Trang Chủ \ 12 Cung Hoàng Đạo \ TÌnh yêu Cung Bạch Dương và những điều bạn chưa biết

TÌnh yêu Cung Bạch Dương và những điều bạn chưa biết

Ma thuật trong tình yêu cung Bạch Dương

    Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu

  Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Người đó có đào “hoa hay không, liệu họ có “rải tình” khắp nơi không, nhờ  Sao Kim là có thể đoán biết được. Sáo Kim đồng thời đại diện cho trai tài gái sắc, vì thế những ngôi sao thần đều phải có một Sao Kim mạnh mẽ, thì mới có thể tạo sự nghiệp. Thú vị là, Sao Kim còn đại diện cho nghệ thuật, vì thế  có một số người thấy rất kỳ lạ là tại sao có một sô ca sĩ hát ở nhà hàng Tây, diện mạo bình thường xoàng xĩnh mà lại có nhiều người có thể yêu họ đến chết đi sống lại như vậy. Điều này được cho là do Sao Kim, Sao Kim quản lý tình yêu và âm nhạc, cho nên bình thường rất khó phân biệt được mình đã yêu âm nhạc hay yêu con người? Vì thế chẳng trách những bạn nam, cho dù là leo núi mệt muốn chết cùng muốn vác cho được cây đàn ghita, suy cho cùng thì cũng muốn nhờ sự xúc tác của âm nhạc, để tạo nện sự cộng hưởng trong ái tình.

Tình yêu Cung Bạch Dương

    Sao Kim ở cung Bạch Dương

   Trước đây, chuyện tình của nữ hoàng phim truyền hình Nhật Bản Rie Miyazawa và tuyển thủ đấu vật diễn ra rất chóng vánh. Họ đột ngột đính hôn rồi lại đột ngột hủy hôn. Đó là những việc chỉ những người thuộc cung Bạch Dương mới hay làm. Vì Dương tượng trưng cho sự vận động, đặc biệt là những vận động mang tính tự phát, nên tình yêu của những người có Sao Kim ở cung Bạch Dương cũng giống  như một cuộc thi chạy 100m, càng nhanh về đích càng tốt. Khi chìm đắm trong tình yêu, họ luôn muốn mau chóng kết hôn, nhưng có thể chỉ sau tuần trăng mật đã thấy chán đối phương. Họ ít khi vì tiếc nuối mà lưỡng lự không quyết. Họ luôn đặt tình yêu chân thật lên hàng đầu, còn nếu không, chia tay rồi hãy nói.

    Vậy tại sao những người có Sao Kim ở cung Bạch Dương lại được tặng mỹ từ “trung thực”? Đó là vì họ hiếm khi “bắt cá hai tay”. Song thực ra, chính vì họ yêu và chia tay rất nhanh, nên họ mới không kịp để “bắt cá hai tay”.

   Như chúng ta đã biết, sao bảo hộ của Bạch Dương – Sao Hỏa cũng tượng trưng cho chiến tranh. Chính vì thế, Bạch Dương rất thích chinh phục và chiếm hữu người khác. Với những người có Sao Kim nằm ở cung Bạch Dương, cách thức biểu lộ tình yêu của họ rất đáng sợ, Khi ở bên họ, bạn sẽ bị chi phối và điều khiển hoàn toàn. Vậy bạn có nên đầu hàng? Nghe này, đừng bao giò có ý đinh đó nhé! Bạch Dương là những kẻ thích thống trị, với họ “yếu cũng là có tội”. Họ coi thường đám tù binh chưa đánh đã hàng. Chính vì thế, bạn nên chới trò “mèo vờn chuột” vói họ hoặc nghiên cứu cách nào đó có thể “lấy nhu thắng cương”. Nếu làm được như vậy, bạn nhất định không bao giờ thất bại.

    Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

  Hình “ỡ1” mà bạn thường nhàn thấy trên cửa phòng vệ sinh là ký hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tình của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”, Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Tình yêu Cung Bạch Dương

  Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mói có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác!

    Sao Hỏa ở cung Bạch Dương

    Các tế bào hoạt động trong cơ thể của người có Sao Hỏa nằm trong cung Bạch Dương rất phát triển. Một khi họ đã yêu ai thì không bao giờ hối hận.

    Sao Hỏa sở dĩ được gọi là ngôi sao “Lửa” là vì nhiệt năng và lực vận động của  nó chi phối cung Bạch Dương (trước khi Sao Diêm Vương được phát hiện, Sao Hỏa còn nắm giữ cả cung Bọ Cạp). Vì Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên Sao Hỏa ở cung Bạch Dương luôn có sinh lực dồi dào, có cuộc sống không ngừng nghỉ và ý chí tranh đấu mạnh mẽ. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã bộc lộ những phẩm chất trên với chiến tích hoàn thành hết bài tập hè trong ba ngày đầu tiên. Nếu không tin, bạn có thể hỏi các mẹ của họ. Một đại diện tiêu biểu cho những người thuộc nhóm này là anh hùng vũ trụ Neil Armstrong – người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng.

  Con trai có Sao Hỏa nằm ở cung Bạch Dương thường ham thích vận động. Những tính từ phù hợp với tính cách của họ là cường tráng, uy vũ, quả cảm, võ đoán. Hình tượng của họ rất giống các anh chàng đóng quảng cáo dao cạo râu, nên thường được phái nữ mê mệt. Song những ngươi thuộc nhóm này lại rất dễ “phản bội” vì họ thiếu tính kiên nhẫn và nhạy cảm với khoảng cách về không gian.

    Đối với con gái, Sao Hỏa đại diện cho bạn trai của họ, vậy nên các bạn nữ có Sao Hỏa nằm ở cung Bạch Dương thường sùng bái các anh chàng có dáng dấp thể thao. Công nương nước Anh Diana và những cuộc tình tai tiếng của bà với huấn luyện viên cưỡi ngựa và một sĩ quan quân đội đã chứng minh cho điều này.

Tình yêu Cung Bạch Dương

   Dành cho nàng

   Bạch Dương là những người được tán tụng nhiều nhất trong nhóm 12 cung hoàng đạo. Sau những ngày đông giá rét, họ sinh ra khi mùa xuân ấm áp trở về. Bởi vậy, biểu tượng chiếc đầu cừu đâm thẳng về giữa trước của cung Bạch Dương cũng tượng trưng cho mầm non nhú lên khỏi lòng đất. Người đời không tiếc lời ca ngợi họ thông minh, nỗ lực, chăm chỉ, rộng rãi, có phẩm cách v.v…

    Có chí tiến thủ, lạc quan, tràn đầy sức sống, đó lạ những đặc điểm tạo nên một cô nàng Bạch Dương. Họ toàn tâm toàn ý chăm chút cho bản thân mình từ công việc đến quần áo trang sức bên ngoài.

    Nâng cao sức hút nơi công sở

   Đa số mọi người đều công nhận Bạch Dương đại diện cho người có phẩm cách. Để nâng cao sức hút của mình trong công việc, điều quan trọng một cô nàng Bạch Dương cần làm là khiến mình thu hút hơn tại nơi làm việc.

   Các nàng Bạch Dương không phải là những người chạy theo mốt. Quần áo của Bạch Dương không nhiều, cũng không nổi bật bắt mắt, song lại rất vừa vặn với họ. Họ mỗi cử chỉ đều rất lịch sự và kiểu cách. Trang phục công sở phong cách, giày và ví da “thật chất” là dấu hiệu gắn liền với hình tượng bên ngoài. Vì vậy, với các nàng Bạch Dương việc xây dựng hình ảnh điển hình của mình tại công sở vô cùng quan trọng.

    Các bạn gái Bạch Dương nên chọn cho mình nhãn hiệu riêng. Hãy trung thành với một vài hãng như Fendi – hãng thời trang ra đời vào tháng ba, đúng cung Bạch Dương. Làm vậy sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn có thể lột tả được hết sự tinh tế của nhãn hiệu này. Đây cũng chính là cách hiệu quả nhất để Bạch Dương nâng cao sức cuốn hút của mình trong công sở.

    Các nàng Bạch Dương thuộc hàng ngũ những người có trách nhiệm nhất hên dễ dàng trở thành nhân viên xuất sắc, được cấp trên công nhận. Ví dụ, nếu được bạn đưa cho một tấm bản đồ, cô ấy sẽ nhanh chóng liên lạc, với các hãng hàng không công ty du lịch, khảo sát giá máy bay. Đó là hình tượng điển hình trong công việc của một cô nàng thuộc cung Bạch Dương.

   Với tính cách này, các nàng Bạch Dương nên phát huy tính thần trách nhiệm của mình với mọi người, để họ cảm thấy bạn là người có trách nhiệm. Chí tiến thủ và năng lực cân bằng bẩm sinh sẽ giúp bạn thuyết phục được cả cấp tiền và cấp dưới

   Ngoài ra, khăn quàng và vòng tay màu lam nhạt có tác dụng linh điệu giúp tập trung ý chí. Bạn hãy thử xem sao!

Tình yêu Cung Bạch Dương

    Nguyên tắc nổi bật trong giao tiếp

   Hẳn các nàng Bạch Dương không xa lạ gì với việc tham gia những cuộc họp mặt quan trọng của công ty. Ở trong bối cảnh đó, bạn nên thể hiện sự tao nhã, thanh lịch và cao quý của minh ở mọi góc độ. Những bộ cánh được cắt may đơn giản nhưng đẹp của jil Sender luôn được các nàng Bạch Dương ưa chuộng. Ngoài ra, một bộ trang phục hết sức lộng lẫy không thể thiếu trong trang phục của bạn. Hãy thử sử dụng những tuyệt phẩm kinh điển của Swarovsk nhé! Nên biết rằng, khi đeo chúng, người bạn sẽ toát ra một phong cách rất khác biệt.

   Yếu tố đầu tiên giúp Bạch Dương nổi bật trong các cuộc ngoại giao là sự tự tin, nhất định phải tự tin. Bạn nên lựa chọn quần áo và trang phục giúp mình cảm thấy tự tin hơn. Dựa trên phương diện này, sản phẩm hàng hiệu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Sở dĩ như vậy vì Bạch Dường vô cùng bận rộn, không có nhiều thời gian để nghiên cứu các nhãn hiệu thời trang mới cứ thay đổi từng giờ từng phút. Vẻ đẹp thanh lịch nhưng không kém phần lộng lẫy, những chi tiết thiết kế không thể tinh tế hơn trong các sản phẩm Celine và Fendi sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Kiểm Tra
Truyền thuyết Kim Ngưu

TRUYỀN THUYẾT KIM NGƯU     Thần Zeus là một vị thân rất đa tình, ông có …