Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bạch Dương và cung Mặt Trời cung khác

Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bạch Dương và cung Mặt Trời cung khác

Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng và cung Mặt Trời

Mặt Trời Bạch Dương Mặt Trăng – Bạch Dương: Tướng MacAnthur chỉ huy đột kích bờ biên ở Normandy.

   Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương tạo ra cá tính nhân đôi sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và cuốn hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ Mặt Trời Bạch Dương sẽ được Mặt Trăng hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm, đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin. Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế. Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác. Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi nhưng lại luôn muốn được mọi người hiểu vẩn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

Bạch Dương và Bạch Dương

   Sự kết hợp này cũng khiến cho bạn trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết tâm, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vần đề. Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sôi sục. Bạn có thể là người học không giỏi và không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

    Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vẩn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tố chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi mọi người phải “ngưỡng mộ” mình quá.

Mặt Trời Kim Ngưu — Mặt Trăng Bạch Dương: Cứng đầu, ngoan cố và ích kỷ.

   Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu tinh thần lạc quan hứng khởi hơn, thoải mái hơn trong tính cách. Mặt Trăng Bạch Dương tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn không chờ đợi tín hiệu của đối phương mà sẵn sàng tự tin bày tỏ nó ra. Mọi người thích thú với khiếu hài hước và trí thông minh của bạn. Tính cách cẩn thận luôn thường trực trong bạn. Bạn che giấu các vấn đề cá nhân rất tốt, cho dù là khi vui đùa hay trò chuyện cũng không dễ dàng để lộ ra ngoài. Ảnh hưởng của Mặt Trăng Bạch Dương khiến bạn dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ nhưng cũng sẽ khiến bạn khó bị ra khỏi những môi trường quen thuộc.

Mặt Trời Song Tử – Mặt Trăng Dương: Một thành viên chính thức trong một cuộc đua khốc liệt mà bản thân bạn sẽ kịch liệt từ chối không tham gia.

  Bạn năng động, hoạt bát, hướng ngoại, thích những chỗ đông vui nhộn nhịp. Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử thêm năng nổ trong công việc, khả năng thích ứng với những tình huống bất ngờ. Bạn cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng kết thân. Quan hệ rộng rãi có lúc gây phiền toái, khiến khó lựa chọn giữa quá nhiều cuộc hẹn và mời gọi. Bạn làm việc hay yêu đương cũng đều theo cảm hứng, thích thì làm không thích là mặc kệ chẳng mạng quan tâm, có xu hướng có mới nói cũ.

Mặt Trời Cự Giải – Mặt Trăng Bạch Dương: Người bảo vệ cho nhà Vua.

   Mặt Trăng Bạch Dương không ảnh quá nhiều tới Mặt Trời Cự Giải tốt bụng, dịu dàng, giàu tình cảm, chu đáo. thích chăm sóc người khác. Bạn nhạy cảm với những thứ mới lạ, khép kín, nhút nhát trước người lạ và không có việc bạn bắt chuyện trước. Mặt Trăng Bạch Dương cộng hưởng tính bảo thủ cá nhân trong vần đề chia sẻ các vần đề của bản thân. Hầu như ảnh hưởng của Bạch Dương bị kìm hãm, không bộc phát ra được. Bạn chủ yếu ảnh hưởng nhiều của Mặt Trời Cự Giải. Bạn thích được người khác che chở cho mình, tìm kiếm sự an toàn cho dù theo hướng tiêu cực đi nữa.

Mặt Trời Sư Tử – Mặt Trăng Bạch Dương: Là một hiệp sĩ chính nghĩa duy nhất trong Shining Armor ( Phim vê một hiệp sĩ )

   Mặt Trăng Bạch Dương tiếp nhiệt huyết, tự tin hơn cho Mặt Trời Sư Tử. Hào quang luôn tỏa sáng quanh bạn. Bạn muốn mọi ánh mắt phải chú ý đến mình, thích là trung tâm của mọi thứ. Bạn bẩm sinh có tài mọi ngươi thích ở con người bạn khi lần đầu gặp gỡ. Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ nhiệt huyết, tư duy nhạy bén.

Bạch Dương và Sư Tử

Bạn sẵn sàng đứng ra trước những thử thách mơi, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Bạn hòa đồng nhưng là người hướng nội, khá kén cá chọn canh. Bạn sẵn sàng tỉ mỉ chăm chút nhưng lại dễ thay đổi nếu mọi việc không biến chuyển, hoặc ôm đồm quá nhiều thứ không làm xuể. Bạn dễ nổi cáu khi thấy người khác làm không đúng ý mình hoặc làm đảo lộn mọi thứ rối tung lên. Bạn sẵn sàng buông lời chỉ trích ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ trước sau, miễn đạt Sự hoàn mỹ nhất cho công việc đó.

Mặt Trơi Thiên Bình – Mặt Trăng Bạch Dương: Sinh ra là để lãnh đạo.

   Mặt Trăng Bạch Dương tiếp năng lượng, nhiệt huyết cho Mặt Trời Thiên Bình. Bạn thân thiện, duyên dáng, tràn đầy lạc hòa đồng. Mặt Trăng Bạch Dương cho khả năng tư duy nhanh nhạy cho Mặt Trời Thiên Bình do dự, thiếu quyết đoán.Bạn thích hoạt động theo nhóm, yêu nghệ thuật, khéo léo trong giao tiếp nhưng đôi khi lại nổi cáu một cách trẻ con. Bạn hào phóng trong chi tiêu, rất dễ rơi vào tình trạng ” viêm màng túi”. Đôi khi bạn hơi mơ mộng không thực tế, thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Mặt Trời Bọ Cạp Mặt Trăng Bạch Dương: Cứng rắn như đinh.

   Mặt Trăng Bạch Dương nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết hòa đồng hơn cho Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn nhã nhặn, điềm đạm, thi thoảng có hơi bốc đồng. Mặt Trăng Bạch Dương không quá ảnh hưởng nhiều đến Mặt Trời Bọ Cạp. Nó bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp sự lạc quan. Bạn can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng tư duy, quan sát tinh tế, hiện ra bên ngoài vẻ trầm tĩnh, u uất. Bạn tự phụ, chuyên quyền với những người đã quen thân. Bạn giỏi việc che giấu cảm xúc, con người thật của mình. Bạn không ghét ai quá lâu. Trong chuyện tình cảm bạn luôn rõ ràng, rành mạch.

Mặt Trời Nhân Mã – Mặt Trăng Bạch Dương: Hãy cho tôi đất, thật nhiều đất đai, bên dưới bầu trời đầy sao trên kia.

   Mặt Trăng Bạch Dương thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cá tính, tự tin, ham vui. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận, thiếu chu đáo, suy nghĩ đơn giản. Bạn thích những cuộc vui đông người, những hoạt động ngoài trời, nơi bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tính hiếu thắng của mình.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạn yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, khoan dung độ lượng. Bạn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng ít khi để bụng lâu. Bạn thích khám phá những thứ mới lạ, nhất là du lịch tới miền đất mới. Bạn ít khi kiên trì bền bi với một việc CỐ định, luôn muốn thay đổi.

Mặt Trời Ma Kết – Mặt Trăng Bạch Dương: Không ai tốt hơn bạn trong việc tận dụng những lợi ích, cho dù có thật sự cần thiết hay không.

    Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Ma Kết năng động, nhiệt huyết, độc lập. Bạn nhã nhặn, lạc quan, cần mân, kỹ tính. Bạn cẩn trọng lao vào thử thách, ít khi bốc đồng đưa ra quyết định. Bạn làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình không biết mệt mỏi, có tài chỉ đạo và khả năng sắp xếp mọi thứ theo nguyên tắc bất biến của bản thân. Bạn ngay thẳng, không sợ vất vả và sự buồn tẻ. Tuy nhiên, có lúc bạn tỏ ra thiếu kiên nhẫn, không suy tính kỹ trước sau, dễ giận dỗi, cứng đầu, trẻ con, thiếu nghiêm túc. Bạn có tham vọng, luôn luôn nỗ lực làm việc đạt được mục tiêu. Bạn chuyên chế, lý trí, trong công việc luôn đặt lợi ích của cá nhân lên trên tất cả. Bạn cũng khó chia sẻ hay mở lòng với người khác.

Mặt Trời Bảo Bình – Mặt Trăng Bạch Dương: Mang cả một bộ luật trong con người, tự tạo giới hạn cho bản thân.

   Mặt Trăng Bạch Dương tiếp thêm năng động, nhiệt huyết cho Mặt Trời Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người chủ động. Thông minh, nhanh nhạy, hiếu động, hòa đồng, thẳng thắn. Bạn khá ham chơi, thích được thể hiện mình trước mọi người với những trò tình quái. Bạn tràn trề năng lượng, lạc quan yêu đời, làm việc nhiệt tình không biết mệt mỏi, thích làm theo hứng thú của bản thân. Bạn độc lập, cá tính, nhiều ý tưởng độc đáo, hiếu học có tầm nhìn xa. Đặc biệt yêu thích tự do thoải mái. Bạn sống thoải mái, bao đung với mọi người, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác. Người khác có lúc bạn thờ ơ, lạnh nhạt, lúc bạn quan tâm đến từng chút một, rất khó hiểu. Bạn khá bốc đồng thích được thi thố. Bạn luôn là người phá vỡ những quy tắc, kỷ luật. Cứng đầu không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn dễ giận đỗi, nổi cáu khi bị coi thường trước đông người.

Mặt Trời Song Ngư – Mặt Trăng Bạch Dương: Vô cùng lãng mạn.

  Mặt Trăng Bạch Đương bổ trợ cho Mặt Trời Song Ngư nhiệt huyết, năng động hơn. Bạn hướng nội, Mặt Trăng Bạch Dương chỉ bổ trợ được phần nào không quá thể hiện bản chất được ra bên ngoài. Bạn điềm tĩnh, dịu dàng, khá trầm tính. Trong lòng muốn thể hiện, khẳng định mình với mọi người, nhưng Mặt Trời Song Ngư trầm tính, nhút nhát lại kiềm chế nó lại. Thi thoảng bạn hơi bốc đồng nhưng chỉ với những người thân quen với mình.

Bạch Dương và Song Ngư

Bạn có con mắt thẩm mỹ tốt và năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phu. Bạn có trực giác cực kỳ nhạy bén, cảm nhận được rất nhanh người khác muốn gì ở mình, mình cần phải làm gì. Bạn sống tình cảm, chu đáo. Bạn thiếu kiên nhẫn, không suy nghĩ trước sau, làm theo cảm tính của bản thân, khá nhút nhát với những người lạ. Bạn hay suy nghĩ mông  lung, không thực tế. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu, đa cảm, cả tin, nhất là chuyện tài chinh bạn dễ bị lợi dụng.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …