Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Tử vi vận mạng cuộc đời của người sinh ở tuổi Nhâm Tuất

Tử vi vận mạng cuộc đời của người sinh ở tuổi Nhâm Tuất

NHÂM TUẤT (Nam mạng)

Sanh năm: 1922 đến 1982 và 2042                                                                                         

THƠ ĐOÁN VẬN MẠNG

Nhâm Tuất số mạng như vầy

Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông

Thuận sanh gặp đặng Thu Đông

Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài

Sanh nhằm tháng khác chẳng may,

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mẹo chẳng hay

Tưởng đâu chết hụt đã rồi

Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên

Số này phải giữ phải kiên

Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai

Không phần chơi với bạn bè

Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay

Tiền vận phải chịu gian truân

Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi dời

Hậu Vận mới được yên thân

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC ĐỜI:

     Nhâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất: định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bệnh tật cho nên tuổi không được đầy đủ lắm về cuộc đời. Muốn hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất

    Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sung túc và giàu sang. Không có đức thì sẽ bị túng nghèo.

TÌNH DUYÊN:

    Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống không hoàn toàn hạnh phúc về vấn đề tình duyên. Theo khoa toán số thì những diễn biến trong cuộc đời của tuổi này như sau: Nếu sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải thay đổi ba lần tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sanh vào tháng 8 và 12 âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời; đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch và nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ hưởng được đầy đủ hạnh phúc, không có chuyện thay đổi tình duyên; đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

    Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ ở vào mức độ tầm thường, chỉ có thể tạo lấy công danh bằng năng lực mà không phải bằng học vấn.  

SỰ NGHIỆP, TIỀN TÀI:

    Phần sự nghiệp tạo lấy một cách khó khăn, có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm.

NHỮNG TUỔI HẠP CHO SỰ LÀM ĂN

    Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn đều có thể hợp tác với những tuổi này. Chẳng những không sợ thất bại mà còn thâu được kết quả về tiền bạc, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tỵ, Mậu Dần, Tân Tị. Những tuổi này là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn.

SỰ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG ĐƯỢC SỐNG  CAO SANG QUYỀN QUÝ:

   Trong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hạp về tuổi tác mới mang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Bạn kết hôn với những tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đó là các tuổi tốt. Nếu bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời bạn được phát triển mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ, tạo được một cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tị: bạn có khả năng tạp lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: bạn được hay đẹp về công danh va tốt đẹp về tiền bạc, hai tuổi này có thể phát triển mau chóng về đường danh vọng.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TRONG CUỘC ĐỜI:

    Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, chẳng những cuộc sống không được đầy đủ má trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời nữa là khác. Đó là bạn kết duyên với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mẹo, Ất Đậu, Kỷ Sửu, Tân Mẹo, Quý Dậu, Đinh Mẹo. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn như đã ghi ở trên.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:

   Tuổi bạn xuất hành hạp nhất là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có nhiều khả quan; tất cả các công việc khác đều mãn nguyện.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CỦA TUỔI NHÂM TUẤT TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI:

   Từ 20 đến 25 tuổi:

Bắt đầu tuổi 20 đã gặp phải một chuyện nhà đau buồn về tình cảm.

Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện thất vọng nặng nề, nhưng rất may mắn, qua năm 22 tuổi lại được đền bù một chuyện may mắn bất ngờ về công danh.

Năm 23 tuổi công danh lên cao, nhiều chuyện vui suốt năm.

24 tuổi kỵ mùa đông, kỵ tháng 11 âm lịch và kỵ lửa.

Năm 25 tuổi coi chừng bị bạn bè phản bội, kỵ đi xa.

  Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi, có chuyện may mắn bất ngờ.

Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về tài lộc và tình cảm.

Từ 28 đến 30 tuổi luôn trong tình trạng sung túc, coi chừng cuối năm 30 có thể gặp tai nạn hay đau bệnh bất ngờ.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất

  Từ 31 đến 35 tuổi:

Đây là khoảng thời gian xấu nhất trong đời bạn suốt 3 năm liền 31, 32 và 33 đau ốm liên miên có nhiều phen tưởng phải chết nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quới nhơn phò trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong tất cả mọi sự.

  Từ 36 đến 44 tuổi:

Đây là khoảng thời gian. Đại cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, muốn gì cũng được, bạn nên triệt để lợi dụng khoảng thời gian này để mà xây dựng sự nghiệp. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do những năm này định đoạt, đó là lúc cờ đã tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng đều thành công hết.

   Từ 45 đến 50 tuổi:

45 tuổi có kết quả về đường tài lộc, làm ăn vẫn còn được nhiều kết quả tốt đẹp, nhất là những tháng 6, 8.

46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn 47 tuổi kỵ tháng giêng, không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt những tháng khác trung bình.

48 tuổi khá, năm này phát triển và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

49và 50 tuổi, hai năm toàn vẹn, mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi.

   Từ 50 đến 55 tuổi:

Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái nên danh vọng.

52 bình thường, 53 không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, đề phòng bệnh tật.

54 và 55 yên ổn mọi việc có thể toại nguyện.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất

   Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất trong đời, tiền của có dư, con cháu làm ăn phát đạt.

 
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …