Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Tìm hiểu về người sinh năm Tân Sửu và vận mệnh cuộc đời

Tìm hiểu về người sinh năm Tân Sửu và vận mệnh cuộc đời

     TUỔI TÂN SỬU

    (MẠNG THỔ – SINH NĂM 1961, 2021)

     Kiến thức chung về vận mệnh về người sinh năm Tân Sửu :

Vận mệnh người sinh năm Tân Sưu

Cuộc đời người sinh năm Tân Sửu :

Thuở nhỏ không tốt, đến giai đoạn trung niên mới dần khá lên, về già đạt tới vinh hoa phú quý. Sống thọ đến trên dưới 80 tuổi. Số được nhờ con. Trong đời sống hằng ngày, thường được quý nhân giúp đỡ. Nữ tuổi Sửu hay bệnh đau đầu. Những tuổi đại kỵ trong đời, nếu cưỡng cầu kết hợp sẽ bị tuyệt mạng hay thất bại nhiều hơn thành công là: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Tính cách người sinh năm Tân Sửu :

Tính tình ôn hòa, nhưng cũng rất kiên cường, tự tin, quyết đoán và dám chịu trách nhiệm về những việc làm của mình. Có thể độc lập tạo lập công danh. Có tài lãnh đạo. Với cha mẹ là người hiếu thảo. Ưa chuộng hình thức, sĩ diện. Đôi khi không ngại thủ đoạn để đạt được mục đích.

Vận mệnh người sinh năm Tân Sưu

      Tình duyên người sinh năm Tân Sửu :

Do sống khép kín, nên dù tình cảm nồng nàn, nhưng đối tượng tình cảm ít khi nhận ra. Vơi bạn nữ tuổi Tân Sửu, khi đến với tình yêu thường rất mạnh mẽ, yêu ai là yêu hết mình, một lòng chung thủy. Yêu và muốn độc chiếm người yêu. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ sau này. Những bạn nữ tuổi Tân Sửu, nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 và các bạn nam sinh tháng 6, 7, 11 thì cuộc đời các bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn đời, trong cảnh êm ấm một chồng một vợ. Để cuộc sống vợ chồng cao sang quyền quý, thì các bạn tuổi Tân Sửu nên kết hợp với người tuổi Quý Mẹo, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Những tuổi nếu kết hợp vợ chồng sẽ chịu cảnh sống bần hàn, làm ăn khó khăn, tình duyên trắc trở là tuổi Bính Thìn và Giáp Thìn, Bính Thân. Những tuổi mà các bạn nam không nên kết hôn là 18, 24, 30, 36; ở nữ là 18, 20, 26, 30, 32, 38; bằng không cả hai sẽ chịu cảnh xa váng triền miên.

      Gia đạo người sinh năm Tân Sửu :  

Gia đạo chỉ thật sự yên ấm thời tiền vận và trung vận. Hậu vận đôi lúc nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Vận mệnh người sinh năm Tân Sưu

     Công danh sự nghiệp người sinh năm Tân Sửu :

Là người thông minh, có học thức, văn võ đều có thể phát triển và thường dựa vào học vấn của mình để làm nên công danh. Nhưng sự nghiệp chỉ thật sự phát triển mạnh vào năm 32 tuổi và sau đó sẽ vững chắc đến giai đoạn hậu vận. Người tuổi Tân Sửu rất có năng khiếu nghệ thuật, có thể là nhạc sĩ, ca sĩ… Những tuổi hạp cho việc làm ăn của các bạn, đồng thời giúp sự nghiệp phát triển vững mạnh là Quý Mẹo, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Bính Ngọ.

      Tiền bạc người sinh năm Tân Sửu : 

Công danh sự nghiệp càng cao thì tiền bạc càng vững chắc đầy đủ và hoàn toàn sung túc cả cuộc đời.

      Màu sắc thích hợp người sinh năm Tân Sửu :

Màu vàng, phối hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím, vàng nhạt hoặc nâu sẽ tạo cảm giác ấm cúng, sự lạc quan.. Màu không tốt cho tuổi Canh Tý: xanh lục, trắng, đen.

      Chọn hướng nhà người sinh năm Tân Sửu :

kỵ hướng Đông và Đông Nam. Hướng đặt bàn làm việc: Nam, hướng nhìn về phía chính Bắc; nữ, hướng về phía chính Tây là tốt nhất.

Vận mệnh người sinh năm Tân Sưu

      Ngày xuất hành người sinh năm Tân Sửu :

ở nam là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ. Ở nữ là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ là đại kiết. Xuất hành vào những thời điểm này, công việc, dự định của bạn về những ngày sắp tơi sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều tháng lợi trong cuộc đời.

                   
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …