sẽ đi đến hậu quả nghiêm trọng, để lại những “hố bom” không thế lấp đầy trong niềm tin của hai người.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …