Trang Chủ \ Mười Hai Con Giáp \ Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ như thế nào? Những năm nào sẽ gặp thuận lợi?

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ như thế nào? Những năm nào sẽ gặp thuận lợi?

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Tỵ

    Năm Tỵ, thế vận của người tuổi Ngọ không đẹp, mưu sự không được như ý, nhưng tài vận thắng lợi, có điều hay ốm đau, đặc biệt là bệnh cảm mạo, phong hàn.

    Năm tuổi Ngọ chạy đôn chạy đáo trong năm Tỵ, thời gian nghỉ ngơi ít, cẩn thận trong giao hữu, ký kết văn kiện.

    Nữ tuổi Ngọ ôm đau liên miên vào năm Tỵ, cho đến tháng 4 âm lịch bệnh tình mới giảm đi, lại có sao Thiên Mã hoạt động cho nên chỉ mưu cầu phát triển và du lịch ở bên ngoài, tháng 9 có quý nhân phù trợ, mưu sự thành công.

    Về phương diện tài vận: Nửa năm đầu của năm Tỵ, tài vận của người tuổi Ngọ cực đẹp, nhất là tháng 2 có thể đại lợi khi đầu tư, đặc biệt tốt vào tháng tháng Giêng, tháng 2, tháng 5, tháng 6 âm lịch. Năm Tỵ, người tuổi Ngọ hay bị bệnh tật, có khi cần phải đến bác sĩ, bệnh viện.

 Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Ngọ

     Vận thế của người tuổi Ngọ có sự khác nhau vào năm Ngọ, nam nữ có thế vận khác nhau, nhưng nói chung năm Ngọ, người tuổi Ngọ có sao cát giá lâm nên có cơ hội thăng tiến, đường tiền tài thịnh vượng, vạn sự hưng khởi, có thể nói là không tồi. Năm Ngọ, người tuổi Ngọ chỉ cần lưu ý về mặt tinh thần, có thể có nhiều lo buồn, vận động nhiều thì thuận lợi.

    Về phương diện tài vận: Mấy tháng đầu năm Ngọ, tài vận của người tuổi Ngọ tương đối hanh thông, nửa năm cuối có chiều hướng xuống dần. Người sinh năm 1930 tính tình có sự thay đổi kịch liệt, năm Ngọ là năm đóng cửa của họ. Năm Ngọ, tài vận đẹp nhất của người tuổi Ngọ rơi vào tháng Giêng, tháng 3, tháng 6 âm lịch. Nữ tuổi Ngọ sinh năm 1954 có tài vận tương đối hưng thịnh, vô lo vô nghĩ, có thể làm nghề buôn bán nhỏ, nhưng giành được lợi nhuận cao.

    Về phương diện sự nghiệp: Đầu tháng 4 của năm Ngọ âm lịch, người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, nhưng đến tháng 5 âm lịch thì bắt đầu có nhiều chuyển biến lớn, đến tháng 7 âm lịch, sự nghiệp bắt đầu có sự phát triển mới. Năm Ngọ, người tuổi Ngọ nên cắm nhiều hoa tươi trong nhà để tạo vận tốt.

   Người tuổi Ngọ nên nhớ rằng nên cẩn thận trong lời ăn tiêng nói để tránh thị phi, đàm tiếu. Nữ tuổi Ngọ nên di cư vào năm Ngọ, tốt nhất là nên di cư vào tháng 7 âm lịch, nhưng cần cẩn thận bởi chứng bệnh ở đầu, tim, dạ dày.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Mùi

    Năm Mùi, tài vận của người tuổi Ngọ vẫn hưng thịnh, tuy có kém hơn năm Ngọ, nhưng tất cả hung hiểm đã qua. Năm Mùi là năm số vận của người tuổi Ngọ bắt đầu có chiều hướng đi xuống, có nhiều ưu phiền hơn trước. Năm Mùi, người tuổi Ngọ cần khống chế tình cảm của mình, tránh phạm tội với người khác.

    Năm Mùi, tuy người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội, nhưng bị người khác cướp mất, nhưng bản thân họ biết mình có vận may mắn trời cho, cho nên chỉ cần biết dừng thích hợp, cần trung thành kiến lập mối quan hệ nhân duyên thì mọi sự sẽ tốt.

    Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Mùi, tài vận của người tuổi Ngọ cực đẹp, nửa năm đầu không đẹp bằng nửa năm cuối, ngoài ra người tuổi Ngọ gặp nhiều thị phi trong sự nghiệp khiến họ thấy phiền não. Nếu người tuổi Ngọ sống nhất quán theo một phương thức thì sẽ có hiện tượng “hòa mà không hòa”, có ảnh hưởng trực tiếp đến tiền đồ của họ.

       Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Thân

     Liên tục trong mấy năm, vận thế của người tuổi Ngọ đều đẹp, cho đến năm Thân, thế vận của họ vẫn như thế, tất cả mọi tâm nguyện đều dễ thành, thế lực càng được mở rộng, vận số như mãnh hổ. Đứng về góc độ cầu mưu thì thế vận của người tuổi Ngọ ở năm Thân cực đẹp. Tuy vậy, năm Thân cũng đặt người tuổi Ngọ vào thế sóng gió, xuất hiện tình huống lúc thịnh lúc suy, tình cảm không ổn định, tuy vận thế thịnh nhưng cô độc, đầy ắp tâm sự. Tất cả những cái đó đều do người tuổi Ngọ quá hiếu thắng. Vì vậy, năm Thân, người tuổi Ngọ nên kết giao rộng, không nên quá cố chấp, nếu không sẽ càng ngày càng lỡ việc.

     Về phương diện sự nghiệp: Năm Thân, người tuổi Ngọ phải chạy đông, chạy tây, rất bận rộn, tài vận ít hơn trong tưởng tượng, khó tích luỹ, của cải đến rồi lại đi. Vì thế, vào năm Thân, người tuổi Ngọ nên tham gia các hoạt động giải trí, làm nhiều việc vui trong gia đình, kiến lập mối xã giao tốt đẹp. Người tuổi Ngọ khó cởi mở với người khác, cho nên nảy sinh hiện tượng ngăn cách với mọi người, để lại những di chứng nặng nề về sau. Tình huống đó khiến tính cách của con cái người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi, gia đình gặp sóng gió.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Dậu

     Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Dậu, vận khí của người tuổi Ngọ bình thường, những người bình thường có cơ may lập nghiệp, tình cảm dồi dào. Người tuổi Ngọ nếu như yêu cầu không quá cao vào năm Dậu thì họ sẽ nắm đắc ý cả về sự nghiệp và tình yêu.

     Nếu vào năm Dậu, người tuổi Ngọ yêu cầu quá cao thì sẽ phải chịu đựng nhiều ức chế, nếu quá hiếu thắng, cạnh tranh sẽ khiến họ tự đánh vào mình, tự mâu thuẫn. Năm Dậu, người tuổi Ngọ cần chú ý đến hai tình huống sau đây:

     Thứ nhất là những người sinh năm 1954, 1966 nên nhớ rằng: năm Dậu có sao Hồng Loan nhập cung mệnh cho nên có nhiều sự kiện vui vẻ, lại gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên thuận lợi về đường hôn nhân. Nhưng sao Hồng loan có hạn chế là nếu như người được vì sao này chiếu mệnh có chuyện vui thì tất cả sẽ may mắn, nếu như không có chuyện vui thì lại biến tất cả may mắn thành tai ương. Vì vậy, những người tuổi , Ngọ sinh năm 1954, 1966 nếu như theo chủ nghĩa độc thân hay không có kế hoạch kết hôn thì sẽ gặp nhiều tai ương.

     Thứ hai là năm Dậu, người tuổi Ngọ có sao Thái Dương nhập cung mệnh, nếu có quan hệ không rõ ràng với ngươi khác giới thì sẽ gặp nhiều bất lợi. Nam sinh năm 1930, 1942 nên cẩn thận khi ngoại tình vì có thể sẽ biến cát thành hung, người dưới làm loạn, tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của, gặp nhiều chuyện thị phi.

   Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Dậu, người tuổi Ngọ bôn ba vất vả, bận rộn, kiếm lợi tứ phương, nhưng sức thu nhập với sức làm việc không tương xứng với nhau. Về phương diện sự nghiệp, năm Dậu, người tuổi Ngọ có sự nghiệp, nhưng bị ràng buộc bởi rất nhiều người khác khiến cho họ ở thế bị động, thường xuất hiện cục diện phiền muộn, khó chịu. Nếu là nam tuổi Ngọ thì sẽ bị ràng buộc bởi nữ quý nhân phù trợ, nữ tuổi Ngọ sẽ bị quấy quả bởi nam tiểu nhân. Do người tuổi Ngọ nằm giữa giới tuyến của quý nhân và tiểu nhân cho nên sự nghiệp của họ trong năm Dậu có lúc vui, lúc buồn.

   Về phương diện tài vận: Năm Dậu, người tuổi Ngọ kiếm tiền bằng con đường chính đáng thì tốt, tài vận đẹp hơn năm trước, nhưng do họ bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên phải chịu áp lực lớn, có lúc gặp khó khăn trong phương diện tài vận và sự nghiệp.

   Với người tuổi Ngọ mà nói thì năm Dậu là năm biểu hiện của họ, chỉ cần họ không quá chú tâm đến danh lợi thì sẽ thuận buồm xuôi gió. Năm Dậu cũng là năm chuẩn bị của người tuổi Ngọ, họ không cần phải ra sức tranh giành được thua vì đại vận của họ trong năm Tuất sắp đến. Năm Tuất, cùng vói đại vận, người tuổi Ngọ sẽ có được cả danh lợi, cho nên năm Dậu chỉ cần có nhiều kế hoạch, chờ xuất kích ở năm Tuất. Đó là chiến lược chính  xác cho người tuổi Ngọ vào hai năm Dậu, Tuất.

    Nên nhớ một điều rằng nếu như vào năm Dậu mà người tuổi Ngọ xuất kích lung tung thì chỉ gây phiền phức mà thôi.

 Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ ở năm Tuất

      Năm Tuất là năm người tuổi Ngọ có thế vận không đẹp, nhưng có bước tiến lớn so với năm Dậu. Năm Tuất là năm người tuổi Ngọ có đặc biệt nhiều biến động, vận khí tuy tốt, nhưng đó vẫn là năm đa sự.

      Từ góc độ cát vận mà nói thì do năm Tuất người tuổi Ngọ có sao cát chủ về tư văn và lãnh đạo, có khả năng thuyết phục mạnh có thể áp chế người dưới, cho nên nếu người tuổi Ngọ quá chân thực, yêu cầu quá cao thì sẽ có duyên mỏng với nghiệp lãnh đạo thuận lợi về khoa giáp, đã được khen ngợi lại được tài vận. Năm Tuất, người tuổi Ngọ bị nhiều thị phi, xem ra họ khó tránh được thị phi.

     Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Tuất, tài vận của người tuổi Ngọ đẹp hơn năm Dậu trong đó đẹp nhất là người sinh năm 1930, 1966, tháng giành được nhiều tài lợi nhất là tháng 3, tháng 6, tháng 9 âm lịch.

     Người sinh năm 1954 và sinh năm 1942 có tài vận tương đối cải tiến vào năm Tuất, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp đổi mới nhưng khó tránh được những biến động như, chuyển nơi ở, chuyển đổi công tác. Người sinh năm 1976 thi cử không đẹp vào năm Tuất, nhưng khó mà tránh được những chuyển biến. Năm Tuất là năm di cực đẹp với người tuổi Tuất nữ tuổi Ngọ có nhiều cơ hội di cư hơn nam tuổi Ngọ.

Vận khí lưu niên của người tuổi Ngọ năm Hợi

      Người tuổi Ngọ vốn mạo hiểm mà dễ bị kích động không dễ thu phục, có ý kiến, giành được nhiều thời cơ từ người khác và  điều đó có ảnh hưởng lớn đến số vận của người tuổi Ngọ. Bước vào năm Hợi, thế vận của người tuổi Ngọ không được gọi là đẹp, chỉ ở thế cục trung dung, may mà có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh đã biến hung thành cát, dự báo năm Hợi người tuổi Ngọ sẽ không xảy rá nhiều sự hung hiểm.

      Nhưng năm Hợi là năm cuối cùng phá vận của người tuổi Ngọ, đến năm Tý, người tuổi Ngộ sẽ như thoát thai đổi mới.

      Về phương diện sự nghiệp và  tài vận: Tháng 5 và tháng 9 âm lịch, người tuổi Ngọ có tài vận tốt đẹp, sự nghiệp tài vận nói chung chủ thủ mà không chủ tiến. Năm Hợi là năm người tuổi Ngọ không nên sáng nghiệp, chỉ nên xuất kích có tính đột phá. Năm Hợi, người tuổi Ngọ đặc biệt cần cẩn thận kẻo gây bất hoà nay bị lừa gạt. Năm Hợi, người tuổi Ngọ có sao Đại Hao nhập cúng mệnh, cho nên cần cẩn thận kẻo mất của hay khi đầu tư làm ăn. Người tuổi Ngọ sinh năm 1954, 1966 có nhiều quý nhân phù trợ vào năm Hợi, ngoài ra còn có tương đối nhiều cơ hội để đầu tư. Năm Hợi, những quý nhân thích hợp với người tuổi Ngọ là những người tuổi Tuất, tuổi Dần, tuổi Mùi. Năm Hợi, người tuổi Ngọ có sao hung chiếu mệnh nên có nhiều người hãm hại, vì thế họ càng phải lưu ý đến quan hệ nhân tế trong công việc, nếu đột nhiên xảy ra thay đổi thì người tuổi Ngọ sẽ như gặp đại loạn.

     Nói chung, năm Hợi là năm ổn định của người tuổi Ngọ, cũng là năm quan hệ nhân tế của họ. Người tuổi Ngọ nói chung khó hoà đồng với mọi người, vì thế quan hệ vói mọi người chỉ là bề ngoài của họ, năm Hợi là năm “tâm giao” của người tuổi Ngọ cho nên họ cần chủ động kiến lập mối quan hệ giữa người với người tốt đẹp hơn nữa, trước hết cần chủ động hoà đồng, sau đó cần thực sự thành ý thì mới có được tình hữu nghị bền chặt. Năm Hợi, nếu người tuổi Ngọ không lưu ý đến mối quan hệ giữa người với người thì sẽ gặp nhiều phiền phức.

       Nhân duyên đào hoa của người tuổi Ngọ

      Người tuổi Ngọ yêu cầu cực cao ngay cả ái  tình và sự nghiệp cũng vậy. Họ là những người không dễ thuyết phục, lại thích sự kích thích, rất coi trọng sự thắng thua.

    Nam tuổi Ngọ chỉn chu trong trang phục, thích đồ trang sức rất coi trọng bề ngoài. Về mặt tình ái, người tuổi Ngọ rất dứt khoát, thẳng thắn, nhưng lại trù trừ, ít quyết định, là những người yêu chung thủy, thậm chí dám hi sinh vì người yêu

mà bỏ qua tất cả.

    Vấn đề nên vợ nên chồng ăn đời ở kiếp với nhau trọng tâm của hôn nhân hòa hợp là phải tìm địa chi, năm sinh, sinh hợp gồm:

       – Tạm hợp: Dần- Ngọ – Tuất

       Ba tuổi này được coi như cố hữu định thức của số phận mệnh sum vầy thuận thảo, phát đạt vững bền.

       – Nhị hợp:Ngọ – Mùi

        Hai tuổi này kết hợp được xem như đại lợi, đại hợp.

        Gả cưới phải tránh: Xung – Hại – Tuyệt.

        Lục xung: Tý – Ngọ xung

       – Lục hai: Sửu – Ngọ tương hại

       – Tứ tuyệt: Ngọ tuyệt Hợi

        Cô dâu tuổi Ngọ nếu cưới vào:

       – Tháng 6 và 12 thì đại lợi

       – Tháng giêng và 7 thì kỵ người mai môi

       – Tháng 2 và 8 kỵ cha mẹ chồng

       – Tháng 3 và chín kỵ cha mẹ vợ

       – Tháng tư và tháng 10 kỵ chú rể

       – Tháng 5 và 11 kỵ cô dâu

       Con trai tuổi Ngọ tránh cưới vào năm Sửu. Con gái tuổi Ngọ tránh cưới vào năm Dậu

       
Kiểm Tra
NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH MẠNH MẼ

NGƯỜI TUỔI THÌN CẨM TINH CON GIAO LONG     Theo thuyết nhân quả thì người tuổi Thìn …